รีเซต

สวยหลอน! 45 ไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีน 2022 แบบต๊าชๆ แต่งหน้าผี แต่ยังสวย!

สวยหลอน! 45 ไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีน 2022 แบบต๊าชๆ แต่งหน้าผี แต่ยังสวย!
pommypom
21 ตุลาคม 2565 ( 14:00 )
7K

     ความหลอนหวนคืนมาอีกปี! ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาล ฮาโลวีน (Halloween) อีกครั้งที่จัดขึ้นในทุกๆ วันที่ 31 ตุลาคม ของทุกปี และในปี 2022 นี้ก็เช่นเคยค่ะ เรียกได้ว่าเทศกาลฮาโลวีน เป็นเทศกาลที่หลายๆ คนตั้งตารอคอยเป็นอย่างมาก ถึงแม้จะเป็นเทศกาลของชาวตะวันตก แต่ก็ค่อนข้างแพร่หลายมาถึงเมืองไทยเราด้วยเช่นกันค่ะ

     ซึ่งไฮไลท์ของเทศกาลฮาโลวีนก็คงหนีไม่พ้นการแต่งตัวและแต่งหน้าเป็นผีนั่นเอง ถือเป็นไฮไลท์ที่มาช่วยเพิ่มความมีสีสันและความสนุกสนานให้กับหลายๆ คนในวันนี้ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าใครอยากเฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีน แต่ไม่แต่งตัวหรือแต่งหน้าเป็นผีก็ไม่เรียกว่าฮาโลวีนนะคะทุกคน!

 

 

ไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีน 2022

     นอกจากจะมีคอสตูมผีปังๆ แล้ว แต่ไม่แต่งหน้าด้วย มันก็ไม่ต๊าชนะ! มาแต่งหน้าหลอนๆ จัดเต็ม รับฮาโลวีนกันค่ะ สำหรับใครที่คิดไอเดียแต่งหน้าธีมฮาโลวีนไม่ออก วันนี้เราจะพาไปส่องไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีน 2022 ของเหล่าบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ต่างประเทศกันค่ะ ว่าไอเดียจะเจ๋งแค่ไหนกัน บอกเลยว่าสวยหลอนจนต้องแต่งตามเลย ใครกำลังหาไอเดียแต่งหน้าผีสวยๆ รีบกดเซฟไอเดียเหล่านี้แล้วนำไปเป็นอินสไปเรชั่นแต่งหน้าของตัวเองกันนะคะ พูดเลยว่าฮาโลวีนปีนี้จะต้องต๊าชมากอย่างแน่นอน!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง