หน้าใสไร้รอย! 9 ครีมลดรอยสิว จุดด่างดำ กำจัดรอยดำหายเกลี้ยง เปลี่ยนรอยสิวให้เป็นผิวใส!

หน้าใสไร้รอย! 9 ครีมลดรอยสิว จุดด่างดำ กำจัดรอยดำหายเกลี้ยง เปลี่ยนรอยสิวให้เป็นผิวใส!
Faii_Natnista
29 พฤศจิกายน 2562 ( 10:00 )
82.2K
29

     เป็น สิว ก็ว่าเครียดแล้ว เจอ รอยสิว จุดด่างดำ เข้าไปสิเครียดกว่า! เป็นปัญหาระดับชาติของสาวๆ หลายคนทีเดียวค่ะ สำหรับรอยดำ รอยแดงจากสิว ที่ไม่ยอมสลายหายไปพร้อมเจ้าสิวตัวการ แถมกว่าจะรักษาให้หายได้ก็ใช้เวลานาน ปล่อยให้หายเองคงรอไม่ไหวแน่ค่ะ งานนี้ต้องมีตัวช่วยอย่าง ครีมลดรอยสิว ทั้งหลาย ที่จะมาช่วยให้รอยสิวทั้งหลายจางลง จุดด่างดำหายวับ!

     และวันนี้เราก็มี ครีมลดรอยสิว ที่จัดการปัญหารอยทั้งหลายได้อยู่หมัด มาแนะนำสาวๆ ถึง 9 ตัวด้วยกัน! โดยทั้ง 9 ตัวนี้ก็มีสรรพคุณที่ดีงามต่างกันไปเล้กน้อยค่ะ มีทั้งแบบที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย หรือจะสาวหน้าแห้งก็มี แถมยังมีทั้งที่ราคาย่อมเยาว์ไปจนถึงระดับราคาสูงเล็กน้อย สาวคนไหนมีงบน้อย งบมากก็ลองไปเลือกกันดูนะจ๊ะ!

 

ครีมลดรอยสิว ตัวที่ 1

ProX by Olay Spot Fading Essence Serum

ขนาด 40 ml. ราคา 1,999 บาท

 

 

     สาวไหนที่กังวลเหลือเกินกับปัญหาจุดด่างดำสะสมบนใบหน้าที่ทำยังไงก็ไม่หายไปสักที! เราขอแนะนำไอเท็มใหม่ อย่าง ProX by Olay Spot Fading Essence Serum เลยค่ะ ซึ่งเซรั่มขวดนี้จะช่วยต่อต้านจุดด่างดำตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้! เพราะเค้าผ่านการวิจัยด้าน Genomics มาเป็นเวลากว่า 20 ปี มีส่วนผสมงามอย่างสารสกัดจาก Laminaria Saccharina สาหร่ายสีน้ำตาลชนิดหนึ่ง ที่มีแหล่งกำเนิดอยู่ที่ชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงเหนือของฝรั่งเศส ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการลดการเปลี่ยนของสีผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเซรั่มขวดนี้ยังประกอบไปด้วย Niacinamide ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น ให้ผิว และดูเรียบเนียนขึ้นด้วย และสาวๆคนไหนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็สามารถวางใจได้เลย เพราะว่า ผลิตภัณฑ์ของ ProX by Olay ตัวนี้ถูกคิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังระดับโลก และได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังกว่า 1,000 คนว่าปลอดภัยและแก้ปัญหาจุดด่างดำสะสมที่ต้นเหตุได้จริง

 

ครีมลดรอยสิว ตัวที่ 2

Mederma

ขนาด 10 g. ราคา 450 บาท

 

 

     ใครที่เคยได้ยินกิตติศัพท์ความดีงามของ Mederma มานาน เราขอแนะนำ Mederma ตัวใหม่สูตรใหม่นี้เลย! สำหรับตัวนี้ยังคงช่วยแก้ปัญหารอยดำจากสิว ลดเลือนรอยแผลเป็นต่างๆ เช่นเคยค่ะ แต่เนื้อครีมของตัวนี้จะเกลี่ยง่สยขึ้น ทาง่าย แห้งแล้วไม่เป็นขุยให้หงุดหงิด สามารถทาครีมตัวอื่นตามได้สบายค่ะ โดยส่วนผสมสำคัญของตัวนี้เค้าก็เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่สกัดมาจาก Cepalin ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ช่วยเรื่องแผลเป็นโดยเฉพาะ! ตัวนี้บอกเลยว่า ช่วยลดรอยสิวได้ดีมากๆ ราคาอาจจะสูงนิดหน่อย แต่รับรองว่าดีงามค่า

 

ครีมลดรอยสิว ตัวที่ 3

Hiruscar Postacne

ขนาด 10 g. ราคา 350 บาท

 

 

     ตัวที่ 2 นี้ ก็มาแรงไม่แพ้ตัวแรกเลยค่ะ เรียกได้ว่า เป็นแบรนด์ที่เราคุ้นหูกันมานานสำหรับ Hiruscar ซึ่งตัวนี้นอกจากจะช่วยให้รอยสิว รอยดำดูจางลง รอยหลุมสิวทั้งหลายดูเรียบขึ้นแล้ว เค้ายังช่วยในเรื่องของสิวอุดตันได้ด้วย! โดยถ้าทาตัวนี้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยลดการเกิดสิวอุดตันทั้งหลายได้ค่ะ นอกจากหน้าจะขาวใสไร้รอยสิวแล้ว ยังหน้าเนียนใส ไม่มีสิวอุดตัน สิวอักเสบมากวนใจอีกด้วยล่ะค่า แถมตัวนี้ยังเป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ใครผิวแพ้ง่าย แพ้แอลกอฮอล์ก็ใช้ได้แบบไม่ต้องกังวลนะจ๊ะ!

 

ครีมลดรอยสิว ตัวที่ 4

Tomei 7 in 1 Anti-Acne Cream

ขนาด 5 g. ราคา 235 บาท

 

 

     มาถึงตัวที่ 3 กันแล้วค่ะ สำหรับตัวนี้ช่วยแก้ปัยหาเรื่องสิวได้ถึง 7 ประการเลยทีเดียว! ซึ่งนอกจากจะช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิวได้อย่างที่เราต้องการแล้ว เค้ายังช่วยลดอาการบวมแดง ที่เกิดจากการอักเสบของสิว ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.Acnes ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดความมัน โดยลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินภายในรูขุมขน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของสิวได้ด้วยล่ะค่าา ใครที่ไม่ได้มีแค่ปัญหารอยสิว จัดตัวนี้ไป บอกเลยว่า คุ้ม! 

 

ครีมลดรอยสิว ตัวที่ 5

Smooth E Acne Scar Serum

ขนาด 7 g. ราคา 325 บาท

 

 

     เรียกว่า เป็นอีกแบรนด์ที่สาวๆ เราต้องรู้จักกันดีค่ะ สำหรับ Smooth E ซึ่ง Smooth E Acne Scar Serum เค้าโดดเด่นด้วยส่วนผสมอย่าง Allium Cepa สารสกัดบริสุทธิ์จากหัวหอม ซึ่งสารตัวนี้จะช่วยยับยั้งการอักเสบของผิวหนังและยับยั้งการเจริญเติบโตแบคทีเรียได้ดีค่ะ ทำให้รอยแดงและรอยคล้ำจางลง รวมถึงลดขนาดและรอยแดง ซึ่งเกิดจากแผลเป็นให้เล็กลงด้วย ที่สำคัญสมูทอีเค้ายังมี Aloe vera Extract หรือสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยช่วยให้แผลเป็นดูจางลง และคืนความชุ่มชื่นสู่ผิวอีกด้วยล้ะค่า

 

ครีมลดรอยสิว ตัวที่ 6

Med Maker Vitamin E Cream

ขนาด 20 g. ราคา 85 บาท

 

 

     สำหรับตัวนี้มีส่วนผสมของ Vitamin E เข้มข้นถึง 5.5% ซึ่ง Vitamin E นี่ล่ะค่ะ มีส่วนช่วยให้ผิวของเราขาวใสขึ้น ทั้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมโทรมให้กลับเป็นปกติ ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลเป็นต่างๆ หรือรอยดำ รอยแดงจากสิว และนอกจาก Vitamin E แล้ว เค้ายังมีส่วนผสมของ Jojoba Oil และ D-Panthenol ที่ช่วยเสริมความดีงามของ Vitamin E ให้มากขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มเนียนให้กับผิว ใครที่หน้าแห้งมากๆ จะหยิบมาทาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นก็ได้เหมือนกันนะเออ!

 

ครีมลดรอยสิว ตัวที่ 7

Scaderm Plus

ขนาด 20 g. ราคา 220 บาท

 

 

     หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นชื่อนี้เท่าไหร่ แต่บอกเลยว่า ช่วยรักษารอยสิวได้ดีไม่แพ้ตัวอื่นๆ เลยค่ะ ซึ่งตัวนี้เค้าก็มีส่วนผสมหลักอย่าง Allium Cepa Bulb Extract หรือสารสกัดจากหัวหอมที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดงเช่นกันค่ะ นอกจากนี้สูตรใหม่เค้ายังเพิ่มส่วนผสมอย่าง Snail Secretion Filtrate หรือสารสกัดจากหอยทากสเปน เข้มข้น 3% ที่มีคุณสมบัติดี๊ดีในการลดรอยแดง และอาการอักเสบจากสิวอีกด้วย สำหรับสาวไหนที่มีปัญหาทั้งสิวอักเสบและรอยสิว จะลองตัวนี้ดูก็ได้นะคะ ราคาย่อมเยาว์มากๆ !

 

ครีมลดรอยสิว ตัวที่ 8

Skinoren Cream

ขนาด 15 g. ราคา 370 บาท

 

 

     ตัวนี้เป็นอีกตัวที่แปลกตาและหลายคนอาจจะไม่เคยเห็นกันสักเท่าไหร่ค่ะ ซึ่งตัวนี้จริงๆ แล้วเป็นครีมที่ช่วยลดการเกิดสิวอุดตันได้ดีค่ะ เพราะเค้ามีตัวยามีตัวยา Azelaic acid ที่สามารถช่วยลดการอุดตันของผิวได้เป็นอย่างดี แต่ไม่เพียงแค่นั้นนะคะ เพราะตัวนี้เค้าก็มีประสิทธิภาพที่ช่วยลดจุดด่างดำต่างๆ ได้ดีเช่นกัน! เนื่องจากตัว Azelaic acid ยังช่วยลดการเจริญของเซลล์เม็ดสีที่ผิดปกติ จึงช่วยลดรอยต่างๆ รวมไปถึงฝ้า กระบนผิวหนังได้ดีด้วย!

 

ครีมลดรอยสิว ตัวที่ 9

Provamed Scar Zone Advance

ขนาด 10 g. ราคา 295 บาท

 

 

     ความดีงามของสารสกัดจากหัวหอม ไม่ได้มีแค่ในผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมาเท่านั้นนะคะ เพราะสำหรับตัวสุดท้ายนี้ บอกเลยว่า มีสารสกัดจากหัวหอม หรือ Allium Cepa เข้มข้นถึง 15% กันเลย! จะรอยดำ รอยแดงจากสิวก็จางลงรวดเร็ว หรือจะรอยแผลเป็นนูนๆ ใช้แล้วก็อ่อนนุ่มขึ้น เรียบเนียนอย่างแน่นอนค่ะ ที่สำคัญตัวหลอดยังเป็นแบบหัวแหลมเล็กๆ ใช้ง่ายมากๆ ใครชอบความสะดวกสบาย ใช้ดี ราคาไม่แพง ต้องไปสอยตัวนี้เลยค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

สิทธิประโยชน์แนะนำ

บทความที่เกี่ยวข้อง