5 คลิปออกกําลังกายลดพุง ไม่เกิน 10 นาที เปลี่ยนหน้าท้องยื่นให้แบนราบ

5 คลิปออกกําลังกายลดพุง ไม่เกิน 10 นาที เปลี่ยนหน้าท้องยื่นให้แบนราบ
Beau_Monde
6 มกราคม 2563 ( 13:40 )
2K
21

     ออกกำลังแค่ 10 นาทีจะสามารถลดพุงได้จริงๆ เหรอ..สาวๆ บางคนคงไม่เชื่อแน่ๆ ว่าเพียงแค่ 10 นาทีก็มีความหมายในการออกกำลังกายค่ะ ยิ่งสาวๆ ที่พยายามลดพุง ลดหน้าท้องมาหลายรอบแต่ก็ยังไม่เห็นผลเสียที คงไม่มั่นใจว่าการออกกำลังเพียงแค่ 10 นาทีจะทำให้หน้าท้องกลับมาแบนราบได้ แต่ถ้าทำตาม คลิปออกกำลังกายลดพุง ที่เรารวบรวมมาให้ในคราวนี้ บอกเลยว่าสาวๆ จะสามารถลดพุงได้อย่างแน่นอนค่ะ

     5 คลิปออกกำลังกายลดพุง ที่เรารวบรวมมาให้สาวๆ ในคราวนี้ เรารับรองเลยว่าใช้เวลาออกกำลังไม่เกิน 10 นาทีเท่านั้นค่ะ แต่สาวๆ จะสามารถลดหน้าท้องให้แบนราบได้ ขอให้สาวๆ หมั่นออกกำลังตามเราทุกวัน รวมถึงมีการควบคุมอาหารร่วมด้วยก็จะช่วยให้สาวๆ ลดหน้าท้องให้แบนราบได้อย่างแน่นอน!!

ลดพุงให้แบนสวยเหมือนนางแบบ Victoria Secret

การจะมีหน้าท้องแบนราบ เฟิร์มสวยเหมือนนางแบบ ก็ต้องออกกำลังแบบเดียวกับนางแบบค่ะ คลิปนี้จะพาสาวๆ ไปออกกำลังตามสูตรของเทรนเนอร์ดารา รับรองเลยว่าสาวๆ จะมีหน้าท้องสวยเหมือนอย่างนางแบบ Victoria Secret เลยล่ะค่ะ

credit

ออกกำลังลดพุงด้วยท่ายืน

ใครว่าการจะลดหน้าท้องนั้นจะต้องออกำลังกายด้วยท่านอนเสมอไป การออกกำลังกายด้วยท่ายืนก็สามารถลดพุงได้เหมือนกันค่ะ คลิปนี้จะพาสาวๆ ไปลดพุงด้วยท่าออกกำลังแบบยืน แค่มีพื้นที่นิดหน่อยในบ้านก็สามารถเฟิร์มหน้าท้องให้สวยได้แล้วล่ะค่ะ

credit

ลดพุง 10 นาทีที่บ้านโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์

ข้อดีของการออกกำลังกายที่บ้านนั่นก็คือเราไม่จำเป็นต้องเดินทางออกไปฟิตเนสไกลๆ ค่ะ ซึ่งการออกกำลังที่บ้านนั้นก็ให้ผลดีไม่แพ้กับการออกกำลังกายที่ยิม โดยคลิปนี้เราจะชวนสาวๆ มาออกกำลังกายที่บ้านแบบไม่ต้องมีอุปกรณ์ค่ะ ลดพุงได้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสะดวกและประหยัดมากกว่าเดิม

credit

ลดหน้าท้องใน 10 นาทีด้วยการออกกำลังแบบทาบาตะ

การออกกำลังแบบทาบาตะ หรือ Tabata Workout คือการออกกำลังแบบคาร์ดิโอ (HIIT) ชนิดหนึ่งค่ะ โดยเป็นการออกกำลังหนักสลับเบา ข้อดีของการออกกำลังแบบนี้คือใช้เวลาไม่นานแต่สามารถลดไขมันในร่างกายได้เยอะมากๆ เหมาะกับสาวๆ ที่อยากจะลดพุงแต่ไม่มีเวลาออกกำลังกายค่ะ

credit

ลดพุงและลดท้องน้อยใน 10 นาที เบิร์นไขมันให้หมดไป

หน้าท้องล่างหรือท้องน้อยนั้นคือปัญหาที่สาวๆ กลุ้มใจอยากจะลดให้ได้มากที่สุด แต่ก็เป็นส่วนที่ลดยากที่สุดเช่นกันค่ะ คลิปนี้สาว Chloe Ting จะชวนทุกคนไปท้องน้อยกัน ใครที่รู้สึกว่าตัวเองออกกำลังมาก็นานแล้วแต่ก็ยังลดส่วนนี้ไม่ได้สักที ต้องลองทำตามคลิปนี้แล้วล่ะค่ะ

credit

     คลิปออกกำลังกายลดพุง ที่รวบรวมมาให้นั้นมีการออกกำลังกายหลายแบบเลยค่ะ สาวๆ ที่ชอบเต้นเราก็มีมาให้ หรือสาวๆ คนไหนที่ชอบออกกำลังอยู่กับบ้านก็สามารถทำตามคลิปเหล่านี้ได้เช่นกัน เพราะเราไม่อยากให้สาวๆ เบื่อกับการออกกำลังกายแบบเดิมๆ ค่ะ รวมถึงการออกกำลังกายที่หลากหลายก็จะช่วยให้สาวๆ สามารถลดได้ทั้งไขมันและเป็นการเพิ่มกล้ามเนื้อในร่างกายให้แข็งแรงได้อีกด้วย การออกกำลังที่หลากหลายจะช่วยให้สาวๆ สามารถลดสัดส่วนได้เร็วขึ้นและมีการเผาผลาญพลังงานได้ดีขึ้นค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


5 วิธีลดพุง สำหรับพุง 5 แบบ พุงกลม พุงล่างป่อง ท้องน้อยห้อย คุณเป็นแบบไหน?


6 ท่าคาร์ดิโอ ลดน้ำหนัก เบิร์นเน้นๆ ไขมันหาย แถมได้หน้าท้องแบน!

บทความที่เกี่ยวข้อง