รีเซต

ถูกและดี! 6 สกินแคร์ตัวเด็ด ใน All Online เซเว่น ตัวไหนดี ดูแลผิวเริ่ด!

ถูกและดี! 6 สกินแคร์ตัวเด็ด ใน All Online เซเว่น ตัวไหนดี ดูแลผิวเริ่ด!
pommypom
15 มิถุนายน 2567 ( 16:40 )
1.2K

วันนี้เรามี 6 สกินแคร์ ที่หาซื้อได้ใน All Online 7-Eleven มาแนะนำค่ะ เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ตัวเด็ด ตัวดัง ใช้แล้วดี แถมราคาถูก และหาซื้อง่ายอีกด้วย ใครที่มีปัญหาผิวต่างๆ แล้วยังไม่ได้ลองใช้ ต้องสั่งมาลองแล้วล่ะ ช่วยดูแลผิวหน้าของเราได้เริ่ด!

 

 

ครีมทาหน้า ทาตัว ใน All Online 7-Eleven

 

1. เซรั่ม Clear Nose Acne Care Solution Serum

     เซรั่มจาก Clear Nose ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย รวมถึงผิวมัน ผิวขาดความชุ่มชื้น ขาดน้ำ มีรอยดำ รอยแดง สีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่กระจ่างใส รูขุมขนไม่กระชับ ผิวไม่เรียบเนียน แนะนำให้ลองเลย! เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Vitamin E Acetate พร้อมด้วย VEA Technology ที่มาช่วยดูแลผิวเสียดังกล่าว แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสเตียรอยด์อีกด้วย

 

2. ครีมลอกสิวเสี้ยน Nakiz Lively Nose Premium

     ใครที่มีสิวเสี้ยน ต้องลองใช้ครีมตัวนี้เลย! ซึ่งตัวครีมมีส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียว ตอบโจทย์คนที่มีสิ่งสกปรกตกค้างและไขมันอุดตันในรูขุมขน รวมถึงคนที่มีสิวเสี้ยน สิวหัวดํา สิวหัวตอ และไรขนอ่อนบนใบหน้า แนะนำให้ลองเลย! นอกจากนั้นใครที่ผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนไม่กระชับ ผิวไม่กระจ่างใส และไม่อยากมีริ้วรอยเร็ว ตัวนี้ก็ตอบโจทย์เช่นกัน!

 

3. คลีนเซอร์ Cetaphil Oily Skin Cleanser

     คลีนเซอร์ จาก Cetaphil ตัวนี้เป็นสูตรฟองน้อย เหมาะสำหรับผิวผสม ผิวมัน ที่มีความมันส่วนเกิน มีสิ่งสกปรกตกค้าง รวมถึงผิวที่ไม่ชุ่มชื้น ไม่แข็งแรง เกราะป้องกันผิวไม่ดี และผิวที่มีรูขุมขนกว้าง ตัวนี้ก็ใช้แล้วดี ด้วยส่วนผสมของไนอาซินาไมด์หรือวิตามิน B3, แพนธีนอลหรือโปร-วิตามิน B5 และกลีเซอรีน นั่นเอง!

 

4. เอสเซ้นส์กันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence 

     กันแดดของ Biore ตัวนี้เป็นแบบเอสเซ้นส์ สูตร Micro Defense นวัตกรรมจากญี่ปุ่น อนุภาคเล็ก ปกปิดดีแม้ร่องผิวลึก แถมยังกันน้ำกันเหงื่อ แต่ก็มีความบางเบา ไม่เหนอะหนะด้วยสูตรน้ำ เนื้อเอสเซ้นส์ สามารถทาทับเมคอัพได้ อีกทั้งยัวมาพร้อมกับส่วนผสมของ Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract และ Butylene Glycol ซึ่งดีกับผิวที่ขาดความชุ่มชื้น ใครไม่อยากแก่เร็ว สูญเสียคอลลาเจนเพราะแสงแดด ต้องปกป้องผิวด้วยกันแดดนะ!

 

5. ครีมกันแดดทาตัว MizuMi UV Bright Body Serum SPF50+ PA++++

     ครีมกันแดด จาก MizuMi  ตัวนี้เป็นกันแดดสำหรับทาผิวกาย ที่มีความเบาสบาย มีกลิ่นหอม แถมยังช่วยดูแลผิวได้ดีอีกด้วย เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดดอกซากุระ, Kakadu Plum และวิตามินซี ใครที่มีปัญหาผิวไม่กระจ่างใส หรือกลัวรังสี UVA และ UVB จากแสงแดด แนะนำตัวนี้เลย!

 

6. คลีนเซอร์ Acne-Aid Liquid Cleanse

     สำหรับคลีนเซอร์จาก Acne-Aid ตัวนี้ เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย รวมถึงใครที่มีปัญหาความมันส่วน มีสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว แนะนำให้ทำความสะอาดผิวด้วยตัวนี้เลย ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ไม่ระคายเคือง เพราะไม่มีส่วนผสมของสบู่ น้ำหอม และมีค่า pH ที่สมดุล!

 

ดูสกินแคร์ตัวเด็ด ใน All Online พร้อมราคา ได้ที่นี่เลย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง