ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ต้องมีแล้วล่ะ! 5 เครื่องล้างหน้า ช่วยลดสิว ผิวสะอาด ลดริ้วรอยได้ด้วย!

ต้องมีแล้วล่ะ! 5 เครื่องล้างหน้า ช่วยลดสิว ผิวสะอาด ลดริ้วรอยได้ด้วย!
Faii_Natnista
18 กรกฎาคม 2562 ( 09:33 )
53.5K
8

     กลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวอยากหน้าใสต้องมีติดตัวไปแล้วล่ะค่ะ สำหรับ เครื่องล้างหน้า ที่นาทีบอกเลยว่าฮิตสุดๆ ซึ่งเจ้าตัวเครื่องล้างหน้าไม่ว่าจะเป็นแบบตัวใหญ่หรือตัวเล็กๆ ขนาดพกพา ไม่ได้มีดีแค่เพียงทำให้ใบหน้าสะอาดใสเท่านั้นนะคะ แต่ยังดีงามในเรื่องของการช่วยลดสิว ลดริ้วรอยอีกด้วย!

 

 

     และในบ้านเราถ้าพูดถึงเจ้าเครื่องล้างหน้าที่ฮิตๆ นั้นก็ยังมีขายไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ และจะมีแบบทั้งที่ราคาถูกสบายกระเป๋า ไปจนถึงคุณภาพเริ่ดราคาแรง งานนี้ใครที่กำลังอยากซื้อหรือมองหาเจ้าเครื่องนี้อยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็มีมาแนะนำ 5 ตัวด้วยกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหนตัวไหนบ้าง มาดูกันเลยย!

 

เครื่องล้างหน้า Foreo Luna 2

ราคา 9,240 บาท

 

 

     ตัวนี้ยังไงก็ต้องยกให้เป็น The Best ค่ะ เพราะโด่งดังไปทั่วไม่ว่าจะในกลุ่มบล็อกเกอร์เมืองนอกหรือเมืองไทย และทุกคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วหน้าสะอาดขึ้นมากกก สิวลดลงจริงๆ ! ซึ่งตัวนี้จุดเด่นของเค้าเลยก็คือ เค้าจะแบ่งสีตามสภาพผิวของแต่ละคนค่ะ เรามีสภาพผิวแบบไหนก็สามารถเลือกซื้อตามสีได้เลย โดยจะมี 4 สีสำหรับผิว 4 แบบ สีชมพูสำหรับผิวธรรมดา ใครๆ ก็ใช้ได้, สีม่วงสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย, สีเขียวน้ำทะเลสำหรับผิวมัน และสีฟ้าสำหรับผิวผสม

     และสำหรับรุ่น Luna 2 นั้น ตัวเครื่องเค้าจะมี 2 โหมดด้วยกันค่ะ ด้านแรกจะเป็นโหมด Cleansing ซึ่งจะมีปุ่มซิลิโคนไว้ใช้สำหรับทำความสะอาดและขัดผิวอย่างอ่อนโยน และอีกด้านจะเป็นโหมด Anti-Aging มีเส้นแบบครึ่งวงกลมนูนขึ้นมา ช่วยป้องกันริ้วรอยต่างๆ ใครกลัวมีริ้วรอยก่อนวัยก็ใช้ด้านนี้ได้เลยจ้า แถมตัวนี้ชาร์จเพียงครั้งเดียวก็ใช้ได้ยาวๆ 450 ครั้ง หรือ 6 เดือนกันเลยค่ะ ดีงามขนาดนี้ต้องซื้อแล้วล่ะแม่!

 

เครื่องล้างหน้า Wellderma Cleansing Fish

ราคาประมาณ 990 บาท

 

 

     ตัวที่ 2 นี้เค้าบอกเลยว่าเป็น Dupe ของ Foreo กันเลยจ้าาา เป็นไอเท็มตัวเด็ดที่กำลังมาแรงมากๆ ในเกาหลีตอนนี้เลย ตัวนี้ฟังก์ชั่นเค้าจะคล้ายๆ กับ Foreo ตรงที่มีปุ่มซิลิโคนสำหรับล้างหน้าเช่นกันค่ะ แต่จะไม่มีโหมด Anti-Aging ส่วนตรงหางหรือ Fish Tail (บริเวณหาง) ที่เค้าดีไซน์มาให้เหมือนหางปลา ตรงส่วนนี้สามารถใช้นวดหน้า, กรอบหน้า, แนวกราม, หน้าผาก, คอและไหล่ได้ด้วย จะช่วยให้ผิวยกกระชับ ใบหน้าดูเรียวเล็กค่ะ

     ในส่วนของการล้างหน้านั้นเครื่องนี้เค้ามีจุดเด่นที่ปรับได้ 3 ระดับ โดยระดับ 1 เป็นการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวบอบบาง, ระดับ 2 เป็นการทำความสะอาดที่ช่วยนวดและปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดในเวลาเดียวกัน และระดับ 3 จะเป็นการทำความสะอาดเป็นพิเศษ เน้นการกำจัดสิวหัวดำ สิวหัวขาว และสามารถใช้สำหรับการนวดบริเวณคอได้ด้วย! ใครชอบเครื่องแบบน่ารักๆ จับถนัดมือ จะไปลองสอยตัวนี้มาใช้ก็ได้นะจ๊ะ! 

 

เครื่องล้างหน้า Philips VisaPure Advanced

ราคา 12,990 บาท

 

 

     เครื่องล้างหน้าตัวนี้ตัวเครื่องอาจจะดูใหญ่ไปหน่อย แต่บอกเลยว่าเค้ามาแบบ 3 in 1 เลยค่าา เพราะเค้ามีหัวเปลี่ยนถึง 3 หัว ซึ่งตัวที่เป็นหัวสำหรับล้างหน้านั้นไม่ได้มาแบบซิลิโคนค่ะ แต่เป็นแบบหัวแปรงช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและขจัดเครื่องสำอางตกค้างและเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้ดี

     ส่วนหัวที่ออกแบบมาสำหรับนวด จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ให้ความรู้สึกเหมือนกับใช้นิ้วนวดแตะผิวอย่างอ่อนโยนถึง 750 ครั้งต่อนาที ช่วยเพิ่มการดูดซึมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้อยู่ได้ดีมากๆ และสำหรับหัวสุดท้ายเป็นตัวนวดรอบดวงตา เค้าออกแบบมาพิเศษเพื่อถนอมผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตา ทำให้รู้สึกสบาย สดชื่นบริเวณรอบดวงตาขึ้น ตัวนี้ราคาอาจจะสูงไปนิด แต่ก็คุ้มค่านะเออ!

 

เครื่องล้างหน้า KURON Mini Sonic Brush

ราคา 1,990 บาท

 

 

     สำหรับแบรนด์ KURON ก็เป็นแบรนด์ที่มีเครื่องล้างหน้าหลายรุ่นเลยทีเดียวค่ะ แต่ลักษณะเครื่องล้างหน้าของแบรนด์นี้จะมีลักษณะเป็นหัวแปรงนุ่มๆ ไม่ใช่แบบซิลิโคนค่ะ โดยตัว KURON Mini Sonic Brush ก็เป็นเครื่องเล็กๆ ทรงกลม ที่จับถนัดมือและใช้ง่ายมากๆ ซึ่งตัวนี้เค้าจะมีระบบเตือนทุกๆ 10 วินาที เพื่อให้เราเปลี่ยนจุดทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้า เราก็เลื่อนทำความสะอาดไปทั่ใบหน้าได้เลย

     แถมเค้ายังมาพร้อมฟังก์ชันฆ่าเชื้อแบบ UV Lamp ที่เป็นการใช้หลอดไฟอัลตราไวโอเลตในการฆ่าเชื้อโรคด้วยนะ! เรียกว่านอกจากจะทำความสะอาดหน้าไปด้วยแล้วก็ยังฆ่าเชื้อโรคบนใบหน้าไปด้วย แต่เค้าการันตีว่าปลอดภัยไม่ทำร้ายผิวหน้าแน่นอนจ้า

 

เครื่องล้างหน้า J&J Sonic Egg Face Cleaner

ราคา 1,290 บาท

 

 

     สำหรับตัวสุดท้ายเป็นของแบรนด์ญี่ปุ่น หน้าตาของเครื่องนี้ต้องบอกว่าแทบจะเหมือน Foreo อย่างกับแฝดเลยจ้าา เพราะมาในรูปทรงไข่และมีปุ่มซิลิโคนสำหรับทำความสะอาดหน้าเช่นกัน และจุดเด่นของตัวนี้อีกอย่างก็คือเค้าจะใช้คลื่นอคูสติกในการทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่งจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนเล็กๆ กระชับรูขุมขนและไม่ทำให้รูปขุมขนเปิดกว้าง ลดการเกิดสิวได้ดี!

     และเจ้าเครื่องนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออก ให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น พร้อมช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้ผิวหนัง กระตุ้นการเผาผลาญของเซลล์ผิว ชะลอการผลิตของเม็ดสีเมลลานินได้อีกด้วย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

8 โฟมล้างหน้า ตัวเด็ด! ช่วยลดสิว คุมมัน จบปัญหาสิวทุกชนิด!
อัพเดท! สกินแคร์หน้าใส ครึ่งปีแรก 2019 หน้าเป็นสิว ผิวมัน แพ้ง่าย ต้องซื้อ!

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง