รีเซต

40 ไอเดียทรงผมอยู่บ้านน่ารักๆ ทำผมอยู่บ้านง่ายๆ แต่ถ่ายรูปก็ยังสวย!

40 ไอเดียทรงผมอยู่บ้านน่ารักๆ ทำผมอยู่บ้านง่ายๆ แต่ถ่ายรูปก็ยังสวย!
Faii_Natnista
30 เมษายน 2564 ( 16:30 )
5.1K

     ช่วงนี้ใครที่ต้องเก็บตัวอยู่บ้าน หรือ Work from Home กันไปยาวๆ แต่ก็อดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปทำคอนเทนต์ซะหน่อย งานนี้เราจึงมี ไอเดียทรงผมอยู่บ้านน่ารักๆ ทำผมอยู่บ้านง่ายๆ แต่ถ่ายรูปก็ยังสวยมาฝากสาวๆ กันแล้วค่าา

     อยู่บ้านทั้งทีแต่ก็อยากมีรูปสวยๆ บอกเลยว่าไม่ต้องทำทรงผมให้ยุ่งยากวุ่นวายไปค่ะ เพราะยังมีไอเดียทำผมง่ายๆ แต่ได้ทรงสวย แถมถ่ายรูปออกมาก็ยังชิคอีกหลายทรงเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราก็รวบรวมไอเดียมาให้กันแบบจัดเต้มเลยค่ะ บอกเลยว่าไม่ว่าจะต้องเปิดกล้องประชุม หรือจะถ่ายรูปสวยๆ ลงโซเชียล ก็มีทรงผมปังๆ ไม่พังไม่บ้งแน่นอน!

 

 

หนีบผมเก๋ๆ ด้วยกิ๊บหนีบผมสไตล์เกาหลี

     บอกเลยว่า การใช้กิ๊บหนีบผมที่สาวเกาหลีเค้าฮิตกัน เป็นการทำผมอยู่บ้านที่ง่ายที่สุดเลยล่ะค่ะ ซึ่งกิ๊บหนีบผมแบบนี้ก็สามารถหยิบมาทำทรงผมได้หลายทรงเช่นกันนะคะ จะรวบผมหมดทั้งศีรษะ บิดเป็นเกลียว แล้วหนีบให้แน่น ก็ได้ทรงผมสวยๆ ง่ายๆ แล้ว และถ้าอยากจะให้ได้สไตล์แบบสาวเกาหลีเค้าล่ะ็ แนะนำให้ดึงปอยผมด้านหน้าให้ลงมาปรกหน้าด้านข้าง เท่านี้ก็ได้ทรงผมที่ทั้งง่ายและชิคแม้ว่าจะอยู่บ้านแล้วล่ะค่า

 

 

     หรือถ้าใครอยากปล่อยผมสวยๆ จะเลือกหยิบกิ๊บมาหนีบผมแค่ครึ่งศีรษะก็ได้นะคะ เป็นทรงง่ายๆ ที่ถ้าต้องถ่ายรูปหรือเปิดกล้องคุยงานก็ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะพัง เพราะปังสุดๆ

 

 

     นอกจากการรวบผมทั้งหมดแล้วบิดเป็นเกลียว รวมถึงการหนีบผมครึ่งศีรษะแล้ว สาวๆ จะม้วนผมมวยต่ำๆ แล้วหนีบกิ๊บที่ด้านบนช่วงมวย ก็ได้ทรงผมอยู่บ้านที่ง่ายๆ และสวยไปอีกแบบค่ะ

 

 

มัดผมคิ้วๆ ด้วย Scrunchie เก๋ๆ

     ที่มัดผม Scrunchie ใครว่าเชย เดี๋ยวนี้ใครๆ เค้าก็หยิบมามัดผมกันค่ะ ถ้าใครมวยผมแล้วไม่อยากติดกิ๊บ จะเลือกหยิบที่มัดผมคิ้วๆ หรือ Scrunchie เก๋ๆ มามัดช่วงผมมวยก็ได้ผมมวยที่น่ารักไม่แพ้กันเลย! 

 

 

      สำหรับ Scrunchie จะหยิบมามัดผมมวยได้น่ารักแล้ว การมัดผมครี่งศีรษะ ด้วย Scrunchie แบบพองๆ ฟูๆ ก็ช่วยให้ได้ทรงผมที่น่ารักเหมือนกันค่าา เรียกว่า Scrunchie น่ารักแล้ว ทรงผมก็น่ารักเช่นกัน!

 

 

ผมสวย เรียบง่าย ด้วยที่คาดผม

    ถ้าไม่อยากมัดผม หนีบผมให้ยุ่งยาก อีกหนึ่งไอเดียการทำผมอยู่บ้านง่ายๆ ก็คือการใช้ที่คาดผมเข้าช่วยนี่ล่ะ! ทรงนี้บอกเลยไม่ต้องมัด ไม่ต้องเซ็ตผม แค่หยิบที่คาดผมคิ้วๆ สักอันมาคาด ก็พร้อมสวยอยู่บ้านแล้วล่ะค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง