2020 แล้ว ต้องชิค! ตัดทรงผมสั้นตาม 5 ดาราผมสั้น ทั้งสวยทั้งชิค ต้องตัดตาม!

2020 แล้ว ต้องชิค! ตัดทรงผมสั้นตาม 5 ดาราผมสั้น ทั้งสวยทั้งชิค ต้องตัดตาม!
Faii_Natnista
10 มกราคม 2563 ( 10:28 )
7.5K
7

     อยากหน้าเด็กเหมือนดารา ไม่ต้องหาครีมที่ไหนมาใช้ แค่ ตัดผมสั้นตามดาราผมสั้น ทั้งหลาย ก็ช่วยให้หน้าเด็กได้นะ!! บอกเลยว่าไม่ได้พูดเล่นๆ นะคะสาวๆ เพราะการตัดผมสั้นนั้นช่วยให้หน้าเด็กได้จริงๆ สังเกตดาราหลายๆ คนสิคะ เห็นผมยาวก็ว่าสวยแล้ว แต่พอตัดผมสั้นมากลายเป็นหน้าเด็กลงซะอย่างงั้น! ซึ่งเหล่าดาราเค้าตัดผมสั้นแล้วหน้าเด็กเราก็ตัดแล้วหน้าเด็กได้เหมือนกันค่ะ ยิ่งเป็นผมบ๊อบสั้นมีหน้าม้าด้วยล่ะก็ ใครเห็นเป็นต้องทักว่าทำอะไรมาทำไมหน้าเด็กลงชัวร์ๆ ว่าแล้วก็มาส่องผมสั้นของ 5 ดาราที่ตัดผมสั้นแล้วหน้าเด็กสวยขึ้นกันซะหน่อย จะได้เอาไปตัดตามกันจ้าา

 

 

ตัดผมบ๊อบสั้น ประมาณคาง

      สำหรับใครที่อยากดูชิคสุดๆ ผมบ๊อบสั้นประมาณคางบอกเลยว่า เก๋! ดูอย่างสาวชิค 2 คนที่เพิ่งตัดผมทรงนี้มาหมาดๆ เลยค่ะ กับสาว โฟร์ สกลรัตน์ กับ สาว พรอยมน มนสภรณ์ ที่พอตัดผมสั้นทรงนี้ก็ได้ลุคสาวเฉี่ยวเปรี้ยวสุดๆ ซึ่งใครที่ตัดผมทรงนี้แล้วเพิ่มการแต่งตัวแนวๆ เข้าไปด้วยอีกนิดล่ะก็ ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูเก๋ แปลกตา จนใครก็ต้องทักแน่นอน!

 

 

 

 

 

 

 

 

ตัดผมสั้นประบ่า

     ผมสั้นที่ตัดยังไงก็รอด ตัดแล้วดูดีตลอดกาลก็ต้องยกให้ผมสั้นประบ่าเค้าล่ะ! ซึ่งใครเป็นมือใหม่หัดตัดผมสั้น แนะนำให้เริ่มที่ความยาวเท่านี้กำลังดีค่ะ ดูอย่างสาว นาว ทิสานาฏ และสาว แซมมี่ เคาวเวลล์ สิคะ ตัดผมสั้นประมาณบ่าออกมาได้น่ารักสุดๆ ซึ่งถ้าใครอยากได้ลุคหวานๆ เรียบร้อยหน่อยๆ จะเลือกเป็นผมสั้นตรงๆ แบบสาวนาวก็ดูเป็นนางเอกสุดๆ แต่ถ้าใครอยากได้ลุคที่แซ่บขึ้นมานิด จะม้วนผมหรือดัดผมให้เป็นลอนแบบสาวแซมมี่ก็แซ่บเว่อออ

 

 

 

 

 

 

 

 

ตัดผมสั้นและหน้าม้า

     แต่ถ้าใครที่อยากตัดผมสั้นลดอายุ อยากให้ตัวเองหน้าเด็กเหมือนกลับไปยี่สิบต้นๆ ล่ะก็ แนะนำให้ตัดผมสั้นและหน้าม้าแบบสาว ออกแบบ ชุติมณฑน์ เลยค่าา เรียกว่าเป็นทรงผมสั้นที่เปลี่ยนลุคได้ดีเลยทีเดียว! สำหรับทรงนี้จะแต่งตัวแนวๆ ก็ได้ลุคที่แปลกตาไม่น้อยค่ะ หรือจะแต่งตัวหวานๆ ก็ได้ลุคสาวหวานวัยกำลังน่ารัก หรือจะแต่งตัวแบบแซ่บๆ ก็ช่วยให้ดูชิคขึ้นไปอีก บอกเลยว่าเป็นทรงที่เหมือนจะแต่งตัวยากแต่แมทช์ได้ลุคจริงๆ !

 

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง