แซ่บสุด! 4 สีผมสายฝอ ทำแล้วสวยอินเตอร์ เปลี่ยนสาวเอเชียนเป็นสายฝอได้ง่ายๆ ด้วยสีผม

แซ่บสุด! 4 สีผมสายฝอ ทำแล้วสวยอินเตอร์ เปลี่ยนสาวเอเชียนเป็นสายฝอได้ง่ายๆ ด้วยสีผม
pommypom
14 มกราคม 2564 ( 14:10 )
2.8K

     สาวๆคนไหนที่อยากเปลี่ยนลุคใหม่ จากสาวเอเชียนให้ดูเป็นสายฝอมากขึ้น เราขอแนะนำทริคง่ายๆเลยค่ะ นั่นก็คือการทำสีผมนั่นเอง ซึ่งวันนี้เรามีโทนสีผมมาแนะนำสำหรับเปลี่ยนลุคของสาวๆให้ดูเป็นสายฝอมากขึ้น พูดเลยว่าแค่เปลี่ยนสีผม ลุคของเราก็สามารถเปลี่ยนไปได้ในพริบตาเลย ทำแล้วแซ่บมาก สายฝอต้องไม่พลาด สวยแบบโกอินเตอร์ได้บอกเลย!

 


สีผมสายฝอ : สีบลอนด์

     ถ้าพูดถึงการเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสายฝอ สีผมแรกที่หลายๆคนนึกถึงเลยก็คงจะหนีไม่พ้นสีบลอนด์ค่ะ เนื่องจากสีบลอนด์เป็นสีที่ให้ความรู้สึกของการเป็นอเมริกันจ๋า ฟีลสาวผมบลอนด์ในหนังแบบนั้นเลย ซึ่งถ้าใครอยากเปลี่ยนลุคให้ตัวเองดูเป็นสายฝอมากขึ้น ต้องทำสีนี้ค่ะ ทำแล้วจะช่วยเปลี่ยนลุคจากสาวเอเชียนให้ดูเป็นฝรั่งได้ในพริบตาเลย!

 

 

สีผมสายฝอ : สีบลอนด์ บาลายาจ

     แน่นอนว่าการทำผมสีบลอนด์ก็อาจจะมีข้อจำกัดอยู่บ้างสำหรับสาวเอเชียน เนื่องจากสีผมแรกเกิดของเราเป็นโทนสีดำ ดังนั้นเมื่อย้อมไปนานๆแล้วมีผมขึ้นใหม่ สีผมของเราก็จะดูไม่สวย ต้องเสียเวลาไปเติมโคนผมที่ร้านปล่อยๆจนสิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย แถมยังทำให้ผมเสียง่ายอีกด้วย ดังนั้นใครที่ไม่อยากมีปัญหาแบบนี้เราขอแนะนำให้ย้อมด้วยเทคนิคบาลายาจค่ะ เพราะเทคนิคนี้จะเป็นเหมือนการไล่เฉดสีผมของเรา หากผมดำขึ้นใหม่ก็ยังดูสวยเก๋และยังได้ฟีลสายฝออยู่ไม่เปลี่ยนแปลงค่ะ

 

 

สีผมสายฝอ : สีคาราเมล / ฮันนี่

     อีกหนึ่งโทนสีผมแนะนำสำหรับเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสายฝอมากขึ้นก็คือสีคาราเมลหรือสีฮันนี่นั่นเองค่ะ สองสีนี้ถือเป็นโทนสีที่ย้อมแล้วช่วยขับผิวมากๆ แถมยังช่วยเปลี่ยนลุคให้เราดูเป็นสายฝอมากขึ้นได้อีกด้วย สาวเอเชียนคนไหนย้อมแล้วก็รอดหมดค่ะ แม้แต่สาวผิวสี ที่สำคัญสีนี้ยังดูสวยแพงสุดๆ อินเตอร์มากบอกเลย! 

 

 

สีผมสายฝอ : สีน้ำตาล + ไฮไลท์

     สำหรับใครที่ไม่กล้าย้อมโทนสีแบบข้างต้นที่กล่าว เนื่องจากต้องกัดสีผมหลายครั้งจนอาจเสี่ยงต่อผมเสีย หรือกลัวว่าสีผมจะไม่เข้ากับตัวเอง เราขอแนะนำสีผมง่ายๆเลยค่ะ นั่นก็คือโทนสีน้ำตาลนั่นเอง แต่เราจะไม่ย้อมแบบน้ำตาลเรียบๆเฉยๆนะคะ เพราะหากอยากได้ลุคสายฝอ เราต้องทำไฮไลท์ด้วยค่ะ พูดเลยว่าสีน้ำตาลไฮไลท์คือปัง! ได้ลุคสายฝอที่สวยแพงสุดๆ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง