พาส่อง! เคล็ดลับผิวใส หน้าสวย ของ ชินฮเยซอน นางเอกซีรีส์เกาหลี Mr. Queen

พาส่อง! เคล็ดลับผิวใส หน้าสวย ของ ชินฮเยซอน นางเอกซีรีส์เกาหลี Mr. Queen
Faii_Natnista
5 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:00 )
3.4K

     นาทีนี้ทั้งสวยทั้งฮา ต้องยกให้เธอคนนี้! ชินฮเยซอน นางเอกซีรีส์เกาหลี Mr. Queen ที่ต้องบอกว่าเป็นซีรีส์ที่ทำเอาติดกันงอมแงมทั่งบ้านทั่วเมืองเลยค่ะ เพราะบทพระมเหสีสายฮา ที่รับบทโดย ชินฮเยซอน นั้นทำเอาใครที่ได้ดูต่างก็หัวเราะกันท้องแข็งไปหมด ซึ่งสำหรับสาว ชินฮเยซอน นั้นเธอก็เป็นนักแสดงสาวที่มีผลงานในวงการบันเทิงเกาหลีมาไม่น้อยค่ะ และเห็นหน้าใสแบบนี้เธอก็เป็นนักแสดงสาวที่อายุแตะเลข 3 ไปแล้วด้วย!

 

 

     เห็นแบบนี้แล้วเราก็ไม่รอช้าค่ะ ขอไปหาเคล็ดลับหน้าใสของเธอคนนี้กันซะหน่อย ว่าเธอมีวิธีดูแลผิวอย่างไรกันบ้างนะ ถึงได้ดูผิวดีหน้าใสแบบนี้ ซึ่งถ้าใครได้เห็นหน้าสดของสาว ชินฮเยซอน ล่ะก็ ต้องบอกเลยค่ะว่าเธอเป็นดาราสาวคนนึงเลยที่หน้าสดแล้วยังสวย แถมหน้ายังใสสุดๆ ไปเลย ใครที่อยากรู้แล้วว่าสาวคนนี้มีวิธีดูแลผิวอย่างไรบ้าง ตามเรามาดูเคล็ดลับของเธอกันเลย!

 

 

เคล็ดลับผิวใส ของชินฮเยซอน นางเอกซีรีส์เกาหลี Mr. Queen

     สำหรับเคล็ดลับหน้าใสของชินฮเยซอน เธอก็ได้บอกไว้อย่างละเอียดเลยค่ะในรายการ Get it Beauty ซึ่งแต่ละเคล็ดลับเป็นเคล็ดลับง่ายๆ ที่ถ้าใครอยากมีหน้าสวยใสแบบนี้ล่ะก็ ทำตามได้แน่นอน!

มาส์กหน้าเป็นประจำทุกวัน

     อย่างแรกเลย คือสาวชินฮเยซอนได้บอกว่า เธอมักจะมาส์กหน้าเป็นประจำทุกวันค่ะ ซึ่งเธอมองว่านี่เป็นวิธีที่ง่ายมากๆ ในการดูแลผิวเลย ซึ่งการมาส์กหน้านั้นก็จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดีค่ะ ซึ่งถ้าผิวเราชุ่มชื้น ริ้วรอยและปัญหาผิวต่างๆ ก็จะไม่ถามหา!

มาส์กปากก็จำเป็น!

     เนื่องจากเธอเป็นนางเอกซีรีส์จึงไม่แปลกที่จะมีเลิฟซีนหรือฉากจูบบ่อยๆ ค่ะ ฉะนั้นการดูแลริมฝีปากก็จำเป็นด้วยเช่นกัน โดยเธอบอกว่าเธอเป็นคนหนึ่งค่ะที่ปาเกเหี่ยวย่น มีริ้วรอยที่ริมฝีปากค่อนข้างมาก เวลาทาลิปก็มักจะไม่เนียน ตัวลิปมักจะหลุดร่อน แห้งแตก เธอจึงต้องบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นและปากอวบอิ่มขึ้นด้วยการมาส์กปากค่ะ ซึ่งไอเทมที่เธอใช้มาส์กปากนั้นก็จะเป็นแผ่นมาส์กรูปปากเนื้อเจลลี่นุ่มๆ นั่นเองค่ะ โดยเธอบอกว่าการใช้มาส์กแบบนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนปากให้หลุดลอกออก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้น!

     สำหรับการมาส์กปาก ชินฮเยซอนก็บอกว่าเธอจะมาส์กประมาณ 5 นาทีค่ะ และหลังจากที่เอาแผ่นมาส์กออกแล้ว เธอจะตบๆ ที่ริมฝีปากเบาๆ เพื่อให้มาส์กซึมเข้าสู่ริมฝีปาก และจะช่วยให้ปากชุ่มชื้นและอวบอิ่มขึ้นด้วย!

บำรุงผิวหน้าด้วยเอสเซนส์

     ก่อนแต่งหน้าเธอจะบำรุงผิวหน้าด้วยเอสเซนส์ก่อนเป็นประจำค่ะ โดยเธอเลือกใช้เอสเซนส์ที่มีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว ซึ่งเอสเซนส์จะช่วยให้ผิวเธอสดชื่นขึ้นมากในวันที่ใบหน้าอ่อนล้าหรือต้องมีการถ่ายละครที่สำคัญๆ

 

 

เคล็ดลับแต่งหน้า ของชินฮเยซอน นางเอกซีรีส์เกาหลี Mr. Queen

     นอกจากการบำรุงผิวแล้ว สาวชินฮเยซอนก็ได้เผยทริคการแต่งหน้าของเธอที่จะทำให้หนุ่มๆ หลงมาด้วย! ซึ่งการแต่งหน้าของเธอนั้นจะเน้นการแต่งหน้าบางๆ ที่ช่วยเผยใบหน้าคลีนๆ ใสๆ ค่ะ และเคล็ดลับในการแต่งหน้าของเธอจะมีอะไรบ้าง มาดูเลยค่ะ

ฉีด Makeup Fixer ก่อนแต่งหน้า

     หลายๆ คนมักจะฉีดสเปรย์ Makeup Fixer หลังแต่งหน้าเสร็จ แต่เธอจะใช้เจ้าสเปรย์ตัวนี้ฉีดก่อนแต่งหน้า 1 ครั้งค่ะ โดยฉีดหลังจากที่ลงสกินแคร์ทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเธอมองว่าการฉีดก่อน 1 ครั้งจะช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้น และเมคอัพยังสามารถเบลนด์ลงบนผิวได้ดีขึ้นด้วย

เพิ่มความโกลว์ด้วย Face Oil

     หลังจากฉีด Makeup Fixer แล้ว เธอจะเพิ่มความโกลว์ให้ผิวกันก่อนค่ะ โดยเธอจะใช้เอสเซนส์ผสมกับ Face Oil วอร์มบนฝ่ามือเล็กน้อย จากนั้นนำมากดลงบนใบหน้าเบาๆ ซึ่งวิธีนี้เธอบอกว่าจะช่วยให้ผิวดูใสและโกลว์ขึ้น!

ลงรองพื้นด้วยฟองน้ำ

     สำหรับขั้นตอนการลงเบสเมคอัพหรือรองพื้น เธอจะลงรองพื้นด้วยการใช้ฟองน้ำค่อยๆ แท็บลงบนผิวค่ะ และจะลงบริเวณริมฝีปากด้วย เพื่อกลบสีปากที่เข้มๆ ให้อ่อนลง และช่วยให้สีลิปสติกดูเด่นชัดมากขึ้น

เขียนอายไลเนอร์ที่หางตาเท่านั้น

     ชินฮเยซอนบอกว่าเธอมักจะไม่ค่อยเขียนอายไลเนอร์เท่าไหร่ค่ะ เพราะมันจะทำให้ตาเธอดูแข็งและดุเกินไป เธอจึงจะเขียนอายไลเนอร์แค่บริเวณหางตาบางๆ เท่านั้นค่ะ

ฉีด Makeup Fixer อีกครั้ง

     หลังจากลงเมคอัพที่ใบหน้าและตาเรียบร้อยแล้ว เธอก็จะฉีดสเปรย์ Makeup Fixer อีกครั้งค่ะ เพื่อให้เครื่องสำอางติดบนใบหน้าได้ยาวนานมากขึ้น และเพื่อคุมความมันบนใบหน้าด้วย

ทาลิปสติกตามด้วยลิปกลอส

     สำหรับริมฝีปากนั้น สาวชินฮเยซอนจะลงสีปากด้วยลิปสติกธรรมดาก่อนค่ะ และจากนั้นจะเพิ่มความแวววาวด้วยลิปกลอส เพื่อให้ปากดูอวบอิ่มมากขึ้น

 

Credit Clip : 백만뷰

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง