6 โลชั่นผิวขาว มีวิตามินซี ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวกาย

6 โลชั่นผิวขาว มีวิตามินซี ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวกาย
pommypom
25 มีนาคม 2564 ( 13:50 )
3.4K

     ใครอยากปลุกผิวกายให้กระจ่างใสขึ้น ต้องใช้ตัวช่วยอย่างโลชั่นผิวขาว มีวิตามินซีเลยล่ะค่ะ เนื่องจากตัวโลชั่นมีวิตามินซีที่ถือเป็นส่วนผสมตัวเด็ดในการช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวได้ดีนั่นเอง ดังนั้นใครที่อยากลดความหมองคล้ำต้องนึกถึงวิตามินซีเป็นอันดับต้นๆเลย!

 

 

1. โลชั่นผิวขาว มีวิตามินซี : Esfolio Coenzyme Q10 Fresh Moisturizing Body Lotion

     โลชั่นจาก Esfolio ตัวนี้มีวิตามินซีบริสุทธิ์จากเกรปฟรุตและเลมอน มาช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส และสม่ำเสมอกันมากขึ้น มาพร้อมกับสารสกัดจากไข่มุก ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวมีความเรียบเนียนและยืดหยุ่นขึ้นค่ะ

 

 

ขนาด 500 ml
ราคาประมาณ 220 บาท

2. โลชั่นผิวขาว มีวิตามินซี : Beauty Buffet Scentio Vitamin C After Bath Body Essence

     ตัวนี้เป็นเอสเซนส์สำหรับผิวกายที่มีเทคโนโลยีนาโนวิตามินซีมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมผสาน Hyaluron Complex และ Double Moisturizer Lock มาช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่าง

 


ขนาด 450 ml
ราคาประมาณ 195 บาท

3. โลชั่นผิวขาว มีวิตามินซี : Malissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion Daydreamer

     โลชั่นจาก Malissa Kiss ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำหอมที่นอกจากจะทำให้ตัวหอมแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้มีความกระจ่างใสและนุ่มนวลขึ้น ด้วยสารสกัดจากอโลเวร่า สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และน้ำมันเมล็ดแมคคาเดเมีย ผสมผสานกับกลูต้าไธโอน วิตามินเอ วิตามินอี และวิตามินซี จึงทำให้สามารถช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ผิวดูมีออร่าและเรียบเนียนขึ้นค่ะ 

 

 

ขนาด 226 ml
ราคาประมาณ 289 บาท

4. โลชั่นผิวขาว มีวิตามินซี : Boots Vitamin C Brightening Body Serum

     ตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับผิวกายที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากส้มยูซุที่มีวิตามินซีถึง 2 เท่า ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ความหมองคล้ำดูลดเลือนลง แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเด้งได้อีกด้วย ตัวนี้มีเนื้อบางเบา ทำให้ซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

 

 

ขนาด 180 ml
ราคาประมาณ 299 บาท

5. โลชั่นผิวขาว มีวิตามินซี : Citra Aura Gel Dewy White Aura

     โลชั่นจาก Citra ตัวนี้มีส่วนผสมของส้มยูซุ ที่มีวิตามินซีถึง 10 เท่า พร้อมผสมผสานวิตามินบี 3 และคอลลาเจน ใช้แล้วทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสและเปล่งประกายขึ้น ตัวนี้เป็นแบบเนื้อเจลใส ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังมีส่วนผสมของน้ำผึ้งมาช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและแลดูอิ่มน้ำได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

 


ขนาด 180 ml
ราคาประมาณ 129 บาท

6. โลชั่นผิวขาว มีวิตามินซี : Nivea Extra White C and E Vitamin Lotion

     โลชั่นจาก Nivea ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า มาช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น พร้อมด้วยวิตามินอี มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่นเด้ง ใช้แล้วช่วยลดความหมองคล้ำให้ผิวขาวขึ้นได้ดีค่ะ นอกจากนั้นยังมี UV Filter มาช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย

 


ขนาด 180 ml
ราคาประมาณ 139 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง