5 สูตรน้ำดีท็อกซ์ ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ดื่มทุกเช้ารับรองว่าดี!

5 สูตรน้ำดีท็อกซ์ ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ดื่มทุกเช้ารับรองว่าดี!
Faii_Natnista
1 กรกฎาคม 2562 ( 15:10 )
3.1K
10

     อยากให้ร่างกายเผาผลาญไขมันดีตลอดวัน ตื่นเช้ามาต้องเริ่มด้วยการดื่มน้ำเลยค่ะ แต่ถ้าอยากให้ร่างกายเผาผลาญดีขึ้น ลองเปลี่ยนจากน้ำเปล่าธรรมดา มาเป็นน้ำดีท็อกซ์สักแก้ว บอกเลยว่าเริ่ด! วันนี้เราขอแนะนำ สูตรน้ำดีท็อกซ์ 5 สูตรนี้เลยค่า นอกจากจะช่วยให้เราดื่มน้ำได้มากขึ้นแล้ว ยังช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญของเราให้ทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย! 

     โดยแต่ละสูตรแนะนำให้ฝานผลไม้เป็นชิ้นบางๆ ค่ะ ใส่ลงในขวดหรือโหลใส่น้ำสะอาดตามลงไป จากนั้นนำเข้าแช่ตู้เย็นทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมง หรือใครจะทำไว้ตอนกลางคืนแล้วดื่มตอนเช้าก็ได้เช่นกันค่า จะมีสูตรอะไรบ้างนั้น มาลองดูกันเลย!

 

 

1. สูตรน้ำดีท็อกซ์ : เลมอน + ใบมินท์

หลังร่างกายขาดน้ำในช่วงที่เราหลับ เริ่มต้นวันใหม่ด้วยเมนูนี้ บอกเลยว่าช่วยให้สดชื่น แถมยังเป็นการกระตุ้นระบบเผาผลาญให้เริ่มทำงานได้ดีอีกด้วยล่ะค่า

 

 

2. สูตรน้ำดีท็อกซ์ : สตรอเบอร์รี่ + ใบโหระพา

สตรอเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่ช่วยให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนที่กระตุ้นการเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น สำหรับแก้วนี้ใส่ใบโหระพาเพิ่มลงไปอีกนิด ก็ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้ดีจึ้นแล้วล่ะค่า

 

 

3. สูตรน้ำดีท็อกซ์ : ขิง + มะนาว + ใบมินท์

ตัวเด็ดของสูตรนี้ก็คือขิงเลยค่ะ เพราะขิงช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญของร่างกายเราได้ดีมากๆ ซึ่งสูตรนี้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกินขิงสุดๆ เพียงใส่มะนาวและใบมินท์ตามลงไปค่ะ ก็ดื่มง่ายขึ้นแล้ว!

 

 

4. สูตรน้ำดีท็อกซ์ : ขิง + เลมอน

ทั้งเลมอนและขิง อยู่ด้วยกันบอกเลยว่าดีสุดๆ เพราะทั้งสองอย่างนี้ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันได้ดีมากๆ ค่ะ ดื่มน้ำเลมอนตอนเช้าว่าดีแล้ว ใส่ขิงเพิ่มเข้าไปรับรองเบิร์นดีกว่าเดิมแน่นอน!

 

 

5. สูตรน้ำดีท็อกซ์ : เกรปฟรุต + เลมอน + ใบมินท์

แม้จะเป็นผลไม้ที่หายากไปสักหน่อย แต่ผลไม้ตระกูลซิตรัสอย่างเกรปฟรุตเป็นตัวช่วยเร่งการเผาผลาญที่ดีมาก! เพราะมีเอนไซม์ที่ช่วยในการเผาผลาญไขมัน แถมเพิ่มเลมอนเข้าไป ก็ยิ่งเผาผลาญได้ดีขึ้น!

 

 

     และไม่ได้มีเพียงแค่น้ำดีท้อกซื 5 สูตรนี้เท่านั้นนะคะ ที่ช่วยเผาผลาญได้ดี ยังมีชาและผลไม้อีกหลายชนิดที่เร่งการเบิร์นได้ดีเช่นกัน อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง มาคลิกอ่านเลยค่า

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง