รีเซต

9 ยาย้อมผม โทนสีน้ำตาลสวยๆ ทำเองได้ที่บ้าน ได้สีผมสวยไม่ต้องพึ่งร้าน

9 ยาย้อมผม โทนสีน้ำตาลสวยๆ ทำเองได้ที่บ้าน ได้สีผมสวยไม่ต้องพึ่งร้าน
Faii_Natnista
23 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:00 )
15.6K
1

     สีผม โทนน้ำตาล ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ก็ยังฮิตอยู่เสมอค่ะ วันนี้เราจึงรวมรวม ยาย้อมผม โทนสีน้ำตาลสวยๆ มาให้สาวๆ ที่อยากทำผมโทนสีน้ำตาล ได้ดูกันแล้ว! สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง ไม่อยากไปร้าน ต้องบอกเลยค่ะว่ายังมีตัวช่วยดีๆ อย่างโฟมเปลี่ยนสีผม ที่จะช่วยเปลี่ยนสีผมของเราให้สวยได้ในราคาเบาๆ แถมไม่ต้องเสียเวลาไปนั่งทำที่ร้านอีกต่างหาก ซึ่งสีผมโทนน้ำตาลนั้นก็มีหลายเฉดหลายโทนที่สวยฮิตสุดๆ ถ้าใครไม่อยากตกเทรนด์ วันนี้เราก็มี ยาย้อมผม โทนสีน้ำตาลสวยๆ มาแนะนำถึง 9 ตัวด้วยกันค่ะ ใครอยากได้ผมสีน้ำตาลโทนหม่นหรือประกายทองสวยๆ ลองมาส่องกันเลย!

 

 

สีผมน้ำตาลประกายทอง

     สำหรับสีผมสีน้ำตาลประกายทองก้เป็นสีน้ำตาลเบสิกที่หลายๆ คนเลือกทำกันเลยค่ะ ซึ่งสีนี้ก็เป็นสีที่ทำแล้วช่วยให้หน้าสว่างขึ้นสุดๆ นอกจากนี้สีผมโทนนี้ยังเหมาะกับทั้งโทนผิวขาวและผิวสองสี ไปจนถึงผิวแทนเลยค่ะ เพราะจะช่วยให้สีผิวดูสว่างขึ้น และยังช่วยเพิ่มลุคเซ็กซี่ให้สาวๆ อีกด้วยนะจ๊ะ

 

 

     สำหรับยาย้อมผม โทนสีน้ำตาลประกายทองก็ขอแนะนำ 2 สีนี้เลยค่ะ Schwarzkopf Freshlight Foam Color สี Cream Chiffon และ Liese Creamy Bubble Color สี Milky Beige โดยทั้งสองสีนี้จะเป็นยาย้อมผมแบบโฟมค่ะ ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้านเลย เป็น 2 สีที่ทำแล้วจะได้สีผมประกายทองสวยสุดๆ

 

 

  • Schwarzkopf Freshlight Foam Color สี Cream Chiffon ราคา 349 บาท
  • Liese Creamy Bubble Color สี Milky Beige ราคา 350 บาท

 

สีผมน้ำตาลชานม

     เป็นสีผมในโทนน้ำตาลสวยๆ อีกหนึ่งสีที่กำลังมาแรงมากๆ เลยค่า สำหรับสีน้ำตาลชานม ซึ่งเป็นโทนสีน้ำตาลอ่อนที่อมบลอนด์อมเทานิดๆ บอกเลยว่าเป็นโทนน้ำตาลที่สวยละมุน เหมาะกับสายหวาน สายชิคสุดๆ

 

 

     สำหรับใครที่อยากได้สีผมน้ำตาลชานม ก็แนะนำยาย้มผมสี Milk Tea Brown ของ Liese กับ สี Berry Ash ของ Schwarzkopf เลยค่ะ แต่สำหรับโทนผมสีนี้ ถ้าอยากได้สีสวยตรงกล่องมากที่สุด ก็แนะนำว่าสาวๆ จะต้องมีพื้นผมสีอ่อนด้วยนะคะ เพราะหากมีพื้นผมที่อ่อน จะช่วยให้สีผมแบนี้ติดได้ง่ายขึ้น แต่หากมีพื้นผมที่เข้มก็จะทำให้ได้สีที่ต่างออกไปเล็กน้อยค่ะ

 

 

  • Liese Creamy Bubble Color สี Milk Tea Brown ราคา 350 บาท
  • Schwarzkopf Freshlight Foam Color สี Berry Ash ราคา 349 บาท

 

สีผมน้ำตาลหม่นประกายเขียว

     ใครที่เบื่อโทนสีผมน้ำตาลธรรมดาๆ ประกายทองก็เบื้อแล้ว ก็ต้องสีผมน้ำตาลหม่นประกายเขียวนี่เลยค่ะ เป็นสีผมโทนหม่นอีกหนึ่งสีที่น่าทำสุดๆ สวยชิคและไฮแฟชั่นมากๆ จ้าา

 

 

     สำหรับใครที่อยากได้สีผมหม่นๆ เขียวๆ แบบนี้ ก็ต้องยาย้อมผม mise en scene Hello Bubble สี Ash Khaki Brown เลยค่ะสีสวยมากๆ และอีกหนึ่งสีก็คือ L'Oreal Paris Excellence Fashion สี 7.17 Matte Ash เลยค่ะ และก็เช่นกันค่ะ ใครที่อยากได้ความหม่นๆ เขียวๆ ที่สวยตามกล่อง แนะนำว่าจะต้องมีพื้นผมสีอ่อนด้วยนะคะ

 

 

  • mise en scene Hello Bubble สี Ash Khaki Brown ราคา 490 บาท
  • L'Oreal Paris Excellence Fashion สี 7.17 Matte Ash ราคา 379 บาท

 

สีผมน้ำตาลหม่นปนเทา

     สำหรับสีน้ำตาลหม่นๆ อมเทาแบบนี้ก็เป็นสีผมที่ฮิตตลอดกาล และหลายๆ คนก็ลิสต์ไว้ว่าเป็นสีที่ต้องทำสักครั้ง!! ซึ่งสีโทนนี้ก็เป็นสีผมที่นอกจากจะอินเทรนด์แบบสุดๆ แล้วยังช่วยทำให้หน้าสาวๆ ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยเช่นกันนะจ๊ะ

 

 

     สำหรับผมสีหม่นๆ แบบนี้ ถ้าใครที่มีพื้นผมสีอ่อน หรือสีบลอนด์ ทำแล้วจะได้สีที่สวยมากๆ ค่ะ ซึ่งยาย้อมผมในโทนเทาๆ หม่นๆ ก็แนะนำ 3 สีนี้เลยค่ะ ทำแล้วได้ผมประกายสีเทาหม่นๆ สวยมาก!

 

 

  • L’Oreal Paris Excellence Fashion สี 9.11 Silver Ash ราคา 379 บาท
  • Liese Bubble Hair Color สี Cool Ash ราคา 350 บาท
  • Schwarzkopf Freshlight Foam Color สี Airy Ash ราคา 349 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง