รีเซต

10 หมวกแบรนด์เนม 2023 ใส่ปังๆ รับซัมเมอร์ กันแดดสไตล์สายแฟ!

10 หมวกแบรนด์เนม 2023 ใส่ปังๆ รับซัมเมอร์ กันแดดสไตล์สายแฟ!
pommypom
19 มีนาคม 2565 ( 14:10 )
12.9K

     ซัมเมอร์นี้ใครมีแพลนไปเที่ยวทะเล คิดลุคริมชายหาดกันไว้หรือยัง? อย่าลืมคอมพลีทลุคด้วยหมวกเก๋ๆ สักใบนะคะ เพราะจะช่วยเพิ่มความปังให้กับลุคซัมเมอร์ของเราไปได้เยอะทีเดียว และสำหรับใครที่ยังไม่มีหมวกสำหรับซัมเมอร์นี้ วันนี้เรามี 10 หมวกแบรนด์เนม ใส่ปังๆ รับซัมเมอร์ กันแดดสไตล์สายแฟ มานะนำค่าา ใส่แล้วฮอตไม่แพ้อากาศร้อนในช่วงซัมเมอร์อย่างแน่นอน!

 

 

1. JACQUEMUS Le bob Gadjo

     นึกถึงซัมเมอร์ริมชายหาด ก็ต้องนึกถึงแบรนด์ JACQUEMUS เลยค่า เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เข้ากับทะเลสุดๆ ส่วนหมวกที่ต้องมีเลยก็คือ Le bob Gadjo หมวกทรงบัคเก็ทใบนี้ใส่แล้วเก๋มากๆ มีหลายสีให้เลือก ใครเตรียมแพลนเที่ยวทะเลซัมเมอร์นี้ แต่ยังขาดหมวกปังๆ บอกเลยว่าใบนี้ต้องมี!

 

 

ราคา 4,500 บาท

 

2. PRADA Re-Nylon Bucket Hat

     อีกหนึ่งหมวกทรงบัคเก็ทที่ก็เก๋ไม่แพ้กัน อย่างหมวก Re-Nylon ของ PRADA ใบนี้ เป็นใบที่ฮอตฮิตสุดๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ ใส่แล้วช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับลุคของเรามากขึ้นไปอีกหลายเท่าเลย จริงๆ ใบนี้ไม่ว่าจะหน้าร้อนหรือหน้าหนาว ฤดูไหนๆ ใส่แล้วก็ปัง ใส่ได้นาน สายแฟต้องมีติดตู้ไว้เลย

 

 

ราคา 480 EUR

 

3. DIOR DIORESORT Small Brim Hat

     หมวกที่เข้ากับซัมเมอร์ที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นหมวกสานค่ะ แต่สายแฟจะใส่หมวกสานยังไงให้ปัง ก็ต้องเป็นหมวกสาน DIOR เลยค่าา ใบนี้ทั้งกันร้อนกันแดดได้ แถมยังช่วยเพิ่มความต๊าชให้กับลุคริมชายหาดได้อีก ที่สำคัญใส่ถ่ายรูปแล้วดีงามมากใบนี้ ของมันต้องมีแล้วล่ะ!

 

 

ราคา 38,500 บาท

 

4. GUCCI GG Canvas Bucket Hat

     สายแฟคงคุ้นเคยลายนี้กันดี ไม่ต้องเดาให้ยาก เพราะต้องเป็น GUCCI แน่นอน! อยากปังรับซัมเมอร์ ต้องคอมพลีทลุคของเราด้วยหมวกใบนี้เลย ใส่แล้วมีความเก๋ขึ้นหลายเท่า ถือเป็นอีกใบที่เข้ากับซัมเมอร์ริมชายหาดสุดๆ หรือใครจะใส่ไปคาเฟ่ก็เข้านะคะใบนี้ ปังไม่ไหว!

 

 

ราคา 570 USD

 

5. CELINE Cotton Drill Baseball Cap

     มาทางด้านหมวกแก๊ปกันบ้าง ใบที่สายแฟต้องมีเลยก็คือหมวกจาก CELINE ใบนี้เลย ใส่แล้วก็รู้เลยว่าเป็นแบรนด์อะไร เพราะตัวหนังสือเด่นมากกก ใบนี้ใส่แล้วกลายเป็นคนเก๋ขึ้นมาทันทีบอกเลย ใครอยากจะเอาไปคอมพลีทลุคซัมเมอร์ หรือใส่ในชีวิตประจำวัน ใบนี้ก็ปังทุกสถานการณ์ค่า ต้องมีจริงๆ !!

 

 

ราคา 16,500 บาท

 

6. BURBERRY Vintage Check Technical Cotton Bucket Hat

     เห็นลายซิกเนเจอร์แบบนี้ก็ไม่ต้องเดาเลยค่ะว่าเป็นหมวกแบรนด์อะไร ยังไง๊ยังไงก็ต้องเป็น BURBERRY อย่างแน่นอนค่า ใบนี้ใส่แล้วโดดเด่นมาก ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับลุคของเราได้ดีทีเดียว ไม่ว่าจะซัมเมอร์หรือวินเทอร์ ใบนี้ก็เข้าได้กับทุกช่วงเวลาเลยล่ะค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งใบคลาสสิกที่ต้องมีติดตู้ไว้เลย

 

 

7. PALM ANGELS Black Logo Cap

     อีกหนึ่งหมวกแก๊ปที่ต้องมี ก็คือหมวกแก๊ปจาก PALM ANGELS ใบนี้เลย แบรนด์นี้เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ เซเลบใส่กันเยอะมาก ใครเป็นสายสตรีทใบนี้ไม่มีไม่ได้เลย ซึ่งเราสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์หมวกใบนี้ได้หลายลุคเลยล่ะค่ะ ไม่จำเป็นต้องซัมเมอร์เท่านั้น ใบนี้ก็ปังทุกช่วงเวลาจริงๆ

 

 

ราคา 236 USD

 

8. FENDI Fendirama Hat

     ลายซิกเนเจอร์โดดเด่นมีเอกลักษณ์เป็นที่จดจำแบบนี้ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นหมวกจากแบรนด์ FENDI อย่างแน่นอน เป็นอีกใบที่ใส่แล้วเก๋สุดๆ ซัมเมอร์นี้ใครยังไม่มีหมวก ใบนี้เป็นอีกหนึ่งใบที่ต้องมีเลย ที่สำคัญเรายังสามารถใส่หมวกใบนี้ได้หลายลุคอีกด้วย ซัมเมอร์ก็เข้า วินเทอร์ก็ปัง!

 

 

9. LOEWE Bucket Hat in Anagram Jacquard and Calfskin

     หมวกบัคเก็ทจาก LOEWE ใบนี้ก็เก๋ไม่แพ้กันค่ะ เป็นหมวกที่เข้าได้กับหลายลุคมากๆ ไม่ว่าจะเป็นลุคซัมเมอร์ริมชายหาด หรือลุคกินกาแฟในคาเฟ่ ใบนี้บอกเลยว่าปังมาก ใครยังไม่มีหมวกในใจ ใบนี้เป็นอีกหนึ่งใบที่ต้องมีเลยค่าา

 

 

ราคา 18,500 บาท

10. CHANEL Cloche Hat

     สาวเก๋แห่ง CHANEL จะพลาดหมวกใบนี้ไปได้ไง หมวกโคลชทรงบัคเก็ทของ CHANEL ใบนี้ให้ฟีลสตรีทแฟชั่นแบบดูแพง ดูปัง มีลาย CHANEL อยู่รอบๆ หมวก ใส่แล้วก็ไม่ต้องถามเลยค่ะว่าแบรนด์อะไร โดดเด่นสุดๆ เป็นอีกใบที่ต้องมีติดตู้ไว้เลย ไม่ว่าจะซัมเมอร์หรือวินเทอร์กันปังค่าา

 

 

ราคา 32,500 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง