รวม 3 คลิป ลดน้ำหนักทั่วตัวด้วยคาร์ดิโอ ออกกำลังเพลินๆ ไม่เกิน 30 นาที

รวม 3 คลิป ลดน้ำหนักทั่วตัวด้วยคาร์ดิโอ ออกกำลังเพลินๆ ไม่เกิน 30 นาที
Beau_Monde
18 กันยายน 2562 ( 13:22 )
3.9K
7

     ถึงแม้ว่าการออกกำลังแบบคาร์ดิโอนั้นจะเน้นไปที่การทำให้เลือดลมไหลเวียนดี ช่วยทำให้หัวใจและปอดแข็งแรง แต่ในอีกทางหนึ่งการออกกำลังแบบคาร์ดิโอนั้นก็ช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนัก ได้เช่นเดียวกันค่ะ ซึ่งมีหลายคนทีเดียวที่จัดการออกกำลังแบบคาร์ดิโอนั้นไว้ในแผนการลดน้ำหนักด้วย ซึ่งการออกกำลังแบบคาร์ดิโอนั้นช่วยเสริมให้ระบบเผาผลาญของสาวๆ ทำงานได้ดีขึ้น เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น ทำให้ร่างกายสามารถนำพาสารอาหารไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ในร่างกายได้สะดวกมากขึ้นและทำให้ร่างกายสามารถเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้ด้วย และนี่คือเหตุผลว่าทำไมการออกกำลังแบบคาร์ดิโอนั้นจึงจำเป็นต่อการ ลดน้ำหนัก ค่ะ


     การออกกำลังแบบคาร์ดิโอนั้นมีหลายประเภทค่ะ ทั้งการเดิน การวิ่ง ปั่นจักรยานและว่ายน้ำ รวมถึงยังมี Cardio Dance ที่ช่วย ลดน้ำหนัก ได้ดีและยังทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการออกกำลังกายอีกด้วย วันนี้เรามีคลิปออกกำลังแบบคาร์ดิโอมาให้สาวๆ ได้เอาไปทำตามกัน แต่ละคลิปก็มีจุดเด่นต่างๆ กันไป สาวๆ สะดวกแบบไหนก็สามารถเลือกทำตามได้เลยค่ะ!!

คลิปลดน้ำหนัก: Low Impact 30 minute cardio workout


credit: Body Project
คลิปนี้เป็นการทำคาร์ดิโอแบบ Low Impact หรือการออกกำลังโดยลดแรงกระแทก ถือเป็นการเซฟหัวเข่าและข้อเท้า ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ยังไม่เคยออกกำลังและผู้ที่มีน้ำหนักตัวเยอะค่ะ

คลิปลดน้ำหนัก: Bodyweight Cardio Workout


credit: FitnessBlender
หากตั้งใจจะลดน้ำหนัก การเลือกท่าออกกำลังกายที่ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้เยอะๆ นั้นก็เป็นเรื่องที่ดีค่ะ ในคลิปนี้จะพาสาวๆ ไปออกกำลังแบบคาร์ดิโอในท่าต่างๆ และช่วยให้สาวๆ สามารถลดน้ำหนักได้ รวมถึงยังช่วยเฟิร์มและกระชับสัดส่วนได้ด้วยค่ะ

คลิปลดน้ำหนัก: 30-Minute Feel Good Dance Cardio Workout To Burn Calories


credit: POPSUGAR Fitness
เพื่อไม่ให้การออกกำลังนั้นน่าเบื่อจนเกินไป เราก็เปลี่ยนมาออกกำลังแบบ Cardio Dance ซึ่งก็สามารถ ลดน้ำหนัก ได้เช่นเดียวกันค่ะ แถมยังช่วยให้สาวๆ ได้สนุกกับการออกกำลังมากขึ้น ทำให้มีกำลังใจในการออกกำลังอีกด้วยค่ะ

 


บทความที่คุณอาจสนใจ


วิธีคาร์ดิโอใน 25 นาที ง่ายและดี ไม่น่าเบื่อ (มีคลิป)


6 ท่าคาร์ดิโอ ลดน้ำหนัก เบิร์นเน้นๆ ไขมันหาย แถมได้หน้าท้องแบน!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง