รีเซต

8 มาส์กวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ลดรอยสิว ช่วยให้หน้าขาวใส ผิวปัง!

8 มาส์กวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ลดรอยสิว ช่วยให้หน้าขาวใส ผิวปัง!
Faii_Natnista
21 มีนาคม 2566 ( 16:30 )
3K

     อยากหน้าใส ไร้รอยสิว ต้องลอง แผ่นมาส์กหน้าวิตามินซี ! วิตามินซีนั้นขึ้นชื่อว่าช่วยเรื่องลดรอยสิว ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสค่ะ ซึ่งใครที่ใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีอยู่แล้ว แต่อยากลองไอเทมใหม่ๆ เราขอแนะนำ แผ่นมาส์กหน้าวิตามินซีเลยค่ะ ซึ่งการมาส์กหน้าเป็นประจำจะช่วยให้ผิวของเราเนียนนุ่มขึ้น เห็นผลดีไม่แพ้การใช้สกินแคร์เลยล่ะ! ซึ่วถ้าใครอยากผิวขาวใสแบบเร่งด่วน การใช้มาส์กวิตามินซีก็เป็นอีกตัวช่วยที่น่าสนใจไม่น้อยเลย แต่จะมีมาส์กวิตามินซีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง วันนี้เราก็รวบรวมมาให้แล้วถึง 8 ตัวเลยค่าา

 

 

แผ่นมาส์กหน้า วิตามินซี ยี่ห้อไหนดี

 

1. Melano CC Vitamin C Mask

 

 

     ตัวเซรั่มวิตามินซีของแบรนด์นี้บอกเลยว่าโด่งดังสุดๆ ค่ะ แต่นอกจากเซรั่มแล้วเค้าก็ยังมีแบบแผ่นมาส์กด้วยนะคะ ซึ่งตัวมาส์กตัวนี้ก็มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น ที่เป็นสารสกัดจากเกรปฟรุตและเลมอน โดยจะช่วยลดจุดด่างดำ ช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ต้นเหตุของรอยดำบนใบหน้าได้ดีเลย มาส์กแล้วหน้าจะดูกระจ่างใสขึ้น และนอกจากส่วนผสมของวิตามินซีแล้ว เค้ายังมีวิตามินอี ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วยล่ะค่า

 • 12 ml. / 1 แผ่นมาสก์
 • 79 บาท

 

2. GARNIER Vitamin C Shot Fresh-Mix Booster Mask

 

 

     สำหรับมาส์กวิตามินซีตัวนี้น่าสนใจตรงที่เค้าเป็นมาส์กแผ่นที่ให้เราผสมบูสเตอร์เซรั่มเข้ากับมาส์กด้วยตัวเองเลยค่ะ เป็นการผสมแบบที่เค้าเรียกว่า Fresh-Mix ซึ่งจะช่วยให้ตัวบูสเตอร์บนแผ่นมาส์กมีความสดใหม่และคงคุณค่าของวิตามินซีไว้ ตัวนี้มาส์กเพียงครั้งละ 15 นาทีก็ช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำขึ้น ผิวเฟรชสดใส รอยต่างๆ จางลง ไม่มีรอยสิวมากวนใจอีกต่อไป!

 • 33 g. / 1 แผ่นมาสก์
 • 79 บาท

 

3. Skindom Vitamin C Ampoule Sheet Mask

 

 

     ตัวนี้เป็นมาส์กหน้าแบรนด์เกาหลีนั่นเองค่ะ เป็นมาส์กที่มีหลายสูตรให้เลือกซื้อเลย แต่ถ้าใครที่อยากหน้าใส ผิวบริ๊ง ก็ต้องสูตร Vitamin C นี่เลยค่ะ โดยส่วนผสมวิตามินซีของมาส์ตัวนี้ก็เป็นวิตามินซีจากธรรมชาติ ที่ช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวใส แถมยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV อีกด้วย! ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารฟอกขาว แต่มีกลิ่นน้ำหอมนิดๆ ใครไม่แพ้น้ำหอม ก็ลองไปหามาใช้กันได้เลย!

 • 25 g. / 1 แผ่นมาสก์
 • 69 บาท

 

4. It's Skin Power 10 Formula VC Mask Sheet

 

 

     มาถึงมาส์กวิตามินซีอีกตัวที่มาจากแดนโสมค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้ต้องบอกว่าตัวเซรั่มวิตามินซีของเค้าดีงามมากๆ แต่ถ้าใครไม่อยากใช้เซรั่มหรือมีเซรั่มตัวอื่นอยู่แล้ว จะซื้อตัวมาส์กชีทตัวนี้ของเค้ามาใช้ก็ได้นะคะ ตัวเนื้อมาส์กของเค้าจะมีส่วนผสมทั้งจากวิตามินซีเข้มข้นและสารสกัดจากชาเขียวเลย ซึ่งช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ และกระชับรูขุมขนได้ดีเลยค่ะ และถ้าใครที่ชอบแผ่นมาส์กที่ติดแน่น ไม่หลุดเลื่อน มาส์กตัวนี้เค้าก็เคลมว่าติดแนบแน่นกว่าแผ่นมาสก์ทั่วไปถึง 150 เท่าเลยนะจ๊ะ แบบนี้ต้องลอง!

 • 25 ml. / 1 แผ่นมาสก์
 • 110 บาท

 

5. PIXI Vitamin C Energizing Infusion Sheet Mask

 

 

     สำหรับแบรนด์ PIXI ขึ้นชื่อเรื่องช่วยให้ผิวใสสุดๆ เลยล่ะ! ซึ่งใครที่หลงรักโทนเนอร์ของเค้า ก็อยากให้ลองมาส์กตัวนี้ด้วยค่ะ เค้าเป็นมาส์กที่มีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส และมีส่วนผสมของสารสกัดคาเฟอีน ที่จะมาช่วยยกกระชับผิวหน้า ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น แถมผิวชุ่มชื้นด้วย มาส์กตัวนี้เค้าจะขายเป็นกล่องค่ะ หนึ่งกล่องมี 3 แผ่น ราคาอาจจะสูงนิดหน่อย แต่บอกเลยว่าดีจริงๆ !

 • 12 ml. / 3 แผ่นมาสก์
 • 400 บาท

 

6. The Body Shop Vitamin C Glow Sheet Mask

 

 

     แผ่นมาส์กหน้าจากแบรนด์ The Body Shop เรียกว่าดีต่อผิวแล้วยังดีต่อโลกอีกด้วยนะคะ เพราะตัวแผ่นมาส์กของเค้าไม่เพียงมีส่วนผสมของวิตามินซีเน้นๆ เท่านั้น แต่ตัวแผ่นมาส์กของเค้ายังเป็นนวัตกรรม VEOCEL™ ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพอีกด้วย! โดยส่วนผสมวิตามินซีของมาส์กตัวนี้จะมาจาก ผลคามู คามู เบอร์รี่ ที่ขึ้นชื่อว่าช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวได้ดี มาส์กแล้วผิวนุ่มเนียนเปล่งปลั่งสุดๆ จ้า

 • 18 ml. / 1 แผ่นมาสก์
 • 150 บาท

 

7. Boots Vitamin C Brightening Serum Sheet Mask

 

 

     มาต่อกันที่มาส์กวิตามินซีตัวที่ 7 ค่ะ ตัวนี้เป็นมาส์กจากแบรนด์ Boots ซึ่งเค้ามีสารสกัดจากส้ม YUZU ที่ช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่ม กระจ่างใสภายใน 7 วัน โดยแบรนด์นี้เค้าบอกว่าตัวมาส์กของเค้ามีความเข้มข้นเท่ากับเซรั่มที่ใช้ใน 1 สัปดาห์เลยทีเดียว! ใช้แล้วหน้าใส โบกมือลาผิวหน้าโทรมๆ ไปได้เลยจ้าา

 • 20 ml. / 1 แผ่นมาสก์
 • 69 บาท

 

8. NATURE REPUBLIC Vitapair C Mask Sheet

 

 

     มาส์กตัวนี้ก็เป็นมาส์กจากแบรนด์เกาหลีค่ะ ซึ่งตัวนี้เค้าจะเน้นสำหรับคนที่มีปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำโดยเฉพาะเลย โดยเค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากเลม่อนเขียว เกาะเจจู และใบบัวบก ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นแล้ว ตัวใบบัวบกยังช่วยลดการอักเสบ บำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย ใช้แล้วได้ทั้งผิวใสและผิวแข็งแรงไปในตัวเลยค่า

 • 25 ml. / 1 แผ่นมาสก์
 • 130 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง