ไลค์เพียบ! 5 มุมถ่ายรูปยอดฮิตของชาวโซเชียล ได้ภาพสวยคุมโทน ต้องมีมุมนี้ติดไอจี!

ไลค์เพียบ! 5 มุมถ่ายรูปยอดฮิตของชาวโซเชียล ได้ภาพสวยคุมโทน ต้องมีมุมนี้ติดไอจี!
pommypom
6 มีนาคม 2563 ( 11:00 )
883

     วันนี้เรามี 5 มุมถ่ายรูปยอดฮิตของชาวโซเชียลมาแนะนำค่ะ รับรองถ่ายออกมาแล้วได้ภาพสวย แถมยังคุมโทนอีกด้วย สาวๆที่ชอบถ่ายรูปต้องมีมุมนี้ติดไอจีเลยนะคะ! พูดเลยว่าเวลาที่สาวๆเล่นไอจี และเลื่อนผ่านไอจีของเหล่าเซเลบริตี้หรือบล็อกเกอร์จะต้องเห็นมุมถ่ายรูปนี้บ่อยๆแน่นอน ภาพสวยชิคมาก ลงแล้วได้ยอดไลค์เพียบ ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน ถ่ายออกมาแล้วยังไงก็ปังค่ะ

 

 

มุมถ่ายรูปยอดฮิต 1 : ผนังเปล่าสีล้วน

     ผนังเปล่าสีล้วนเป็นมุมที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยถ่ายแน่นอนค่ะ ผนังเปล่าสีล้วนเป็นมุมถ่ายรูปที่ไม่รก ไม่มีสิ่งกีดขวาง ทำให้ถ่ายรูปออกว่าแล้วดูสวยแบบคลีนๆ ให้อารมณ์แบบมินิมอล เรียบๆแต่ชิคมาก ยิ่งเวลาที่สาวๆแต่งตัวแบบเก๋ๆแล้ว เมื่อถ่ายรูปกับผนังสีขาว ภาพจะไม่ดูล้นเกินไป ไม่ว่าจะแต่งตัวยังไงก็สวยคุมโทนไอจีแน่นอนค่ะ

 

 

มุมถ่ายรูปยอดฮิต 2 : ซุปเปอร์มาร์เก็ต

     ซุปเปอร์มาร์เก็ตเป็นอีกมุมที่สาวๆชอบถ่ายรูปกันค่ะ มุมนี้ถ่ายออกมาแล้วได้รูปที่ดูแฟชั่นมากกกก ชิคสุดๆ แถมยังได้ยอดไลค์เพียบอีกด้วย สาวๆสายแฟที่ชอบแต่งตัวและถ่ายรูป แต่คิดมุมถ่ายรูปไม่ออก ซุปเปอร์มาร์เก็ตเป็นไอเดียที่ดีมากค่ะ ไม่น่าเชื่อเลยว่าของที่จัดเรียงอยู่มากมายบนชั้นวางของ จะทำให้ดูเก๋ได้ขนาดนี้ ยิ่งสาวๆบางคนถึงขั้นถ่ายกับรถเข็นไปอีก ชิคสุดๆ

 


มุมถ่ายรูปยอดฮิต 3 : หน้ากระจก

     มุมนี้ไม่มีไม่ได้เลยค่ะ เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องเคยถ่ายรูปตัวเองกับกระจกแน่นอน เพราะถ่ายออกมาแล้วเก๋มาก แถมเรายังสามารถคอนโทรลมุมของตัวเองได้อีกด้วย ไม่ต้องรอให้คนอื่นถ่ายให้ ถ่ายเองก็ได้รูปสวยเก๋ ยิ่งตอนที่รอบๆกระจกตกแต่งแบบสวยงามแล้วสะท้อนผ่านกระจกได้ จะยิ่งทำให้เราได้รูปที่สวยขึ้นไปอีกค่ะ สาวๆต้องลองหาไอเดียถ่ายรูปเซลฟี่กับกระจกดูนะคะ

 

 

มุมถ่ายรูปยอดฮิต 4 : ห้องลองชุด

     นอกจากจะถ่ายกับกระจกทั่วไปแล้ว ในห้องลองชุดก็เป็นอีกมุมยอดฮิตของสาวๆเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะเหล่าฮิปเตอร์ เพราะในห้องลองชุดเป็นห้องสีพื้นๆ ไม่ได้มีของอะไรตกแต่งมากมาย ทำให่ถ่ายรูปออกมาแล้วได้รูปสวยคุมโทนมากๆ โดยเฉพาะเวลาที่สาวๆลองชุดสวยๆ ถ้าได้แชะสักภาพตอนใส่ชุดนั้นจะเก๋มากค่ะ

 

 

มุมถ่ายรูปยอดฮิต 5 : มุมที่มีต้นไม้

     มุมนี้ต้องถ่ายค่ะ ไม่ว่าสาวๆจะแต่งตัวสไตล์ไหน แต่ถ้าได้ถ่ายในบริเวณที่มีต้นไม้แล้ว สาวๆจะได้รูปที่สวยมาก คุมโทนสุดๆ ถ่ายกับต้นไม้ยังไงก็รอด สาวๆคนไหนที่อยากถ่ายรูปแต่หามุมไม่ได้ ต้องลองหาบริเวณที่มีต้นไม้แล้วถ่ายนะคะ ถ่ายแล้วยังไงก็รอด ได้ภาพสวยสุดๆ เพราะบริเวณต้นไม้ไม่ได้ดูรกรุงรังเกินไป สีสันไม่เยอะ แถมยังไม่ได้เรียบง่ายจนเกินไปอีก ถ่ายแล้วยังไงก็ได้รูปสวยแน่นอนค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง