รวมคลิปออกกำลัง Low Impact ลดน้ำหนักได้ไว สำหรับมือใหม่และสาวอวบ

รวมคลิปออกกำลัง Low Impact ลดน้ำหนักได้ไว สำหรับมือใหม่และสาวอวบ
Beau_Monde
1 มกราคม 2563 ( 08:05 )
1.9K
11

     เผาผลาญไขมันได้ง่ายๆ ลดน้ำหนัก ได้อย่างสบายใจไม่ต้องกลัวว่าเข่าจะพังหรือข้อเท้าจะทรุด ก็ต้องเป็นการออกกำลังแบบ Low Impact นี่แหล่ค่ะ เพราะการออกกำลังแบบ Low Impact นั้นเป็นการออกกำลังที่มีแรงกระทบต่ำ ช่วยลดแรงกระแทกที่จะเกิดขึ้นกับข้อต่อต่างๆ ในร่างกาย เช่น ข้อเท้า ข้อเข่า ซึ่งการออกกำลังแบบนี้สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัย และยังเหมาะกับมือใหม่หรือสาวๆ พลัสไซส์ที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวอีกด้วยค่ะ


     เพราะมือใหม่หัดออกกำลังและสาวอวบนั้นมีความเสี่ยงที่จะบาดเจ็บจากการออกกำลังกายได้ การเลือกออกกำลังแบบ Low Impact นั้นจะเข้ามาช่วยลดความเสี่ยงได้ค่ะ โดยสาวๆ สามารถใช้ 3 คลิปออกกำลังแบบ Low Impact ที่เรารวบรวมมาให้ เอาไปใช้ ลดน้ำหนัก ได้เลย รับรองว่าไม่ต้องกลัวบาดเจ็บแถมยังน้ำหนักลดได้แน่นอนค่ะ!!

คลิปออกกำลัง Low Impact: Low Impact 30 minute cardio workout- Beginner/intermediate

สำหรับมือใหม่และสาวอวบที่อยากจะออกกำลังกายเพื่อ ลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วนเพื่อให้รูปร่างดูดีขึ้น การออกกำลังแบบ Low Impact นั้นตอบโจทย์ได้ดีมากๆ เลยล่ะค่ะ ในคลิปนี้จะสอนท่าออกกำลังแบบ Low Impact ให้กับสาวๆ ที่ไม่เคยออกกำลังมาก่อนและสาวๆ พลัสไซส์ให้ได้ลองทำตามกันค่ะ


credit: Body Project


คลิปออกกำลัง Low Impact: 30-Minute Low-Impact Dance Grooves Workout

เปลี่ยนการออกกำลังที่แสนน่าเบื่อหน่ายมาเป็นการเต้นสนุกๆ แถมยังได้เบิร์นแคลอรี่อีกด้วย กับ Low-Impact Dance กันดีกว่าค่ะ สำหรับสาวๆ ที่รู้สึกว่าการออกกำลังแบบเดิมนั้นน่าเบื่อเกินไปแล้ว อยากจะเปลี่ยนวิธีการออกกำลังแบบใหม่ๆ ก็สามารถทำตามคลิปนี้ได้เลย


credit: POPSUGAR Fitness


คลิปออกกำลัง Low Impact: Intermediate Low impact cardio HIIT workout

Low Impact HIIT ถือเป็นการออกกำลังที่ช่วยในการ ลดน้ำหนัก เบิร์นแคลอรี่ได้ดีมากๆ เลยล่ะค่ะ การออกกำลังแบบนี้คือการทำ HIIT ที่เป็นการออกกำลังแบบหนักสลับเบาบวกกับ Low Impact ด้วย จึงถือได้ว่า Low Impact HIIT เป็นการออกกำลังที่ช่วยเผาผลาญได้ดีมากๆ แต่ยังคงลดแรงกระแทก และช่วยเซฟข้อต่อต่างๆ ในร่างกายไว้ได้อยู่ค่ะ


credit: Body Projectบทความที่คุณอาจสนใจ


รวมท่าออกกำลังกายที่ 'ทำท่าเดียว' ลดได้ทั้งตัว


ท่าเดียวคุ้ม! รวม 3 ท่าออกกำลังกาย ที่ทำท่าเดียว ลดได้ทั้งก้น ขา และหน้าท้อง

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง