5 ไอเท็ม สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย ใช้แล้วสิวหาย หน้าใส!

5 ไอเท็ม สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย ใช้แล้วสิวหาย หน้าใส!
Faii_Natnista
9 ตุลาคม 2562 ( 14:00 )
2.4K
12

     พอผิวมันหน้ามัน ก็ เป็นสิว พอสิวหายหน้าก็กลับมามันอีก... นี่ล่ะค่ะปัญหาที่ไม่จบสักทีของ มนุษย์ผิวมัน เป็นสิวง่าย ซึ่งวิธีแก้นอกจากจะต้องดูแลผิวหน้าให้สะอาดอยู่เสมอแล้ว การเลือกใช้สกินแคร์สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ ก็ช่วยได้เช่นกัน

     ซึ่งการเลือกสกินแคร์สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่ายนั้น สิ่งสำคัญเลยก็คือจะต้องเลือกที่ไม่มีสารอุดตันผิว และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองจนเกิดสิว อย่างเช่น แอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือพาราเบนนั่นเองค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารเหล่านี้ก็อาจจะต้องเลือกหากันสักหน่อย แต่ใครที่ไม่มีเวลาอยากหาตัวช่วย วันนี้ TrueID Women ก็จัดมาให้แล้วค่าา คัดมาให้เน้นๆ กับ 5 ไอเท็ม สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย ใช้แล้วบอกลาหน้าสิวไปเลย!

 

 

ไอเท็มที่ 1 สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย

Supergoop! ZincScreen 100% Mineral Lotion SPF40

 

 

     สำหรับคนเป็นสิวและผิวมันเรื่องกันแดดเป็นอะไรที่หาเข้ากับผิวได้ยากมากๆ แต่สำหรับตัวนี้เหมือนเค้าเกิดมาเพื่อคนผิวมัน เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะเลยค่า เพราะตัวนี้เป็นโลชั่นกันแดดที่มีส่วนผสม 100% Mineral Sunscreen ไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าจะอุดตันผิว และยังมีส่วนผสมของ Non-Nano Zinc Oxide ที่ปลอดภัยสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยลดการอักเสบของสิว เหมาะสำหรับคนผิวมันมากๆ !

 

ไอเท็มที่ 2 สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย

freeplus Mild Soap A

 

 

     หลายคนอาจจะไม่คุ้นหูกับแบรนด์นี้เท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าเค้าเป็นสกินแคร์ตัวดังของญี่ปุ่น เป็นแบรนด์ลูกของ Kanebo นั่นเองค่า ซึ่งไอเท็มหลายๆ ตัวของ freeplus ก็ทำมาเพื่อคนผิวแพ้ง่ายทั้งนั้น โดยโฟมล้างหน้า freeplus Mild Soap A ก็เป็นไอเท็มที่ขายดีมากๆ ในญี่ปุ่น โดยเป็นโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ ค่ะ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 5 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นพาราเบน น้ำหอม สารให้สีต่างๆ แอลกอฮอล์ สารดูดซับรังสียูวี และ Mineral Oil ถือว่าดีงามมากๆ !

  • ราคา : 630 บาท
  • พิกัด : Donki ทองหล่อ, Matsumoto Kiyoshi, Tsuruha, @Cosme Store, EVEANDBOY, Beautrium

 

ไอเท็มที่ 3 สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย

Lancôme New Advanced Génifique Serum

 

 

     อยากหน้าใสไม่มีสิว แน่นอนว่าต้องทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ ซึ่งเซรั่มตัวใหม่จาก Lancôme ก็เน้นการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ซึ่งมีสารอาหารสำคัญถึง 7 ตัว ช่วยปรับสมดุลผิว จะช่วยหน้ามันน้อยลง แถมสิวลดลงด้วย ที่สำคัญจะช่วยกระชับผิว ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วยล่ะค่า สำหรับตัวเนื้อเซรั่ม เป็นสีใส ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี คนผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้น้ำหอมเลยนะจ๊ะ

 

ไอเท็มที่ 4 สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย

COSRX One Step Original Clear Pad

 

 

     ตัวนี้บอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนหน้ามันและเป็นสิวง่ายที่สุด! เค้าเป็นแผ่นสำลีเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนค่ะ ลักษณะคล้ายๆ กับสำลีที่ชุบโทนเนอร์มาให้แล้ว ไว้ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้า ซึ่งนอกจากตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวด้วย! เพราะตัวนี้มีส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง BHA ที่ช่วยรักษาสิว ขจัดปัญหาสิวผดผื่น ลดความมันบนใบหน้า ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม และส่วนผสมก็มาจากธรรมชาติล้วนๆ ใครที่ผิวหน้ามีปัญหาหรือเป็นสิว ไว้ใจแบรนด์นี้ได้เลย!

  • ราคา : 850 บาท
  • พิกัด : ALAND, ร้าน Multy Beauty

 

ไอเท็มที่ 5 สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย

Foreo Luna Mini 2

 

 

     หน้าไม่สะอาดเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวดีๆ นี่ล่ะ ฉะนั้นแค่การล้างหน้าด้วยมือไม่เพียงพอแล้วค่ะ ต้องมีตัวช่วยอย่างเครื่องล้างหน้ายอดฮิต Foreo Luna Mini 2 นี่เลยค่า ซึ่งหลายเสียงก็บอกเลยว่าใช้เจ้าตัวนี้แล้วหน้าสะอาดขึ้นมากกก สิวลดลงจริงๆ แถมสิวอุดตันหายวับ! สำหรับรุ่นนี้ก็เป็นขนาดมินิค่ะ พกพาง่าย สามารถพกไปเที่ยวได้สบายๆ แต่ถ้าใครไม่ถนัดขนาดเล้กๆ แบบนี้ Foreo เค้าก็มีขนาดใหญ่ให้ซื้อกันด้วย ก็ไปลองจับลองสัมผัสกันได้นะจ๊ะ

  • ราคา : 6,640 บาท
  • พิกัด : Sephora

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

12 ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น ใช้แล้วหน้าใส ช่วยลดสิว รักษาสิว!
7 ไอเท็มเวชสำอางใช้ดี ช่วยลดสิวอักเสบ ลดรอยดำ รอยแดง

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง