ส่องเทคนิค! เลือกบิกินี่ยังไงให้แซ่บเข้ากับหุ่น อกเล็ก สะโพกใหญ่ก็มั่นใจได้!

ส่องเทคนิค! เลือกบิกินี่ยังไงให้แซ่บเข้ากับหุ่น อกเล็ก สะโพกใหญ่ก็มั่นใจได้!
Women Team
5 มกราคม 2563 ( 16:30 )
5.3K
6

     ต้อนรับซัมเมอร์ สาวๆ คงมีแพลนไปเที่ยวทะเลกันอยู่ใช่มั้ยคะ ? แต่สาวๆ หลายคนอาจจะกังวลเวลาใส่บิกินี่ หรืออาจจะไม่มั่นใจ วันนี้เราก็มีเทคนิคการเลือกบิกีนียังไงให้เข้ากับหุ่นมาฝากกัน รับรองแซ่บต้อนรับซัมเมอร์แน่นอนค่ะ

 

 

เทคนิคเลือกบิกินี่สำหรับสาวอกไข่ดาว

     สำหรับสาวๆ ที่รู้ตัวว่าตัวเองอกไข่ดาว ไม่ต้องเสียความมั่นใจไปค่ะ ถึงจะเป็นสาวอกไข่ดาวก็ใส่บิกินี่ให้แซ่บได้ อย่างแรก สาวๆ ต้องเลือกชุดที่มีลายใหญ่ และมีระบาย เน้นเสริมดันทรงเพื่อให้มีเนินอกอวดความเซ็กซี่กันนิดนึงง

 

 

 

เทคนิคเลือกบิกินี่สำหรับสาวก้นใหญ่

     สาวๆ ที่มีช่วงก้นหรือสะโพกใหญ่ เป็นหุ่นที่เซ็กซี่มากๆ ไม่ว่าใส่ชุดไหนก็แซ่บแน่นอน แต่ถ้าจะเน้นๆ ความแซ่บเลยละก็ แนะนำให้สาวๆ เน้นชุดสีพื้น ช่วงล่างใส่เอวต่ำ หรือจะเน้นขาเว้าสูงเอาไว้อวดสะโพกก็แซ่บเช่นกันค่ะ

 

 

 

เทคนิคเลือกบิกินี่สำหรับสาวหน้าอกใหญ่

     สำหรับสาวๆ หน้าอกใหญ่ แน่นอนว่าใส่บิกินี่แบบไหนก็สวย แต่ถ้าจะให้ดี แนะนำให้ใส่บิกินี่ที่เน้นสีพื้น เป็นบราแบบสายเดี่ยว คล้ายๆ บราชุดชั้นใน จะเน้นให้หน้าอกมีทรงสวยมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

 

เทคนิคเลือกบิกินี่สำหรับสาวไหล่กว้าง

     สำหรับสาวๆ ที่ไหล่กว้าง ถ้ากลัวเวลาจะใส่บิกินี่แล้วจะไม่สมส่วน สำหรับสาวไหล่กว้าง แนะนำให้เลือกที่เป็นวันพีชเปิดไหล่ข้างเดียว และเว้าที่เอว ซึ่งตอนนี้ทรงเปิดไหล่เว้าเอวกำลังฮิตมากๆ รับรองถ้าใส่ละก็แซ่บสุดในเกาะกันเลยทีเดียว

 

 

 

เทคนิคเลือกบิกินี่สำหรับสาวสะโพกใหญ่

     การที่สาวๆ มีสะโพกใหญ่บางคนอาจจะไม่มั่นใจ เพราะใส่ชุดบิกินี่แล้วอาจจะทำให้ดูอ้วนถ้าอยากจะใส่บิกินี่ให้ดูสมส่วนแนะนำให้สาวๆ เลือกบิกินี่มีสีเข้ม เอวสูง และเน้นลายเยอะๆ จะทำให้พรางความใหญ่ของสะโพกเราไปได้เยอะเลยละค่ะ

 

 

 

เทคนิคเลือกบิกินี่สำหรับสาวแขนใหญ่

     สำหรับสาวแขนใหญ่ บางคนอาจจะไม่มั่นใจเวลาใส่บิกินี่เพราะ อาจจะทำให้ดูอ้วน หรือเวลาถ่ายรูปออกมาจะดูไม่สวย แนะนำให้สาวๆ เลือกใส่บิกินี่แขนยาว ที่จะพรางให้แขนเราดูเล็กแถมยังกันแดดได้ด้วย ส่วนกางเกงเน้นเป็นกางเกงแบบเอวสูงเว้าเยอะนิดหน่อย เพื่อเปลี่ยนจุดสนใจ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ชี้เป้า! 5 ร้านชุดว่ายน้ำใน IG ราคาเบาๆ ซื้อเหมาๆ ใส่เล่นน้ำในราคาหลักร้อย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง