รีเซต

ไอเดียทรงผมวาเลนไทน์ 2022 วิธีทำผมไปเดทสวยๆ เพิ่มเสน่ห์ มัดใจผู้ !!

ไอเดียทรงผมวาเลนไทน์ 2022 วิธีทำผมไปเดทสวยๆ เพิ่มเสน่ห์ มัดใจผู้ !!
pommypom
8 กุมภาพันธ์ 2565 ( 12:45 )
553

     มีชุดสวยๆ พร้อมออกเดทกับหวานใจในวันวาเลนไทน์นี้แล้ว มีไอเดียทำผมกันหรือยัง? เพราะต้องบอกเลยว่านอกจากชุดจะสวยแล้ว หน้าผมก็ต้องสวยด้วย วันพิเศษแบบนี้จะธรรมดาได้ไง เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่มีไอเดียทรงผมวาเลนไทน์ วันนี้เรามีมาแชร์ค่ะ บอกเลยว่าสวยหวานทุกทรงแน่นอน ชอบแบบไหนก็สามารถทำตามได้ง่ายๆ เลยล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปทำผมสวยในวันออกเดทกัน!

 

 

ทรงผมวาเลนไทน์ ไอเดียที่ 1

     สำหรับสาวผมตรงคนไหนที่อยากเพิ่มความหวานให้กับลุคของตัวเองดูบอบบาง อ่อนโยน น่าทะนุถนอมขึ้นในวันวาเลนไทน์นี้ แนะนำให้ม้วนผมลอนเลยค่ะ เพราะผมลอนจะช่วยเปลี่ยนลุคของเราให้ดูเป็นสาวหวานมากขึ้น และอาจจะเพิ่มกิมมิคเล็กน้อย ด้วยการมัดจุกครึ่งหัวเป็นรูปหัวใจเล็กๆ น่ารักๆ ใครที่ทำไม่เป็น สามารถทำตามคลิปนี้ได้เลยค่า ทำเองได้ ง่ายสุดๆ

 

 

ทรงผมวาเลนไทน์ ไอเดียที่ 2

     ไอเดียต่อมา ก็ยังคงเน้นแบบผมลอนค่ะ เพราะต้องบอกเลยว่าผมลอนสามารถเปลี่ยนลุคให้เราดูสวยหวานเข้ากับเทศกาลวันวาเลนไทน์ได้ค่ะ แต่สำหรับใครที่ไม่อยากปล่อยผมเฉยๆ อยากทำผมให้ดูแตกต่างไปจากวันปกติของเรา เพราะในวันวาเลนไทน์เราจะต้องสวยเป็นพิเศษ แนะนำให้ทำผมตามคลิปนี้เลยค่ะ มีทั้งแบบทำผมครึ่งหัว และแบบเก็บผมขึ้นค่ะ ใครไม่อยากปล่อยผมรุงรัง ลองทำตามกันดูนะคะ

 

 

ทรงผมวาเลนไทน์ ไอเดียที่ 3

     ใครยังไม่หนำใจกับ 2 ไอเดียแรก ไอเดียนี้จัดไป 4 สไตล์เลยค่ะ สวยหวานทุกสไตล์แน่นอน มีทั้งแบบถักเปียเก๋ๆ มัดผมครึ่งหัวเป็นรูปหัวใจสวยๆ หรือเก็บผมขึ้นไม่ให้รุงรังในวันออกเดท เพราะบางคนผมเสียมากจนทำให้หมดความมั่นใจ เอาเป็นว่ามาทำผมสวยอำพรางผมเสียกันก่อนดีกว่าค่ะ เพราะบางคนอาจจะบำรุงไม่ทันวันวาเลนไทน์นี้!

 

 

ทรงผมวาเลนไทน์ ไอเดียที่ 4

     มาต่อกันที่ไอเดียที่ 4 ไอเดียนี้มีทรงผมวาเลนไทน์ให้เลือกหลากหลายแบบเช่นกันค่ะ แต่ละแบบก็สวยเก๋ไม่แพ้กัน มีทั้งแบบถักเปียเป็นรูปหัวใจเล็กๆ ด้านข้าง หรือมัดจุกครึ่งหัวเป็นรูปหัวใจ บอกเลยว่าเป็นทรงผมที่เข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์สุดๆ ค่ะ ออกเดทปีนี้ผมสวยมัดใจผู้แน่นอนนน

 

 

ทรงผมวาเลนไทน์ ไอเดียที่ 5

     สำหรับสาวเก๋มีสไตล์ ไม่ชอบอะไรเรียบๆ ต้องจัดเต็มให้ปังในวันออกเดท แนะนำให้ทำทรงผมแบบ 6 สไตล์นี้เลยค่าา บอกเลยว่าสวยต๊าชทุกแบบ เป็นทรงผมสไตล์สาวญี่ปุ่นน่ารักๆ ซึ่งนอกไปจากจะทำผมสวยแล้ว ยังมีแอคเซสซอรี่มเพิ่มเติมด้วย ไม่ว่าจะเป็นโบว์หรือดอกไม้เล็กๆ ใครชอบแบบนี้ต้องลองทำตามคลิปเลยค่ะ ไม่ยากอย่างที่คิดเลย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง