TrueID

รวม 8 Fragrances lotion โลชั่นน้ำหอม จากแบรนด์ไฮเอนด์ ... กลิ่นหอมเหมือนฉีดจากขวด

รวม 8 Fragrances lotion โลชั่นน้ำหอม จากแบรนด์ไฮเอนด์ ... กลิ่นหอมเหมือนฉีดจากขวด
Beau_Monde
17 มิถุนายน 2564 ( 12:11 )
861

     เรื่องการมีกลิ่นตัวหอมๆ ก็เป็นการช่วยเพิ่มเสนห์ให้สาวๆ ได้มากขึ้น ยิ่งถ้าเป็นกลิ่นหอมที่หรูหรา ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวเราได้ค่ะ สาวๆ หลายคนก็เลยเลือกใช้น้ำหอมมาเป็นตัวช่วยให้กับตนเอง แต่ก็ยังมีอีกไอเทมหนึ่งที่ช่วยเพิ่มหกลิ่นหอมได้เช่นเดียวกันและใช้ดีไม่แพ้น้ำหอมเลย นั่นก็คือ Fragrances lotion หรือ โลชั่นน้ำหอม นั่นเองค่ะ ยิ่งถ้าเป็นโลชั่นน้ำหอมจากแบรนด์ดังแล้วล่ะก็ บอกเลยว่ากลิ่นที่ได้ไม่แพ้การฉีดน้ำหอมจากขวดเลย 

     วันนี้เราก็มี โลชั่นน้ำหอมจากแบรนด์ไฮเอนด์ มาฝากกันค่ะ เป็นโลชั่นที่มีกลิ่นเดียวกับน้ำหอมตัวดังของแบรนด์นั้นๆ เลย แค่ทาลงบนผิวก็เหมือนได้ฉีดน้ำหอมแล้ว แถมยังมีข้อดีเพิ่มตรงที่ได้ช่วยบำรุงผิวด้วย จะมีขวดไหนน่าสนใจบ้าง ตามเรามาดูกันเลย !!

 

 

8 โลชั่นน้ำหอมจากแบรนด์ไฮเอนด์

 

1. Chloé - Chloé Perfumed Body Lotion

 

 

     ถ้าสาวๆ ชอบน้ำหอมของ Chloé ก็ไม่ควรพลาดโลชั่นขวดนี้ค่ะ กลิ่นหอม บางเบาและติดทนนาน ตัวเนื้อโลชั่นซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ และหากสาวๆ คนไหนที่ไม่อยากใช้น้ำหอมฟุ่มเฟือย ก็ใช้โลชั่นขวดนี้ทดแทนได้เลย หรือถ้าอยากจะดับเบิ้ลความหอมให้หอมยิ่งขึ้นไปอีก ก็สามารถทาโลชั่นก่อนแล้วตามด้วยน้ำหอมก็ได้ จะได้กลิ่นที่หอมฟุ้งกระจายตัวมากขึ้นค่ะ

 

2. LANCÔME - La Vie Est Belle Body Lotion

 

 

     โลชั่นบำรุงผิวจากลังโคม ให้กลิ่นเดียวกับน้ำหอม La Vie Est Belle ค่ะ ขวดนี้นอกจากจะมีกลิ่นหอมเหมือนฉีดน้ำหอมจากขวดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีและชุ่มชื้น ในโลชั่นมีส่วนผสมจากธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมดอกไม้ ทั้งดอกไอริส แซมบัค จัสมิน ดอกส้มตูนิเซียและแพทชูลี่ ให้ความรู้สึกหอมหวานแบบสาวหวาน แต่ก็ยังมีความสมัยใหม่ สดใสและร่าเริงค่ะ 

 

3. Yves Saint Laurent - Black Opium Shimmering Moisture Fluid For The Body

 

 

     ขวดนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และแน่นอนว่ามีกลิ่นหอมจาก Black Opium น้ำหอมตัวดังจาก YSL ด้วยค่ะ ช่วยปลุกผิวของสาวๆ ด้วยกลิ่นกาแฟ วานิลลาและดอกไม้ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวนุ่มลื่น ลดอาการผิวแห้งกร้าน ขวดนี้ยังมาพร้อมกับชิมเมอร์ประกายละเอียด ช่วยทำให้ผิวของเราดูโกลว์และดูหรูหราค่ะ 

 

4. JO MALONE LONDON - Orange Blossom Body & Hand Lotion

 

 

     โลชั่นบำรุงผิวกายและมือ กลิ่นออเรนจ์ บลอสซัม จาก โจ มาโลน ลอนดอน โลชั่นขวดนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และจะให้กลิ่นที่เบากว่าน้ำหอมนิดหน่อยค่ะ แต่ก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากกว่า ตัวกลิ่นติดทนได้นานพอสมควร และตามสไตล์ของโจมาโลนค่ะ สาวๆ ยังคงสามารถเลเยอร์กลิ่นได้เหมือนกับการใช้น้ำหอมเลย โดยที่สามารถใช้โลชั่นขวดนี้แล้วตามด้วยน้ำหอมกลิ่นอื่นๆ ของโจมาโลนได้ค่ะ

 

5. CHANEL - Coco Mademoiselle Moisturizing Body Lotion

 

 

     โลชั่นมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา หอมหรูหราด้วยกลิ่นหอมของ Coco Mademoiselle เป็นกลิ่นดอกไม้ละเอียดอ่อน แซมด้วยกลิ่นซิตรัส ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกเซ็กซี่และอ่อนเยาว์เหมือนหญิงสาวแรกรุ่น เนื้อมอยซ์เจอไรเซอร์ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นและบำรุงผิวให้เรียบเนียนค่ะ

 

6. Dior - Miss Dior Moisturizing Body Milk

 

 

     มิส ดิออร์ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง บอดี้ มิลค์ ขวดนี้มีลักษณะเป็นเนื้อน้ำนมค่ะ อุดมไปด้วยสารสกัดจากจากกุหลาบเซ็นทิโฟเลีย เป็นดอกไม้ที่นุ่มนวลและอ่อนหวาน ซึ่งเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี ผิวชุ่มชื้น นุ่มเนียนน่าสัมผัส ได้กลิ่นหอมจาก Miss Dior ชัดเจน กลิ่นหอมมากและกลิ่นหอมติดนานหลายชั่วโมงค่ะ 

 

7. Guerlain - Mon Guerlain Perfumed Body Lotion

 

 

     โลชั่นที่มีกลิ่นหอมของ Mon Guerlain ซึ่งสาวๆ สามารถใช้โลชั่นขวดนี้ก่อนฉีดน้ำหอมได้เพื่อเป็นการเพิ่มให้กลิ่นหอมสดชื่นมากขึ้น ตัวโลชั่นจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ หากใช้คู่กับน้ำหอม Mon Guerlain ด้วยแล้ว ก็จะยิ่งเพิ่มให้มีกลิ่นหอมฟุ้งกระจายและติดทนมากขึ้นได้ เนื้อโลชั่นมีสัมผัสเนียนนุ่ม ซึมไว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและอ่อนนุ่ม ใช้แล้วสบายผิวและยังช่วยผ่อนคลายได้ดีเลยค่ะ

 

8. Atelier Cologne - Pomélo Paradis Body Lotion

 

 

     โลชั่นบำรุงผิวสุดหรูที่ผลิตจากส้มโอจากฟลอริดา ส้มแมนดารินจากอิตาลีและหญ้าแฝกจากเฮติ ซึ่งเป็นกลิ่นเดียวกับ Pomélo Paradis น้ำหอมตัวดังจากนิชแบรนด์ Atelier Cologne ค่ะ สำหรับขวดนี้ก็จะให้กลิ่บแบบน้ำหอมโทนกลิ่นซิตรัส หอมสดชื่นและช่วยปลุกร่างกายให้กระปรี้กระเปร่า ส่วนตัวโลชั่นก็มีให้ความหอมแบบเดียวกันค่ะ แถมยังช่วยบำรุงผิว ช้วยทำให้ผิวชุ่มชื้น นิ่มลื่น ผิวสวยสุขภาพดีและเรียบเนียนค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

448

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง