7 คลีนซิ่ง ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่เกิน 500 บาท เช็ดเมคอัพสะอาดเกลี้ยง ทั้งถูกและดี!

7 คลีนซิ่ง ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่เกิน 500 บาท เช็ดเมคอัพสะอาดเกลี้ยง ทั้งถูกและดี!
pommypom
8 ตุลาคม 2564 ( 13:40 )
258

     คลีนซิ่ง ยี่ห้อไหนดี ? อย่าปล่อยให้สิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้าจนเกิดการอุดตันและเป็นสิวตามมานะคะ ไม่ว่าจะเครื่องสำอางหรือมลภาวะที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน กลับมาบ้านแล้วต้องทำความสะอาดให้เกลี้ยงด้วยคลีนซิ่ง 7 ตัวนี้เลยค่ะ ทั้งถูกและดี มีงบไม่เกิน 500 บาท ก็ทำความสะอาดผิวหน้าให้ใสสะอาดได้ไม่ต่างจากคลีนซิ่งราคาแพงๆ เลย !

 

 

1. คลีนซิ่ง SENKA A.L.L. Clear Oil

     คลีนซิ่งเนื้อออยล์จาก SENKA ตัวนี้เรียกได้ว่านอกจากจะช่วยละลายเครื่องสำอางทั้งแบบธรรมดาและกันน้ำให้หลุดออกหมดจดแล้ว ยังช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าอันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำได้ดี ด้วยส่วนผสมของไรซ์ บราน ออยล์ พร้อมด้วยส่วนผสมของรังไหมสีขาวและกรดไฮยาลูรอนิค ที่มีส่วนช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง อ่อนโยนสุดๆ ค่ะ

 

 

ขนาด 230 ml
ราคาประมาณ 380 บาท

2. คลีนซิ่ง Hada Labo Premium Micellar Cleansing Water Whitening

     คลีนซิ่งจาก Hada Labo ตัวนี้เป็นสูตรช่วยผลัดเซลล์ผิวเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสโดยเฉพาะ พร้อมทำความสะอาดเมคอัพทั้งแบบธรรมดาและกันน้ำ รวมไปถึงสิ่งสกปรกตกค้าง และฝุ่นขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 ได้สะอาดหมดจด อีกทั้งยังมี Hyaluronic Acid และ Absorbent Hyaluronic Acid เข้ามาช่วยมอบความชุ่มชื้น ใช้แล้วผิวจึงไม่แห้งตึง และไม่ทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายค่ะ

 

 

ขนาด 310 ml
ราคาประมาณ 295 บาท

3. คลีนซิ่ง Bifesta Micellar Water Acne Care

     สำหรับใครที่ผิวเป็นสิวง่าย แนะนำตัวนี้เลย คลีนซิ่งจาก Bifesta สูตรสำหรับช่วยลดสิวโดยเฉพาะ ใช้แล้วจะช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย พร้อมลดการอักเสบของสิว อีกทั้งยังมี Hyaluronate มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ที่สำคัญยังมีเทคโนโลยี Micellar Ultra Deep Plus ที่สามารถเช็คเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจดโดยไม่อุดตันผิวค่ะ

 

 

ขนาด 300 ml
ราคาประมาณ 290 บาท

4. คลีนซิ่ง Garnier Skin Naturals Micellar Cleansing Water Vitamin C

     คลีนซิ่งจาก Garnier สูตรใหม่นี้ต้องลองเลย เพราะเค้ามีส่วนผสมของวิตามินซี เข้ามาช่วยมอบความกระจ่างใสให้ผิว เหมาะสำหรับใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำสุดๆ อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีไมเซล่าที่มีส่วนช่วยดูดเมคอัพและสิ่งสกปรกออกจากผิวได้เสมือนแม่เหล็กเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่สำคัญยังอ่อนโยนสำหรับผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่ายอีกด้วย

 

 

ขนาด 400 ml
ราคาประมาณ 299 บาท

5. คลีนซิ่ง MizuMi Smooth Cleansing Water

     คลีนซิ่งจาก MizuMi ตัวนี้เค้าโดดเด่นในเรื่องของผิวนุ่มลื่นค่ะ เพราะเป็นเนื้อสัมผัสแบบ Smooth Water เช็ดแล้วจะช่วยลดแรงเสียดสีที่ผิวได้ดี จึงไม่ทำให้เกิดริ้วรอยจากการเช็ดถูหน้าได้ง่ายนั่นเอง อีกทั้งยังมี Double Micellar ที่มีส่วนช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดดหรือเมคอัพกันน้ำ นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจาก Broccoli, Chicory และ Celery เข้ามาช่วยมอบความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วยค่ะ 

 


ขนาด 500 ml
ราคาประมาณ 490 บาท

6. คลีนซิ่ง Clean & Clear Micellar Water

     คลีนซิ่งจาก Clean & Clear ตัวนี้ผสาน 3 พลังไมเซล่าที่เข้ามาช่วยสลายเครื่องสำอางกันน้ำได้ถึง 99% พร้อมลดความมัน และกำจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้ดี อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารสกัด Aloe Vera เข้ามาช่วยปลอบประโลมผิวได้อีกด้วย ใช้แล้วจึงไม่ทำให้ผิวแพ้ง่าย เรียกได้ว่าอ่อนโยนต่อผิวบอบบางสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ 

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 75 บาท

7. คลีนซิ่ง L'Oreal Paris Micellar Water Moisturizing

     สำหรับคลีนซิ่งจาก L'Oreal ตัวนี้เรียกได้ว่าผสาน 3 คุณค่าในขวดเดียวเลยล่ะค่ะ ใช้แล้วจะช่วยกำจัดเมคอัพได้อย่างหมดจด ทำให้ผิวใสสะอาด และยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย ไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้ผิวแห้งตึงเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรกคกค้าง ตัวนี้ก็ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี แถมยังเด่นในเรื่องของการช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย

 

 

ขนาด 400 ml
ราคาประมาณ 299 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง