5 ท่าออกกำลังกาย ลดปีกหลังและลดเอว แบบไม่ใช้อุปกรณ์

5 ท่าออกกำลังกาย ลดปีกหลังและลดเอว แบบไม่ใช้อุปกรณ์
Beau_Monde
18 พฤษภาคม 2563 ( 15:08 )
51.3K
14

     เมื่อเรามีน้ำหนักที่มากขึ้นหรือมีอายุเยอะขึ้นก็ย่อมเป็นธรรมดาที่สัดส่วนต่างๆ ในร่างกายจะเปลี่ยนไป เนื่องจากร่างกายของเรานั้นไม่สามารถเผาผลาญพลังงานได้ดีเหมือนเมื่อตอนที่เรายังอายุน้อยๆ ค่ะ ด้วยเหตุนี้จึงมีการสะสมไขมันในร่างกายมากขึ้น เมื่อมีไขมันในร่างกายมากขึ้นก็ย่อมทำให้รูปร่างของเราไม่เหมือนเดิม มีไขมันสะสมในส่วนต่างๆ ซึ่งบริเวณที่สังเกตเห็นได้ง่ายก็คงไม่พ้น เอว หน้าท้อง ต้นแขน และบริเวณปีกหลัง โดยเฉพาะช่วงต้นแขนและบริเวณปีกด้านหลังนี่เอง ที่ทำให้สาวๆ เกิดความกังวลใจเวลาใส่เสื้อผ้า เนื่องจากใส่แล้วเห็นไขมันตามแนวขอบเสื้อชั้นในดูไม่สวย หรืออย่างบริเวณช่วงเอวที่เห็นไขมันเป็นชั้นๆ ดูไม่สวยไม่กระชับ ซึ่งการจะกำจัดไขมันบริเวณนี้ให้หมดไปได้ มักหนีไม่พ้นการออกกำลังกายค่ะ

     หากสาวๆ กำลังมองหาท่าออกกำลังกายที่ช่วย ลดปีกหลังและลดเอว อยู่ในตอนนี้ สามารถมาใช้ 5 ท่าออกกำลังกายที่เราจัดมาไว้ให้ได้เลยค่ะ รับรองเลยว่าลดได้จริง แค่แบ่งเวลามาออกกำลังตามที่สาวๆ สะดวกได้เลย จะตอนเช้าหรือตอนเย็นก็ได้ แค่หมั่นทำบ่อยๆ ก็พอค่ะ


5 ท่าออกกำลังกาย ลดปีกหลังและลดเอว แบบไม่ใช้อุปกรณ์

ท่าที่1

ทำข้างละ 17 ครั้ง 2 เซ็ต

 

 


ท่าที่2

ทำข้างละ 15 ครั้ง 2 เซ็ต

 

 


ท่าที่3

ทำทั้งหมด 15 ครั้ง 3 เซ็ต

 

 


ท่าที่4

ทำข้างละ 25 ครั้ง 2 เซ็ต

 

 


ท่าที่5

ทำครบทั้งซ้ายและขวาจึงจะนับเป็น 1 ครั้ง ทำทั้งหมด 20 ครั้ง 2 เซ็ต

      สิ่งที่สำคัญหากสาวๆ อยากจะ ลดปีกหลังและลดเอว ให้ได้ผล นอกเหนือจากการหมั่นหาเวลามาออกกำลังกายทุกวันแล้ว การคุมอาหารคู่ไปด้วยก็ช่วยทำให้เราลดไขมันได้เร็วขึ้นค่ะ ส่วนสาวๆ จะคุมอาหารด้วยวิธีไหนก็ทำตามสะดวกได้เลย บางคนเป็นสายกินคลีน บางคนเป็นสายกินแบบโลว์คาร์บ ก็สามารถทำได้ หรือบางคนจะเลือกช่วงเวลากินและช่วงเวลาอดแบบ IF ก็ได้ ช่วยลดไขมันในร่างกายได้เหมือนกันหากเราทำอย่างถูกวิธีค่ะ


บทความที่คุณอาจสนใจ


5 ท่าออกกำลังกายลดปีกหลัง ลดเนื้อปลิ้นข้างรักแร้ ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้ดัมเบล


แจก!! 5 ท่าออกกำลังกาย ลดปีกหลัง ลดเนื้อปลิ้นข้างรักแร้ เฟิร์มได้ง่าย ไม่ต้องใช้อุปกรณ์


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง