6 ลิปบาล์ม ปากไม่ลอก ไม่เป็นขุย ปากกลับมามีสีสม่ำเสมอ อมชมพู!!

6 ลิปบาล์ม ปากไม่ลอก ไม่เป็นขุย ปากกลับมามีสีสม่ำเสมอ อมชมพู!!
biizav
25 พฤษภาคม 2562 ( 11:00 )
9.4K
6

      เพราะเป็นผู้หญิงปากต้องเด่นต้องสวยดูเป็นธรรมชาติอยู่เสมอ เชื่อเลยว่าสาวๆ หลายๆ คนต้องมีเฉดสีลิปอยู่เยอะแยะเต็มไปหมด บางทีริมฝีปากของเราไม่ค่อยได้พัก และปัญหาปากลอก เป็นขุยก็ตามมา ริมฝีปากแห้งเสียตลอดเวลาและยังไม่พอสำหรับสาวๆ บางคนที่มีริมฝีปากยังดูคล้ำเสียดูไม่เป็นธรรมชาติอีกด้วย ไม่ว่าจะลองสครับขัดปากก็ยังไม่ค่อยเห็นผล

 

 

     มาค่ะสาวๆ อย่าพึ่งหมดหวัง เรามี 6 ลิปบาล์ม ปากไม่ลอก ไม่เป็นขุย ปากกลับมามีสีสม่ำเสมอ อมชมพู!! มาแนะนำให้สาวๆ ได้ลองไปใช้กันดู บอกได้เลยว่าแต่ละตัวที่เราเลือกมาต้องถูกใจสาวๆ หลายคนอย่างแน่นอนค่า

 

      ตัวแรก Mentholatum - Maxilip บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์จาก mentholatum ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ ค่า ตัวนี้กำลังเป็นอีกตัวหนึ่งที่ต้องจับตามองสำหรับสาวๆ ที่ปากแห้ง ปากลอก และยังคล้ำเสียอีกด้วย เพราะตัวนี้ไม่มีน้ำหอมเป็นส่วนผสม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่แพ้ง่าย พอใช้ไปแล้วร่องปากของเรารู้สึกตื้นขึ้นเวลาทาลิปแมททับแล้วไม่สะดุด แถมยังใช้ไปสักระยะปากดูอมชมพูขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วยค่า ไม่ธรรมดาจริงๆ ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่า

 

      ตัวที่ 2 Innisfree - Canola honey lip balm ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง เนื้อลิปบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ หอมกลิ่นน้ำผึ้งหน่อยๆ ตัวนี้พอใช้แล้วเห็นได้ชัดว่าปากไม่ลอก ไม่เป็นขุย และยังแตกน้อยลง ยิ่งใช้ยิ่งดูชุ่มชื่นเป็นธรรมชาติดูสุขภาพดีขึ้นอีกด้วยค่าเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ปากแห้งมากๆ สามารถหาซื้อได้ที่ เว็บเพจ Innisfree Thailand ได้เลยค่า 

 

      ตัวที่ 3 Laneige Lip Sleeping Mask ตัวนี้เหมาะสำหรับฟื้นบำรุงริมฝีปากนะคะ สามารถทาทิ้งไว้หนาๆ ก่อนนอนได้ เพราะช่วยฟื้นฟูริมฝีปากของเราให้ไม่แห้งเป็นขุย แถมยังนิ่มดูชุ่มชื้นและอมชมพูขึ้นอีกด้วยค่า ใช้แล้วยิ่งทำให้รู้สึกผ่อนคลายเพราะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ และยังไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วยค่า ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรน์ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่า

 

      ตัวที่ 4 Nivea - Sun Protect สาวๆ หลายคนคงคาดไม่ถึงว่าบางทีการโดนแสงแดดก็สามารถทำให้ริมฝีปากของเราคล้ำเสียได้เหมือนกันนะคะ แนะนำตัวนี้เลยค่า ตัวนี้เป็นลิปมันไม่มีสี ทาแล้วปากไม่มันเยิ้ม ดูชุ่มชื้นไม่แห้งตึงอีกด้วยค่า สามารถทาก่อนลงลิปแมทหรือลิปสีปกติได้เลยค่า ยิ่งทำให้ริมฝีปากดูสุขภาพดีแถมยังบำรุงไปในตัวอีกด้วยนะคะ ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่า

 

      ตัวที่ 5 Lovella organics เขาเคลมมาว่าเป็นลิปบาล์มออแกนิคธรรมชาติ 100% เหมาะสำหรับสาวๆ ที่แพ้ง่าย ปากแห้งแบบหนักๆ บอกเลยว่าตัวนี้ใช้แล้วอ่อนโยนกับริมฝีปากมากๆ ค่า ใช้แล้วไม่เหนอะปาก ช่วยฟื้นบำรุงให้ปากกลับมามีสีสม่ำเสมอ ทาแล้วมีสีชมพูบางๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หรือสาวๆ คนไหนอยากจะโบกก่อนนอนเป็นลิปมาส์กก็ได้อีกด้วยค่า สามารถหาซื้อได้ที่ เว็บเพจ Lovella organics ได้เลยค่า

 

      ตัวสุดท้าย ตัวที่ 6 Ira - Natural Lip Blam ตัวนี้บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาเหมือนกันค่า ลิปบาล์มออแกนิคอีกตัวที่มีแพ็คเกจเก๋ๆ เป็นกระดาษที่ย่อยสลายได้อีกด้วยค่า เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ปากแห้งแบบลอกออกมาเป็นแผ่นๆ ตัวนี้ก็สามารถช่วยฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากของเราเพราะมีสครับอยู่ในตัว ช่วยปรับสีปากให้ดูไม่คล้ำเสีย นิ่มขึ้น มีกลิ่นพีชหอมๆ แถมไม่ค่อยหลุดง่ายจนต้องเติมปากบ่อยระหว่างวันอีกด้วยค่า ตัวนี้สามารถหาซื้อที่เว็บเพจ Ira ได้เลยค่า


      เป็นยังไงกันบ้างคะ 6 ลิปบาล์ม ปากไม่ลอก ไม่เป็นขุย ปากกลับมามีสีสม่ำเสมอ อมชมพู!! ที่เราแนะนำไป บอกเลยค่ะว่าต้องไปตำนะคะ แต่ละตัวดีงามไม่แพ้กันจริงๆ และบางทีการทำให้ริมฝีปากแห้งเสีย ดำคล้ำดูสุขภาพไม่ดีอาจเกิดจากปัจจัยหลายอย่างไม่ว่าจะมลภาวะหรือสารเคมีที่เราต้องพบเจอทุกวัน การดูแลอีก 1 วิธีก็คือ ดื่มน้ำเปล่าให้มากๆ นะคะ เพื่อให้น้ำเปล่าไปช่วยซ่อมแซมส่วนต่างๆ ของร่างกายเรา อยากมีริมฝีปากที่ดูอมชมพูสุขภาพดีก็อย่าลืมหมั่นดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

สยบปากดำ แห้ง ลอก! 5 สูตรสครับปาก เสกปากนุ่ม อมชมพู ดูสุขภาพดี
6 ลิปบาล์ม ลิปมัน ใช้ดีต้องบอกต่อ! บำรุงปากให้ชุ่มชื้น ฟื้นปากแห้ง

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง