ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

BEAUTY REVIEW | Mise en Scène Perfect Serum เซรั่มบำรุงผมแห้งเสีย ให้สุขภาพดี แถมมีกลิ่นหอมสุดๆ

BEAUTY REVIEW | Mise en Scène Perfect Serum เซรั่มบำรุงผมแห้งเสีย ให้สุขภาพดี แถมมีกลิ่นหอมสุดๆ
Faii_Natnista
19 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:30 )
1.2K
3

     สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน BEAUTY REVIEW ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เหมาะมากสำหรับใครที่มีปัญหา ผมแห้งเสีย ชี้ฟู ขาดการบำรุง ต้องจัด! เพราะไอเท็มที่เราหยิบมาแนะนำก็คือ Mise en Scène Perfect Serum เซรั่มบำรุงผม ที่ช่วยเปลี่ยนผมเสียให้สุขภาพดีแบบสาวเกาหลีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มีให้เลือกหลายสูตร เพื่อเหมาะกับสภาพเส้นผมของแต่ละคนค่ะ

     สำหรับ Perfect Serum Rose Edition จาก มีส ออง แซน (mise en scène) เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ที่มียอดขายอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีค่ะ เน้นช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ให้เงางามและสุขภาพดี พร้อมมอบสัมผัสและให้การดูแลเส้นผมระดับพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้!

 

Perfect Serum Rose Edition🌹 ขนาด 70 มล. ราคา 329 บาท

 

     เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงประสบปัญหามลภาวะ ฝุ่นควัน ทำให้ผมแห้งเสีย ชี้ฟูและแตกปลาย ต้องรีบจัดออยล์เซรั่มบำรุงผมตัวนี้จาก Mise en Scène เลยค่ะ ด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ดามาส์ก ประเทศบัลแกเรีย, อาร์แกน ออยล์, นมผึ้ง ที่อุดมไปด้วยโปรตีน ช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสียและแตกปลาย ให้กลับมาสุขภาพดี เงางามและจัดทรงง่าย แถมมีกลิ่นหอมจากดอกกุหลาบ ติดทนนานตลอดวัน ช่วยให้ความสดชื่นและผ่อนคลาย เหมือนทำสปาผมอีกด้วยล่ะค่า

 

ใครที่ชอบกลิ่นกุหลาบต้องห้ามพลาด! ตัวนี้มาในแพ็คเกจใหม่ กดใช้งานง่าย

 

 

เนื้อออยล์เซรั่มใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ และมีกลิ่นหอมมากกกก แนะนำให้ใช้หลังสระผม ตอนผมหมาดๆ แล้วไดร์ หรือใช้ระหว่างวันก็ได้จ้า

 

 

     หลังใช้แล้วช่วยทำให้ผมที่ชี้ฟู ดูมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผมดูมีวอลลุ่ม เป็นลอนสวย ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้เส้นผม แถมมีกลิ่นกุหลาบหอมสุดๆ

 

 

     ถ้าสาวๆ คนไหนมีปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู และกำลังมองหาเซรั่มบำรุงผมดีๆ ที่ราคาจับต้องได้ ก็ลองไปหาซื้อตัวนี้มาใช้กันนะคะ เพราะหอมมากๆ รับประกันความฟิน💖

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง