เปิดเคล็ดลับผิวโกลว์ ตาม Irene แห่งวง Red Velvet พร้อมส่องครีมที่เธอใช้ !

เปิดเคล็ดลับผิวโกลว์ ตาม Irene แห่งวง Red Velvet พร้อมส่องครีมที่เธอใช้ !
pommypom
4 กรกฎาคม 2563 ( 11:30 )
602
3

     เปิดเคล็ดลับผิวโกลว์ ตาม Irene แห่งวง Red Velvet พร้อมส่องครีมที่เธอใช้ ! ...ช่วงนี้แฟนๆของสาว Irene คงตื่นเต้นกับมินิอัลบั้มชุดแรก Monster ของ 2 สาว Irene และ Seulgi จากวง Red Velvet ที่กำลังจะปล่อยให้แฟนๆได้รับชมกันเร็วๆนี้ รวมถึงรายการเรียลลิตี้ Level Up RISKY Project ซีซั่นใหม่นี้ที่จะมานำเสนอเรื่องราวของ 2 สาว Irene และ Seulgi อีกเช่นกัน วันนี้เราก็เลยจะพาสาวๆไปล้วงลับเปิดเคล็ดลับความสวยตามแบบฉบับสาว Irene กันว่าเธอมีวิธีดูแลผิวอย่างไรให้สวยได้ขนาดนี้! เพราะถ้าสาวๆได้เห็นสาว Irene สาวๆจะรู้เลยว่าผิวหน้าของเธอดูฉ่ำวาว สวยโกลว์แบบสาวเกาหลีที่แท้ทรู สาวๆอย่างเราก็อยากจะมีผิวหน้าแบบนี้บ้างอะไรบ้าง ดังนั้นอย่ารอช้าค่ะ รีบไปเปิดเคล็ดลับผิวโกลว์ของสาว Irene กัน!

 

 

 

เปิดเคล็ดลับผิวโกลว์ของ Irene

     เคล็ดลับผิวโกลว์ของสาว Irene แห่งวง Red Velvet ก็คือการโฟกัสที่การให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวค่ะ เมื่อผิวของเราชุ่มชื้น ก็จะทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีได้ ต่างจากผิวแห้งที่ยิ่งเสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นได้ง่ายขึ้น จนทำให้ผิวหน้าดูแก่กว่าวัยได้นั่นเอง ดังนั้นการมีผิวหน้าที่ชุ่มชื้นถือเป็นคีย์หลักของสาว Irene เลยก็ว่าได้ค่ะ เมื่อผิวหน้าชุ่มชื้นแล้วก็จะทำให้เกิดริ้วรอยยาก ทำให้หน้าเราดูเด็กลง แถมยังแลดูสุขภาพดี มีน้ำมีนวล ดูอิ่มน้ำ และให้ความรู้สึกของผิวโกลว์ ดูฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีสุดๆค่ะ

 

 

     นอกจากนั้นหากผิวหน้าของเรามีความชุ่มชื้นเพียงพอแล้ว ก็ไม่ทำให้ผิวต้องผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมามากเกินไป จนทำให้หน้ามันและอุดตันได้ง่ายขึ้น ซึ่งเสี่ยงต่อการเกิดสิวตามมา และเมื่อเป็นสิวแล้วก็ต้องรับมือกับรอยสิวหรือรอยแผลเป็นจากสิวต่างๆอีกมากมาย ตามมาด้วยปัญหาหลุมสิวหรือรูขุมขนที่ดูกว้างขึ้น ทำให้ผิวหน้าดูแย่สุดๆ เห็นมั้ยคะว่า แค่ผิวหน้าชุ่มชื้นก็ลดปัญหาผิวอื่นๆที่ตามมาได้อีกเยอะเลย

 

 

ส่องครีมที่ Irene ใช้

     แน่นอนว่าแฟนๆของสาว Irene คงจะได้เห็นเธอในฐานะพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ Clinique กันแล้ว ซึ่งไม่ใช่แค่ในฐานะพรีเซนเตอร์เท่านั้น แต่สาว Irene ชื่นชอบสกินแคร์ของ Clinique ส่วนตัวอยู่แล้ว เนื่องจากผิวของเธอเป็นผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ดังนั้นเธอจึงพิถีพิถันในการเลือกสกินแคร์ที่ใช้กับผิวหน้าของเธอมากเป็นพิเศษ และสกินแคร์จากแบรนด์ Clinique ก็เป็นสกินแคร์ที่ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าปลอดภัย ใช้แล้วไม่แพ้ 100% ค่ะ

 

 

     ตัวที่เธอใช้ที่ทำให้ผิวหน้าของเธอดูโกลว์แบบนี้เลยก็คือ Clinique Moisture Surge™ Extended Replenishing Hydrator นั่นเอง โดยเธอจะใช้บำรุงก่อนนอน และตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวหน้าที่ดูสวยโกลว์นั่นเอง เพราะตัวนี้ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราได้นานถึง 72 ชม.เลยทีเดียว!

 

 

  • Clinique Moisture Surge™ Extended Replenishing Hydrator
  • ขนาด 15 ml ราคา 400 บาท
  • ขนาด 50 ml ราคา 1,900 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง