รีเซต

ไอเดียทำสีผม Pink Blonde แบบ สีผมลิซ่า ผมสีชมพูหวานๆ แซ่บๆ

ไอเดียทำสีผม Pink Blonde แบบ สีผมลิซ่า ผมสีชมพูหวานๆ แซ่บๆ
faiinatnista
22 มกราคม 2566 ( 17:00 )
4K
1

     เป็นไอดอลสาวที่ไม่ว่าหยิบจับ ทำอะไร ก็กลายเป็นกระแสฮอตฮิตทุกครั้งค่ะ สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK ซึ่งล่าสุดสาวลิซ่าก็เปลี่ยนสีผมมาเป็นสี Pink Blonde หรือสีชมพูสุดแซ่บ และแน่นอนว่าเมื่อสาวลิซ่าเปลี่ยนสีผมแบบนี้ เดี๋ยวเทรนด์สีผม Pink Blonde ก็ต้องมาแรงอย่างแน่นอน เห็นได้จากที่เธอลงรูปสีผมใหม่เพียงไม่กี่วันก็มีแฟนๆ มากดไลก์ทะลุ 9 ล้านไลก์ไปแล้ว! บอกเลยว่าใครจะเปลี่ยนสีผมล่ะก็ มาเปลี่ยนสีผมเป็นสี Pink Blonde ตามสาวลิซ่ากันเลยค่ะ รับรองอินเทรนด์ สวยปังตามสาวลิซ่าไปเลยจ้าา

 

 

     วันนี้เราก็เลยหยิบ ไอเดียทำสีผม Pink Blonde ตามสไตล์สาวลิซ่า มาให้สาวๆ ที่กำลังคิดอยากเปลี่ยนสีผมได้ดูเป็นไอเดียกันค่ะ จะเปลี่ยนปีแล้ว บอกเลยว่าต้องมีสีผมแซ่บๆ ปังๆ รับปี 2022 กันซะหน่อย!

 

สีผมลิซ่าล่าสุด 2021 สีผม Pink Blonde

 

 

ไอเดียทำสีผม Pink Blonde

     สำหรับสาวผมยาวจะทำสีผม Pink Blonde ก็บอกเลยว่าแซ่บไม่แพ้สาวผมสั้นนะคะ แถมยังได้ฟีลสาวหวานเพิ่มมาอีกด้วย เรียกว่าเป็นสีผมที่เข้าได้กับทั้งสาวผมสั้นและสาวผมยาวเลยล่ะ!

 

 

     สำหรับสีผม Pink Blonde สีผมลิซ่าล่าสุด 2021 ก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์สีผมที่สาวๆ ต้องลองทำสักครั้งค่ะ เป็นสีผมที่ช่วยเปลี่ยนลุคเดิมๆ ให้ดูสดใสขึ้นมาทันตาเลยจริงๆ ! ใครอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานปนแซ่บ ต้องลองทำด่วนๆ แล้วล่ะค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง