รีเซต

หน้าใสไร้รอย! 10 ครีมลดรอยสิว จุดด่างดำ กำจัดรอยดำหายเกลี้ยง เปลี่ยนรอยสิวให้เป็นผิวใส!

หน้าใสไร้รอย! 10 ครีมลดรอยสิว จุดด่างดำ กำจัดรอยดำหายเกลี้ยง เปลี่ยนรอยสิวให้เป็นผิวใส!
Faii_Natnista
29 เมษายน 2565 ( 15:00 )
264.6K
33

     เป็น สิว ก็ว่าเครียดแล้ว เจอ รอยสิว จุดด่างดำ เข้าไปสิเครียดกว่า! เป็นปัญหาระดับชาติของสาวๆ หลายคนทีเดียวค่ะ สำหรับรอยดำ รอยแดงจากสิว ที่ไม่ยอมสลายหายไปพร้อมเจ้าสิวตัวการ แถมกว่าจะรักษาให้หายได้ก็ใช้เวลานาน ปล่อยให้หายเองคงรอไม่ไหวแน่ค่ะ งานนี้ต้องมีตัวช่วยอย่าง ครีมลดรอยสิว ทั้งหลาย ที่จะมาช่วยให้รอยสิวทั้งหลายจางลง จุดด่างดำหายวับ!

     และวันนี้เราก็มี ครีมลดรอยสิว ที่จัดการปัญหารอยทั้งหลายได้อยู่หมัด มาแนะนำสาวๆ ถึง 10 ตัวด้วยกัน! โดยทั้ง 10 ตัวนี้ก็มีสรรพคุณที่ดีงามต่างกันไปเล้กน้อยค่ะ มีทั้งแบบที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย หรือจะสาวหน้าแห้งก็มี แถมยังมีทั้งที่ราคาย่อมเยาว์ไปจนถึงระดับราคาสูงเล็กน้อย สาวคนไหนมีงบน้อย งบมากก็ลองไปเลือกกันดูนะจ๊ะ!

 

 

1. PROX by Olay Dermatological Brightening Spot Fading Essence Serum

ขนาด 40 ml. ราคา 1,999 บาท

 

 

     สิวหาย แต่รอยสิว จุดด่างดำไม่หาย! ให้เซรั่ม PROX by Olay ตัวนี้ช่วยดีกว่า! สำหรับเซรั่มตัวนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์คนที่มีปัญหาจุดด่างดำมากๆ ค่ะเพราะสามารถตรงเข้าจัดการปัญหาจุดด่างดำฝังลึกที่ต้นเหตุที่ถูกคิดค้นและรับรองโดยแพทย์ผิวหนัง และผ่านการวิจัยในระดับ Genomics เป็นเวลามากกว่า 20 ปีโดยแพทย์กว่า 1000 คนให้การยอมรับในประสิทธิภาพผลลัพธ์ของความกระจ่างใส เนื่องจากเค้ามีส่วนผสมของ Saccharina-Gly-N Complex ซึ่งเป็นการผสมผสานของ Laminaria Saccharina Extract, Niacinamide และ Glycerin ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น 17% ใน 28 วัน ใช้แล้วจุดด่างดำดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดถึง 14% ใน 28 วัน นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมอย่าง Saccharina-Gly-N ที่ช่วยต้านการผลิตของเมลานิน ซึ่งเป็นต้นเหตุของจุดด่างดำได้อีกด้วย เรียกว่าใช้แล้วผิวกระจ่างใสขึ้น แถมไม่ก่อให้เกิดจุดด่างดำเพิ่มอีกด้วยนะ!

 

2. Eucerin Spotless Brightening Booster Serum

ขนาด 30 ml. ราคา 2,100 บาท

 

 

     เครียดกับปัญหาจุดด่างดำ ใช้ตัวไหนก็ไม่หายสักที อยากแนะนำตัวนี้จริงๆค่ะ! เพราะเซรั่มตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มลดจุดด่างดำอันดับ 1 จากยูเซอริน ที่พัฒนาสูตรให้ดีกว่าเดิม ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้าแดดได้มากถึง 75% เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งนอกจากจะลดจุดด่างดำได้แบบเห็นผลแล้ว ยังไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และลดโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำอีกด้วย โดยเซรั่มตัวนี้โดดเด่นตรงที่มีเทคโนโลยี MICRO TARGET (ไมโครทาร์เก็ต) ให้ 2 สารสำคัญซึมเข้าจัดการจุดด่างดำกันถึงต้นตอเลย ซึ่งตัวแรกก็คือสารไทอามิดอล สารเอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอรินที่ถือว่า เป็นสารที่ดีที่สุดในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสของผิวคนเพื่อลดการผลิตเม็ดสีนั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะมีฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ หรือผิวหมองคล้ำ ใช้ตัวนี้แล้วรับรองว่าผิวจะกระจ่างใสขึ้นใน 2 สัปดาห์เลยค่ะ และยังมีไฮยาลูรอนบริสุทธ์โมเลกุลเล็กกว่า 40 เท่าที่ช่วยเติมเต็มให้ผิวอิ่มฟู โกลว์ใสขึ้นไปอีก ที่สำคัญขึ้นชื่อว่ายูเซอรินแน่นอนว่าอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้! ไปหาซื้อกันได้แล้วที่ Watson, Boots, Eve and Boy และร้านยาชั้นนำ หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายๆ ทาง www.eucerin.co.th ก็ได้เช่นกันค่า

 

3. Kara Skin Absolute White Rapid Brightening & Smooth Serum

ขนาด 30 ml. ราคา 1,380 บาท

 

 

     รอยสิว จุดด่างดำ หายยากแต่หายได้! ด้วยเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสขวดนี้เลยค่ะ ที่มีสารสกัดโดดเด่นอย่าง Superox-C ที่สกัดจากผลคาคาดูพลัม ผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 100 เท่า พร้อมด้วยสารสกัด Whitening ทั้ง Amitose GOA และ X50 Pure White ที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุของสิวตัวร้าย ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้เค้ายังมีนวัตกรรม The Cosmetic Drone™ ที่ช่วยส่งสารไปแก้ปัญหาจุดด่างดำจากต้นตอได้อย่างตรงจุด บอกเลยว่าเมื่อสารสกัดเหล่านี้ทำงานร่วมกันแล้วจะช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลงใน 14 วันเลยทีเดียว แถมเซรั่มขวดนี้ยังผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณมาแล้วด้วยว่า ปลอดภัยสำหรับผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย คุณแม่ตั้งครรภ์ก็ใช้ได้นะคะ คุณภาพคับขวดแบบนี้ แถมการันตีความปังโดยรางวัล ELLE Best Star Rapid Brightening Serum ไปอีก ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว!

     Kara Skin Absolute White ขนาด 30 ml. ราคา 1,380 บาท โปรโมชั่นพิเศษ ราคา 690 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้านบิวตี้ชั้นนำทั่วไป หรือ ซื้อผ่านออนไลน์ www.karaskin.co.th

 

4. SK-II GenOptics Aura Essence

ขนาด 30 ml. ราคา 5,300 บาท และ ขนาด 50 ml. ราคา 7,700 บาท

 

 

     เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์เอสเซนซ์ไบรเทนนิ่งที่ขายดีที่สุดของ SK-II เลยค่ะ ขวดนี้ช่วยเปิดสวิตช์ความออร่ากระจ่างใสให้กับผิวของสาวๆ ได้เลย ประกอบไปด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์จากแบรนด์อย่าง PITERA™ ซึ่งมีทั้งวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ต่างๆ ที่จะช่วยปรับสภาพการทำงานของผิวอย่างเป็นธรรมชาติและพลังจาก GenOptics Aura Complex ที่ประกอบไปด้วย Demelano P3C™ และ Prunus Extract สามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำทั้งที่มองเห็นและที่กำลังก่อตัวอยู่ใต้ผิว แถมยังช่วยป้องกันความหมองคล้ำและทำให้โทนผิวของสาวๆ ดูสว่างเจิดจ้า ช่วยปรับผิวให้ดูโกลว์ เปล่งประกาย มีออร่าและดูสดชื่นขึ้นกว่าเดิม

     SK-II GenOptics Aura Essence มาพร้อมขนาด 30 ml. ราคา 5,300 บาท และ ขนาด 50 ml. ราคา 7,700 บาท สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ SK-II หรือที่ https://sk-ii.co.th/product/genoptics-aura-essence เลย!

 

5. Mederma

ขนาด 10 g. ราคา 450 บาท

 

 

     ใครที่เคยได้ยินกิตติศัพท์ความดีงามของ Mederma มานาน เราขอแนะนำ Mederma ตัวใหม่สูตรใหม่นี้เลย! สำหรับตัวนี้ยังคงช่วยแก้ปัญหารอยดำจากสิว ลดเลือนรอยแผลเป็นต่างๆ เช่นเคยค่ะ แต่เนื้อครีมของตัวนี้จะเกลี่ยง่สยขึ้น ทาง่าย แห้งแล้วไม่เป็นขุยให้หงุดหงิด สามารถทาครีมตัวอื่นตามได้สบายค่ะ โดยส่วนผสมสำคัญของตัวนี้เค้าก็เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่สกัดมาจาก Cepalin ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ช่วยเรื่องแผลเป็นโดยเฉพาะ! ตัวนี้บอกเลยว่า ช่วยลดรอยสิวได้ดีมากๆ ราคาอาจจะสูงนิดหน่อย แต่รับรองว่าดีงามค่า

 

6. Hiruscar Postacne

ขนาด 10 g. ราคา 350 บาท

 

 

     ตัวที่ 2 นี้ ก็มาแรงไม่แพ้ตัวแรกเลยค่ะ เรียกได้ว่า เป็นแบรนด์ที่เราคุ้นหูกันมานานสำหรับ Hiruscar ซึ่งตัวนี้นอกจากจะช่วยให้รอยสิว รอยดำดูจางลง รอยหลุมสิวทั้งหลายดูเรียบขึ้นแล้ว เค้ายังช่วยในเรื่องของสิวอุดตันได้ด้วย! โดยถ้าทาตัวนี้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยลดการเกิดสิวอุดตันทั้งหลายได้ค่ะ นอกจากหน้าจะขาวใสไร้รอยสิวแล้ว ยังหน้าเนียนใส ไม่มีสิวอุดตัน สิวอักเสบมากวนใจอีกด้วยล่ะค่า แถมตัวนี้ยังเป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ใครผิวแพ้ง่าย แพ้แอลกอฮอล์ก็ใช้ได้แบบไม่ต้องกังวลนะจ๊ะ!

 

7. Tomei 7 in 1 Anti-Acne Cream

ขนาด 5 g. ราคา 235 บาท

 

 

     มาถึงตัวที่ 3 กันแล้วค่ะ สำหรับตัวนี้ช่วยแก้ปัยหาเรื่องสิวได้ถึง 7 ประการเลยทีเดียว! ซึ่งนอกจากจะช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิวได้อย่างที่เราต้องการแล้ว เค้ายังช่วยลดอาการบวมแดง ที่เกิดจากการอักเสบของสิว ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.Acnes ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดความมัน โดยลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินภายในรูขุมขน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของสิวได้ด้วยล่ะค่าา ใครที่ไม่ได้มีแค่ปัญหารอยสิว จัดตัวนี้ไป บอกเลยว่า คุ้ม! 

 

8. Smooth E Acne Scar Serum

ขนาด 7 g. ราคา 325 บาท

 

 

     เรียกว่า เป็นอีกแบรนด์ที่สาวๆ เราต้องรู้จักกันดีค่ะ สำหรับ Smooth E ซึ่ง Smooth E Acne Scar Serum เค้าโดดเด่นด้วยส่วนผสมอย่าง Allium Cepa สารสกัดบริสุทธิ์จากหัวหอม ซึ่งสารตัวนี้จะช่วยยับยั้งการอักเสบของผิวหนังและยับยั้งการเจริญเติบโตแบคทีเรียได้ดีค่ะ ทำให้รอยแดงและรอยคล้ำจางลง รวมถึงลดขนาดและรอยแดง ซึ่งเกิดจากแผลเป็นให้เล็กลงด้วย ที่สำคัญสมูทอีเค้ายังมี Aloe vera Extract หรือสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยช่วยให้แผลเป็นดูจางลง และคืนความชุ่มชื่นสู่ผิวอีกด้วยล้ะค่า

 

9. Med Maker Vitamin E Cream

ขนาด 20 g. ราคา 85 บาท

 

 

     สำหรับตัวนี้มีส่วนผสมของ Vitamin E เข้มข้นถึง 5.5% ซึ่ง Vitamin E นี่ล่ะค่ะ มีส่วนช่วยให้ผิวของเราขาวใสขึ้น ทั้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมโทรมให้กลับเป็นปกติ ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลเป็นต่างๆ หรือรอยดำ รอยแดงจากสิว และนอกจาก Vitamin E แล้ว เค้ายังมีส่วนผสมของ Jojoba Oil และ D-Panthenol ที่ช่วยเสริมความดีงามของ Vitamin E ให้มากขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มเนียนให้กับผิว ใครที่หน้าแห้งมากๆ จะหยิบมาทาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นก็ได้เหมือนกันนะเออ!

 

10. Scaderm Plus

ขนาด 20 g. ราคา 220 บาท

 

 

     หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นชื่อนี้เท่าไหร่ แต่บอกเลยว่า ช่วยรักษารอยสิวได้ดีไม่แพ้ตัวอื่นๆ เลยค่ะ ซึ่งตัวนี้เค้าก็มีส่วนผสมหลักอย่าง Allium Cepa Bulb Extract หรือสารสกัดจากหัวหอมที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดงเช่นกันค่ะ นอกจากนี้สูตรใหม่เค้ายังเพิ่มส่วนผสมอย่าง Snail Secretion Filtrate หรือสารสกัดจากหอยทากสเปน เข้มข้น 3% ที่มีคุณสมบัติดี๊ดีในการลดรอยแดง และอาการอักเสบจากสิวอีกด้วย สำหรับสาวไหนที่มีปัญหาทั้งสิวอักเสบและรอยสิว จะลองตัวนี้ดูก็ได้นะคะ ราคาย่อมเยาว์มากๆ !

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง