รีเซต

5 คลิป ท่าลดไขมันทั้งตัว ช่วยเผาผลาญ ลดน้ำหนัก ไม่ต้องใช้อุปกรณ์!

5 คลิป ท่าลดไขมันทั้งตัว ช่วยเผาผลาญ ลดน้ำหนัก ไม่ต้องใช้อุปกรณ์!
pommypom
25 มีนาคม 2566 ( 17:45 )
5K

อยากเผาผลาญ เบิร์นไขมัน ต้องลองทำตาม 5 คลิป ท่าลดไขมันทั้งตัว จาก Youtuber ชื่อดังตามนี้เลย! ฝึกคลิปเดียวได้ลดทั้งตัว ใครกำลังเริ่มลดน้ำหนัก แนะนำเลย แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายให้ยุ่งยากอีกด้วยนะ!

ปรึกษาปัญหาลดน้ำหนัก กับแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ 
พร้อมรับส่วนลด ผ่านแอปพลิเคชัน MorDee 

 

 

ท่าลดไขมันทั้งตัว

คลิปที่  1

 

     สำหรับคลิปนี้จะใช้เวลาทั้งหมด 20 นาที เป็นการออกกำลังกายแบบยืน ไม่มีแรงกระแทก ไม่ต้องกระโดด ไม่ใช้เข่า ไม่มีท่าสควอทหรือท่าลันจ์ ปลอดภัยต่อหัวเข่า ซึ่งแต่ละท่าในคลิปนี้จะช่วยเผาผลาญไขมัน เบิร์นแคลอรี่ ได้ทั่วทั้งตัว ทำให้สามารถลดน้ำหนักได้ผล แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายให้ยุ่งยากอีกด้วย

 

คลิปที่ 2

 

     ในคลิปที่ 2 นี้จะใช้เวลา 15 นาที เป็นการออกกำลังกายแบบพิลาทิสที่สามารถช่วยเผาผลาญไขมันหน้าท้องได้ดี แถมยังช่วยกระชับได้อีกด้วย ซึ่งการออกกำลังกายในคลิปนี้จะค่อนข้างเข้มข้นขึ้นมาอีกขั้น ช่วยลดไขมันได้ทั่วทั้งตัว ท่าแต่ละท่าจะเน้นทั้งร่างกายส่วนบนและส่วนล่าง แถมยังเน้นบริเวณหน้าท้อง ก้น ต้นขา ขา และส่วนอื่นๆ อีกด้วย! คลิปนี้ก็ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายเช่นกัน!

 

คลิปที่ 3

 

     มาต่อกันที่คลิปที่ 3 คลิปนี้ก็เป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ฝึกตามแล้วจะช่วยเผาผลาญไขมันได้ทั่วทั้งตัว โดยใช้เวลา 20 นาที แถมแต่ละท่าก็เป็นท่าที่ไม่ต้องกระโดด ไม่มีแรงกระแทกอีกด้วยนะ ใครอยากเบิร์นไขมัน ลดไขมันทั้งตัว คลิปนี้เป็นอีกคลิปแนะนำเลย

 

คลิปที่ 4

 

     อีกหนึ่งการออกกำลังกายแบบพิลาทิสที่ก็สามารถช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีไม่แพ้กัน คลิปนี้ใช้เวลา 15 นาที เน้นทั่วทั้งร่างกายส่วนบนและส่วนล่าง รวมถึงหน้าท้อง ก้น ขา และกล้ามเนื้อ ฝึกตามแล้วช่วยเผาผลาญไขมันและกระชับได้ดี แถมยังเป็นท่าออกกำลังกายที่ไม่มีแรงกระแทก และไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายให้ยุ่งยากอีกด้วย

 

คลิปที่ 5

 

     ในคลิปสุดท้ายนี้เป็นการออกกำลังกายแบบ HIIT และคาร์ดิโอ ที่เหมาะกับทั้งหญิงและชาย ฝึกตาม 30 นาที ก็จะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้กว่า 500 แคลเลยทีเดียว! ถือเป็นท่าออกกำลังกายแบบเข้มข้นที่จะเน้นทั่วทั้งร่างกาย พร้อมช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ใครอยากเบิร์นไขมัน คลิปนี้ก็ช่วยได้ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายเช่นกัน!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง