รีเซต

เด็ดจริง! 9 ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ ปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่!

เด็ดจริง! 9 ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ ปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่!
Faii_Natnista
18 ธันวาคม 2562 ( 17:30 )
18.1K
3

     ใครที่เจอปัญหาปากแห้งแตก ลอกเป็นขุย ใช้อะไรก็ไม่เวิร์ค ต้องมาลอง ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ เลยค่ะ ราคาอาจจะแพงนิดแต่บอกเลยว่าใช้แล้วดีงามปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่แน่นอน!

     วันนี้เราก็มี 9 ลิปมันตัวเด็ด ที่ทางเพจ รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง เค้ารวบรวมมาให้แล้วว่าช่วยเรื่องปากแห้งได้จริง ใครที่ลองมาหมดแล้วแต่ยังไม่เคยลองของแพงอย่างลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์บอกเลยว่าต้องลองค่ะ งานนี้ใช้อะไรก็แก้ปัญหาปากแห้งไม่ได้ก็ต้องใช้เงินแก้ปัญหาแล้วล่ะจ้าาา

 

 

ลิปมันตัวเด็ด : 1

Cle de Peau Lip Glow Revival Conditioning Balm

 

 

     ลิปตัวนี้ดาราเซเลปของฝั่งเกาหลีชอบใช้กันม๊ากก ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น มีสีชมพูนวลๆ ให้ปากดูชมพูระเรื่อมากจ้าา

  • ราคา: 1,350 บาท

 

ลิปมันตัวเด็ด : 2

Clinique Moisture Surge Lip

 

 

     ลิปที่จะช่วยให้ปากนุ่ม ชุ่มชื่น สำหรับใครที่เจอปัญหาทาปากแล้วปากตกร่อง หรือปากเป็นขุยแบบพังๆ ลองทาตัวนี้ก่อนนอนนะคะ พอกๆ เอาไว้ ตื่นมาจะรู้สึกเลยว่า พอทาลิปเนื้อแมทท์ลงไป ปากจะเนียนไม่มีร่องความแตกแห้งอีกเลยค่า

  • ราคา: 700 บาท

 

ลิปมันตัวเด็ด : 3

Fresh Sugar แบบแท่ง/แบบตลับ

 

 

     - แบบแท่ง : ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนริมฝีปากได้ดีเลยค่าสำหรับแบบแท่ง มีส่วนผสมทั้งน้ำมันเมล็ดพลัม น้ำมันเสาวรส แล้วก็สารสกัดจากส้ม แล้วก็ช่วยให้ปากนุ่มนิ่มน่าสัมผัสด้วยนะ
     - แบบตลับ : ให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 6 ชั่วโมงเลยทีเดียวค่ะสำหรับแบบตลับ เนื้อลิปนุ่มมากกก ใครที่ชอบกลิ่นคาราเมลหอมๆ นี่ต้องลองอ่ะจริงๆ จะใช้ลิปตัวนี้ลงเป็นเบสเมคอัพสำหรับผิวปากได้อีกด้วยนะบอกเลยย

  • ราคา: 1,080 / 740 บาท

 

ลิปมันตัวเด็ด : 4

Dior Addict Lip Glow 001

 

 

     ช่วยให้ปากนุ่ม แล้วก็ชุ่มชื่นมากเลยค่า ตัวนี้แอบให้สีอมชมพูเป็นธรรมชาติสุดๆ เลยนะ โดยเฉพาะเบอร์ 001 นี่คือสีธรรมชาติที่ผู้ชายก็สามารถทาได้แบบไม่โป๊ะเลยค่า

  • ราคา: 1,390 บาท

 

ลิปมันตัวเด็ด : 5

Lamer The Lip Balm

 

 

     ใครปากแห้งลอกแตกเป็นขุยแข็งๆ ต้องโดนตัวนี้เลยจ้าา หรือผิวปากใครกำลังบอบบาง ก็สามารถใช้บำรุงได้ด้วยเหมือนกันนะคะ เวลาใช้ต้องวอร์มบนนิ้วก่อนแล้วค่อยลงบนผิวปากนะ ตัวบาล์มมันจะได้ซึมเข้าริมฝีปากได้ง่ายขึ้นนั่นเองค่า

  • ราคา: 2,655 บาท

 

ลิปมันตัวเด็ด : 6

Clarins Instant Light Lip Comfort Oil

 

 

     จริงๆ รุ่นนี้มีหลายสีให้เลือกนะคะแต่เลือกสี Red Berry มา เพราะสีนี้สวยมากกก ทาลงไปสีมันจะไม่เข้มเกินนะไม่ต้องกลัวว่าปากจะเเดงเกินไปสีสวยกำลังดี ช่วยให้ปากชุ่มชื่น เงางามกำลังดีด้วยค่า

  • ราคา: 950 บาท

 

ลิปมันตัวเด็ด : 7

Dior Lip Glow & Lip Maximizer

 

 

     ตัวนี้จะต่างจากตัวข้างบนตรงที่ลิปเป็นเนื้อกลอสนะคะ คือมันดียยย์ ช่วยให้ปากดูอวบอิ่มน่าจุ๊บ ที่สำคัญคือหอมกลิ่นมินต์สุดๆ ทาเเล้วเย็นปากด้วยนะ

  • ราคา: 1,390 บาท

 

ลิปมันตัวเด็ด : 8

Bobbi Brown Extra Lip Tint / กับ Bobbi brown ลิปมันตลับ

 

 

     ลิป Tint : ลิปสีสวยที่จะเปลี่ยนสีปากให้ดูสุขภาพดีม๊ากก เหมือนไปสปาปากมาเลยล่ะค่ะ นอกจากจะบำรุงผิวปากให้ชุ่มชื่นแล้ว ยังช่วยเพิ่มความมันวาวแบบพอดีๆ คือปากชุ่มๆ แบบธรรมชาติมากเลย
     ลิปตลับ : ลิปแพคเกจวินเทจถูกใจมากๆ มีส่วนผสมของมะกอก และอะโวคาโด ช่วยบำรุงผิวปากให้ชุ่มชื่น แล้วก็เนียนกริ้บบ ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งตออนเช้าและก่อนนอนเลยนะคะ

  • ราคา: 1,305 / 790 บาท

 

ลิปมันตัวเด็ด : 9

Laneige Lip Sleeping Mask

 

 

     ตัวนี้เริศสุดๆ สำหรับคนชอบมาส์กนะคะ เป็นมาส์กที่ใช้กับริมฝีปาก กลิ่นหอมน่ากิน มาส์กทิ้งไว้ข้ามคืนตื่นมาคือปากนุ่มมากเว่อร์! แล้วก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวปากเก่าๆ ทิ้งไปด้วยนะ

  • ราคา: 700 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Facebook : รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

2

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง