8 ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เสกผิวสวย ชุ่มชื้น ดิวอี้ ดูเป็นธรรมชาติ บางเบากว่ารองพื้น

8 ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เสกผิวสวย ชุ่มชื้น ดิวอี้ ดูเป็นธรรมชาติ บางเบากว่ารองพื้น
pommypom
18 มิถุนายน 2564 ( 14:15 )
533

     อยากมีผิวสวยโกลว์ดูเป็นธรรมชาติ แต่งหน้าก็เหมือนไม่ได้แต่ง เราขอแนะนำไอเทมลับอย่าง ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เลยค่ะ ซึ่งทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์นั้นก็จัดอยู่ในกลุ่มเดียวกับพวกรองพื้น BB CC หรือ DD แต่ความพิเศษที่ไม่เหมือนตัวอื่นคือเค้าจะมีความบางเบากว่า พร้อมช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวดูสวยโกลว์สุขภาพดี มีสีให้เลือกตามเฉดสีผิวของแต่ละคน สามารถปกปิดได้ดี ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมตัวเด็ดที่จะมาช่วยเสกผิวให้ดูสวยขึ้นได้ไม่แพ้รองพื้นเลยล่ะค่ะ แถมยังได้ผลลัพธ์ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ หน้าไม่หนาโบ๊ะอีกด้วย!

 

 

1. ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ : NARS Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF30/PA+++

     ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์จาก NARS ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวสวย เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดีมากขึ้น เนื้อสัมผัมมีความบางเบา ไม่หนักหน้า ได้ลุคธรรมชาติ มาพร้อมกับตัวช่วยบำรุงผิวอย่างวิตามินซี ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังมี Kopara อนุพันธุ์กลุ่มโพลีแซ็คคาไรด์ มาช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ใช้แล้วผิวสวยขึ้นกว่าเดิมมากๆ ค่ะ ที่สำคัญตัวนี้ยังช่วยกันแดดได้อีกด้วย ใครที่ไม่อยากใช้รองพื้นหนาๆ ต้องลองเลย

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 1,800 บาท

2. ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ : Laura Mercier Tinted Moisturizer Natural Skin Perfector SPF30 UVB/UVA/PA+++

     ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์จาก Laura Mercier ตัวนี้เป็นสูตรพัฒนาใหม่ ที่นอกจากจะช่วยปรับผิวให้ดูสวยสุขภาพดีขึ้นแล้ว ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้นานถึง 24 ชม. เลยก็ว่าได้ ใครที่อยากได้ลุคผิวสวยโกลว์เป็นธรรมชาติแบบ Makeup No Makeup แต่งหน้ายังไงให้เหมือนไม่แต่ง ต้องลองตัวนี้เลย เนื้อสัมผัสจะมีความบางเบา ไม่หนักหน้าเหมือนกับรองพื้น แต่ให้ผลลัพธ์ผิวสวยได้ดีมากๆ แถมยังป้องกันแดดได้อีกด้วยค่ะ 

 

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 1,790 บาท

3. ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ : Hourglass Illusion Hyaluronic Skin Tint

     ทินท์จาก Hourglass ตัวนี้เปรียบเสมือนครีมรองพื้น ที่เข้ามาช่วยปรับผิวให้ดูเนียนสวยมากขึ้น พิเศษด้วยคุณสมบัติในการช่วยกระชับริ้วรอย เติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย อีกทั้งยังมีพิกเม้นต์เนื้อมุกที่ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวดูสวยโลกว์มากขึ้น นอกจากนั้นยังมีส่วนช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้อีกด้วย

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,350 บาท

4. ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ : Urban Decay Stay Naked Hydromaniac Tinted Glow Hydrator

     ตัวนี้จะเรียกว่าเป็นรองพื้นก็ไม่ผิดค่ะ แต่เค้าก็มีความเป็นทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ด้วยเหมือนกัน เนื่องจากมีคุณสมบัติช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวถึง 30% ยาวนานตลอด 24 ชม. ด้วยส่วนผสมของคอมบูฉะและมารูลาออยล์ ในขณะเดียวกันก็สามารถปกปิดได้ดีในระดับปานกลางและยาวนาน 24 ชม. เหมือนกับรองพื้นเลย ใช้แล้วจะช่วยปรับผิวให้ดูสวยโกลว์ สดชื่น อิ่มน้ำ ผิวดูสุขภาพดีขึ้นสุดๆ ค่ะ

 


ขนาด 35 ml
ราคาประมาณ 1,150 บาท

5. ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ : Smashbox Halo Healthy Glow All-in-One Tinted Moisturizer SPF 25

     ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์จาก Smashbox ตัวนี้ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ได้ลุคดิวอี้อย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับไพร์มเมอร์ที่ช่วยทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้น อีกทั้งยังทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนาน 24 ชม.เลยก็ว่าได้ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากกุหลาบ ไฮยารูลอนิค แอซิด โกจิเบอร์รี่ ทองคำ และเปปไทด์ เนื้อสัมผัสมีความบางเบา ปกปิดดี ติดทนนานทั้งวัน แถมยังช่วยป้องกันแสงแดดได้อีกด้วย

 


ขนาด 40 ml
ราคาประมาณ 1,350 บาท

6. ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ : M.A.C Lightful C + Coral Grass Tinted Cream SPF 30 / PA+++ With Radiance Booster

     ตัวนี้จะเป็นเสมือนครีมบำรุงและไพร์มเมอร์ในตัว ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวเรียบเนียน ได้ลุคธรรมชาติเหมือนไม่ได้แต่งหน้า สามารถใช้แทนรองพื้นได้สำหรับใครที่ไม่อยากให้หนักหน้าเหมือนโบ๊ะรองพื้นหนักๆ มา นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันแดดได้อีกด้วยค่ะ

 


ขนาด 40 ml
ราคาประมาณ 1,900 บาท

7. ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ : PIXI H2O Skintint - Tinted Face Gel

     ทินท์จาก PIXI ตัวนี้เรียกได้ว่ามีความบางเบา ตัวครีมซึมสู่ผิวได้เร็ว เนื่องจากเป็นสูตร Water-based ใช้แล้วจะทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ให้ผิวรู้สึกเย็นสดชื่น พร้อมช่วยปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ได้ผลลัพธ์ผิวที่ดูสวยเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้แต่งหน้ามาเลยล่ะค่ะ

 


ขนาด 35 ml
ราคาประมาณ 880 บาท

8. ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ : Tarte Maracuja Tinted Hydrator

     ทินท์จาก Tarte ตัวนี้มีความบางเบา ใช้แล้วผิวสวยเป็นธรรมชาติ ดูเรียบเนียนขึ้นกว่าเดิม ซึ่งนอกจากจะช่วยปรับผิวแล้ว ยังช่วยบำรุงได้อีกด้วย จากส่วนผสมของ maracuja, กรดไฮยาลูรอนิค, คอลลาเจน, ขมิ้น และว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม. พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 1,100 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง