7 ร้านทำผม ร้านตัดผม แนะนำ มีหลายราคา เปลี่ยนลุคใหม่ทั้งที ต้องเลือกร้านที่ใช่

7 ร้านทำผม ร้านตัดผม แนะนำ มีหลายราคา เปลี่ยนลุคใหม่ทั้งที ต้องเลือกร้านที่ใช่
pommypom
22 กันยายน 2563 ( 17:00 )
1.3K

     จะเปลี่ยนลุคใหม่ทั้งที ต้องเลือกร้านทำผมที่ใช่นะคะ วันนี้เรามี 7 ร้านทำผม ร้านตัดผม แนะนำสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านดีๆอยู่ วันนี้เราเอามาให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายราคามากๆค่ะ สาวๆสามารถเลือกได้ตามความต้องการเลย พูดเลยว่าผมสวยดูดีมีชัยไปกว่าครึ่งนะคะ เพราะทรงผมสามารถเปลี่ยนลุคให้เราดูสวยหรือดูแย่กว่าเดิมได้ แถมยังเป็นสิ่งที่บอบบางและเสียง่ายอีกด้วย ดังนั้นเราต้องลงทุนกับเส้นผมด้วยการเลือกร้านทำผมที่ใช่ ตัดผมดี และไม่ทำให้ผมเสียค่ะ

 

 

1. ร้านทำผม : 2BN glory hair studio

     ร้านนี้ถือเป็นร้านทำผมที่หลายๆคนรีวิวไว้ว่าดีมาก เพราะฉะนั้นเราต้องไปตามค่ะ ถือเป็นร้านทำผมที่ทำออกมาแล้วสวยทีเดียว ได้ทรงผมใหม่ที่ถูกใจแน่นอน ซึ่งถ้าใครที่กำลังมองหาร้านดัดผมดิจิตอลอยู่ต้องมาลองที่ร้านนี้เลยค่ะ ดัดผมสวยมากๆ ผมไม่ดูเสียด้วยนะ โดยดัดดิจิตอลจะราคา 3,000 บาทค่ะ ส่วนตัดผมจะอยู่ที่ 350 บาทค่ะ ราคาดีงามสุดๆ

 

 

2. ร้านทำผม : SHISEIDO Salon & Spa

     ได้ชื่อว่า SHISEIDO สาวๆก็สามารถมั่นใจในคุณภาพได้เลยค่ะ ซึ่งหลายๆคนอาจจะไม่รู้ว่า SHISEIDO ก็มีร้านทำผมด้วยนะ สำหรับใครที่อยากทำทรีทเม้นท์แนะนำร้านนี้เลยค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับเส้นผมของเราล้วนเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ SHISEIDO ที่ดีต่อเส้นผม แถมยังมีสปาอีกด้วย สวยครบสูตรจริงๆค่ะ ส่วนในเรื่องของการตัดผมร้านนี้ก็ตัดดี ช่างมืออาชีพมากๆค่ะ ที่สำคัญการบริการยังดีมากอีกด้วย โดยราคาตัดผมรวมสระไดร์แล้วจะอยู่ที่ 800 บาทค่ะ

 

 

3. ร้านทำผม : MOGA Hair Salon

     อีกหนึ่งร้านทำผมมืออาชีพชื่อดัง MOGA ร้านนี้เป็นร้านที่ร่วมมือกับทาง Aveda ซึ่งถือเป็นแบรนด์บำรุงผมคุณภาพเยี่ยมที่ใช้แล้วดีต่อเส้นผมสุดๆ หากใครเคยลองอ่านคอนเทนต์แนะนำเกี่ยวกับแชมพูที่ไหน ก็จะต้องมี Aveda เป็นหนึ่งในนั้นด้วยแน่นอน ดังนั้นสาวๆมั่นใจได้เลยว่าร้านนี้ไม่ทำให้ผมพังแน่นอน จะเปลี่ยนลุคทั้งทีต้องจัดเต็มแบบครบสูตร จ่ายทีเดียวปังๆ ดีกว่าจ่ายถูกๆแต่ผมพัง ต้องมาแก้ให้เสียเงินอีกทีหลังนะคะ พูดเลยว่าเส้นผมเป็นสิ่งที่ต้องลงทุนค่ะ เพราะผมสวย หน้าเราก็สวยด้วยนะ โดยราคาสระไดร์จะเริ่มต้นที่ 500 บาทค่ะ

 

 

4. ร้านทำผม : HIVE SALON

     สาวๆคนไหนที่อยากให้ช่างช่วยออกแบบทรงผมเก๋ๆ ให้เข้ากับบุคลิกของเรา ต้องมาที่ HIVE SALON เลยค่ะ ร้านนี้หลายๆคนคงเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามกันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นร้านที่เหล่าซุปตาร์ชื่อดังมาใช้บริการกันเยอะมาก ดังนั้นการันตีความปังได้เลย จะเปลี่ยนลุคใหม่ทั้งที เอาให้ดีไปเลย จ่ายแพงหน่อยแต่คุ้ม ได้ทรงผมที่ถูกใจ ดีกว่าตัดแล้วมานั่งเสียดายทีหลังนะคะ อยากสวยแบบซุปตาร์ต้องมาตัดผมที่นี่เลยค่ะ โดยราคาจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,200 บาทค่ะ

 

 

5. ร้านทำผม : OJHAIR

     ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านทำผมที่เหล่าเซเลบเลือกมาใช้บริการกันเยอะมากๆ ซึ่งร้านนี้จะโดดเด่นในเรื่องของการทำทรีทเม้นท์ที่ถือเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านค่ะ ทำแล้วผมสวยเหมือนเกิดใหม่ ใครที่อยากทำทรีทเม้นท์ รวมถึงทำสีผม แนะนำให้มาทำที่ร้านนี้เลยค่ะ ทำแล้วไม่ต้องกลัวผมพัง แต่ได้ผมใหม่ที่สวยสุขภาพดีกว่าเดิมหลายเท่าพูดเลย ลุคของเราจะดูสวยได้ก็ด้วยทรงผมนะคะ อยากสวยต้องลงทุนค่ะ คุ้มกับที่จ่ายไปแน่นอน โดยราคาจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,000 บาทค่ะ

 

 

6. ร้านตัดผม : Easy Cut

     สำหรับใครที่อยากตัดผมนิดๆหน่อยๆ ไม่อยากเสียเงินแพงๆ เข้าร้านตัดผมแบบจริงจัง เพราะอยากจะแค่เล็มผมเล็กน้อย หรือตัดผมสั้นธรรมดาๆเท่านั้น ไม่ได้เป็นทรงที่ยากอะไร และไม่เน้นสระไดร์ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ Easy Cut ร้านนี้เราสามารถตัดผมได้ในราคาเพียงแค่ 120 บาทเท่านั้นค่ะ สามารถตัดได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ แถมยังเดินทางสะดวกอีกด้วย เพราะอยู่ใน MRT และห้างสรรพสินค้าหลัก รวมๆแล้วกว่า 16 สาขาเลยทีเดียว ร้านนี้ตัดเร็วทันใจ เหมาะสำหรับช่วงเวลาเร่งรีบ หรืออยากตัดผมเล็กๆน้อยๆเท่านั้นค่ะ

 

 

7. ร้านตัดผม : hairintrend.com home salon

     ร้านนี้เหมาะสำหรับสาวผมยาวที่อยากตัดผมสั้นเลยค่ะ เพราะเราสามารถบริจาคเส้นผมเพื่อนำไปทำวิกให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งได้กับทางร้านเลย ตัดผมทั้งทีไม่ต้องทิ้งผมให้เสียเปล่า นำไปบริจาคให้เป็นประโยชน์กับผู้อื่นดีกว่าค่ะ ซึ่งทางร้านไม่รับบริจาคผมจากที่อื่นนะคะ ต้องมาตัดที่ร้านเท่านั้น โดยค่าบริการจะอยู่ที่ 850 บาทค่ะ ราคานี้รวมทั้งค่าตัดแต่งทรงผมตามที่เราต้องการและค่าสมทบทุนทำวิกแล้วค่ะ เพราะถ้าใครเคยบริจาคผมจะรู้เลยว่า เราไม่ได้ส่งผมไปเปล่าๆแค่นั้นนะคะ จะต้องมีค่าใช้จ่ายสำหรับทำวิกสมทบไปด้วย เพราะการทำวิกนั้นต้องทอด้วยมือและใช้เงินทุนที่ค่อนข้างสูงนั่นเองค่ะ ตัดกับร้านนี้ถือว่าคุ้มเลย ได้ทั้งทรงผมที่ถูกใจ แถมยังได้บุญอีกด้วย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง