รีเซต

แนะนำ 6 โรลออน รักแร้ขาว ติดทนนาน เสื้อไม่เปียก ไม่ทิ้งคราบเหลือง เต่าไม่ดำ!

แนะนำ 6 โรลออน รักแร้ขาว ติดทนนาน เสื้อไม่เปียก ไม่ทิ้งคราบเหลือง เต่าไม่ดำ!
vajra
27 กุมภาพันธ์ 2561 ( 16:45 )
173.6K
2

    ด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยที่มีฤดูร้อนอยู่ทั้งปี ปัญหารักแร้เปียก เต่าเปียก ไม่เข้าใครออกใคร!! โดยเฉพาะสาวๆ จะมาปล่อยให้มีกลิ่นตัวไม่ได้!! กลิ่นกายเป็นอีกหนึ่งปัญหาของร่างกายที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เรารักษามันได้ค่ะ วันนี้เรามี 6 โรลออน รักแร้ขาว เต่าไม่เปียก ไม่ทิ้งคราบเหลือง! มาแนะนำให้สาวๆ เซย์กู๊ดบาย เต่าเปียก เต่าดำ ไปให้ไกลๆ แบบไม่กลับมารังควานเลยค่า

 

เต่าเหยียบโลก นิวเจน 

 

    เต่าเหยียบโลก นิวเจน แบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างช้านาน ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานให้เหมาะกับยุคสมัยมากยิ่งขึ้น ตัวนี้ถ้าสาวๆ คนไหน ที่เหงื่อออกมากๆ จนทำให้เสื้อเปียก ลองตัวนี้ได้เลยค่ะ รับรองเลยว่าน้องจั๊กของเราจะแห้งทั้งวันไม่เปียกชื้นอย่างแน่นอน แถมยังทำให้เสื้อขาวของเราไม่มีคราบเหลืองด้วยนะคะ มีกลิ่นหอมแบบแป้งเด็ก มีสามสีให้เลือกใช้ หาซื้อได้ที่ Tops ซูเปอร์มาร์เก็ต ราคาอยู่ที่ 59 บาทค่า
 

Yves Rocher Indian Cotton Flower


    Yves Rocher Indian Cotton Flower ช่วงนี้แบรนด์นี้เขามาแรงจริงๆ เลยค่า อีฟโรเช่มีชื่อด้านเรื่องสมุนไพรจากธรรมชาติอยู่แล้ว พอมาเป็นโรลออนเขาก็ทำออกมาได้ดีเหมือนกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ซึ่งตัวนี้ดีมากๆ เลยค่ะ ไม่มีสารเคมี ไม่ทำให้น้องจั๊กของเราคล้ำเสีย แถมยังมีกลิ่นหอมของธรรมชาติ ระงับกลิ่นกายได้อย่างดีเยี่ยม หาซื้อได้ที่  shop Yves Rocher ในห้างชั้นนำทั่วไปได้เลย ราคาอยู่ที่  185 บาทค่า
 

Focal natural deodorant 


        Focal natural deodorant ตัวนี้ก็จิ๋วแต่แจ๋วมากๆ ค่า ตัวนี้เป็นสารส้มที่เป็นแบบน้ำโรลออนค่า แน่นอนว่าช่วยเรื่องระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี และยังทำให้รักแร้ของเราขาวขึ้นไม่คล้ำเสีย เหมาะสำหรับคนที่เหงื่อออกไม่เยอะนะคะ และยังดีตรงที่ไม่ทิ้งคราบเหลืองที่เสื้อของเราด้วยค่า หาซื้อได้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ตในห้างชั้นนำใกล้บ้านได้เลยค่า ราคาก็น่ารักๆ อยู่ที่ 65 บาทค่า
 

Oriental Princess Natural Deodorant Anti-perspirant Roll-on

Oriental Princess Natural Deodorant Anti-perspirant Roll-on โรลออนระงับกลิ่นใต้วงแขน มีกลิ่นหอมของดอกไม้ ทำให้รู้สึกมั่นใจตลอดทั้งวัน และยังลดกลิ่นกายอันเนื่องมาจากการหมักหมมที่เกิดจากความชื้นเหงื่อใต้วงแขนของเรา แถมยังไม่ทำให้ใต้วงแขนดำ เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกสภาพผิวค่า ไม่แพ้แน่นอน หาซื้อได้ที่ Shop Oriental Princess ทั่วไปค่า ราคาอยู่ที่ 89 บาท
 

 Adidas cool and care dry protect

    Adidas cool and care dry protect ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย เหงื่อออกง่าย เพราะควบคุมดีมาก กลิ่นติดทนนาน แถมยังทำให้รักแร้ของเราไม่เป็นหนังไก่ ยังไม่หมดค่ะ นางทำให้น้องจั๊กขาวขึ้นด้วย ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ตอบโจทย์มากๆ หาซื้อได้ที่ Tops ซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปค่า ราคาก็อยู่ที่ 85 บาท
 

Nivea whitening powder


    Nivea whitening powder ตัวนี้ให้ความรู้สึกแห้งสบายเหมือนทาแป้งและยังหอมติดทนยาวนานถึง 48 ชั่วโมง และยังช่วยระงับกลิ่นกายได้อย่างดีเยี่ยม วงแขนเรียบเนียน เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบถอนขนรักแร้ด้วยนะคะ ไม่ทำให้เป็นหนังไก่ ตัวนี้ก็หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป หรือซูเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าชั้นนำก็มีเช่นกันค่า ราคาก็อยู่ที่ 95 บาทค่า
       
 หวังว่า 6 โรลออน รักแร้ขาว เต่าไม่เปียก ไม่ทิ้งคราบเหลือง! ที่เราแนะนำไปจะเป็นตัวเลือกให้สาวๆ เพิ่มมากขึ้นนะคะ เรื่องกลิ่นกายถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากจริงๆ นะคะ ช่วยกันดูแลด้วยจ้า อย่าปล่อยให้น้องเต่าต้องบินกันว่อนน้า
 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ
 
 
 
 ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง