รีเซต

ไอเดียตัดผมสั้น ทรง Wolf Cut เท่ๆ เปรี้ยวๆ แบบซาร่า เล็กจ์ สวยฮอตรับซัมเมอร์มาก!

ไอเดียตัดผมสั้น ทรง Wolf Cut เท่ๆ เปรี้ยวๆ แบบซาร่า เล็กจ์ สวยฮอตรับซัมเมอร์มาก!
FaiiNatnista
15 เมษายน 2565 ( 11:00 )
753

     เป็นหนึ่งสาวที่เชื่อว่าหลายๆ คนมักจะดูทรงผมของเธอเป็น Reference บ่อยๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับสาวเท่ ซาร่า เล็กจ์ ที่ก่อนหน้านี้การตัดผมสั้นปลายตรงแบบเธอก็ทำเอาหลายๆ คนไปตัดตามกันเพียบแล้ว ล่าสุดเธอก็มีทรงผมใหม่มาให้สาวผมสั้นได้ไปตัดตามกันอีกแล้ว กับทรงผมที่ช่วยเพิ่มความเท่ให้สาว ซาร่า เล็กจ์ ขึ้นไปอีกสิบเท่า อย่าง ทรง Wolf Cut ผมซอยสั้นเท่ๆ ที่มาพร้อมกับสีผมสุดเปรี้ยวอย่างสีบลอนด์ เห็นแล้วก็อยากจะไปหั่นผมสั้นตามสาวซาร่าทันทีเลยล่ะ! งานนี้ใครที่อยากเปลี่ยนสไตล์เราก็หยิบไอเดียทรงผมแบบสาวซาร่า เล็กจ์มาให้ดูเป็น Ref ไปตัดตามกันแล้วค่า

 

 

     สำหรับทรงผม Wolf Cut นั้นก็เป็นทรงผมที่เรียกว่ามาแรงสุดๆ ในตอนนี้เลยล่ะค่ะ ซึ่งทรงนี้ก็นำเทรนด์โดยเหล่าดาราไอดอลจากเกาหลีนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น เวนดี้ วง RedVelvet และดาราสาวสุดฮอต ฮันโซฮี ที่ทำเอา ทรงผมยูนาบี กลายเป็นกระแสฮิตติดเทรนด์อยู่ช่วงหนึ่งเลยทีเดียว

     ทรงผม Wolf Cut จะเป็นการตัดแบบไล่เลเยอร์ ลักษณะจะคล้ายๆ กับทรง Mullet หรือทรงรากไทรนั่นเองค่ะ โดยทรง Wolf Cut นั้นจะเป็นการซอยไล่เลเยอร์ ซึ่งช่วงบนจะมีลักษณะพองนิดๆ คล้ายๆ กับขนแพงคอของหมาป่านั่นเอง โดยทรงนี้ก็สามารถทำได้ทั้งแบบสั้นและแบบยาว ซึ่งแบบที่สาวซาร่า เล็กจ์ตัดนั้นก็จะเป็นแบบยาวประบ่าค่ะ และช่วงบนจะตัดแบบไม่ได้พองเกินไป แถมยังมาพร้อมกับสีผมแซ่บๆ อย่างสีบลอนด์อีกด้วย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง