รีเซต

ไอเดียถ่ายรูปเซลฟี่กับกระจกให้ได้รูปสวยแบบสาวอาร์ต ถ่ายเองได้ ไม่ง้อใคร!

ไอเดียถ่ายรูปเซลฟี่กับกระจกให้ได้รูปสวยแบบสาวอาร์ต ถ่ายเองได้ ไม่ง้อใคร!
pommypom
13 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:50 )
7.5K

     วันนี้เรามีไอเดียถ่ายรูปเซลฟี่กับกระจกให้ได้รูปสวยแบบสาวอาร์ตมาฝากค่ะ ถ่ายเองได้ ไม่ต้องง้อใคร! การถ่ายรูปเซลฟี่เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตของสาวๆเลยล่ะค่ะ ความน่าสนใจของการถ่ายเซลฟี่คือสาวๆสามารถกำหนดมุมได้เอง และรู้ว่าทำหน้าหน้าแบบไหนเราถึงจะสวย ไม่เหมือนกับการที่ให้คนอื่นมาถ่ายให้แล้วไม่รู้ว่าเราทำหน้าดีหรือเปล่านะ กว่าจะรู้อีกทีก็ตอนถ่ายเสร็จแล้ว ถ้าเราไม่ชอบ ก็ต้องเสียเวลามาถ่ายใหม่อีก แต่การถ่ายเซลฟี่สาวๆจะพอใจกับรูปที่ถ่ายแน่นอนค่ะ

 


การถ่ายรูปเซลฟี่กับกระจกให้ได้รูปสวย

     สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่จะทำให้รูปสวย คือกระจกต้องสวยก่อนค่ะ เวลาสาวๆไปเที่ยวในสถานที่ที่มีการตกแต่งดีๆ บรรยากาศสวยๆ นั่นแหละค่ะ ถ้ามีกระจกด้วยสาวๆก็เตรียมกล้องไว้เลย อย่าลืมแต่งตัวสวยๆด้วยนะคะ! แต่การถ่ายรูปเซลฟี่กับกระจกอาจจะต้องเห็งอุปกรณ์ถ่ายรูปไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือหรือกล้องถ่ายรูปนะคะ แต่ไม่เป็นปัญหาค่ะ เพราะสาวๆสายอาร์ตที่มีรูปในไอจีสวยๆ ชอบถ่ายแบบนี้กันสุดๆ!

 

ไอเดียถ่ายรูปเซลฟี่กับกระจกบานเล็ก

     กระจกบานเล็กอาจจะทำให้ไม่สามารถเห็นเราได้เต็มทั้งตัว แต่กระจกบานเล็กนี่แหละค่ะ ถ่ายแล้วได้รูปอาร์ตมากๆ ยิ่งกระจกที่สวยๆ บรรยากาศดีๆ สาวๆสามารถจัดเต็มได้รูปได้ตามใจชอบเลยล่ะค่ะ รูปสวยแน่นอนคอนเฟิร์ม! นอกจากนั้นสาวๆอาจจะไม่ได้เน้นถ่ายหน้าตัวเอง แต่ถ่ายเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับที่ใส่ผ่านกระจกก็เป็นอีกไอเดียที่อาร์ตมากๆค่ะ

 

 

ไอเดียถ่ายรูปเซลฟี่กับกระจกบานใหญ่

     กระจกบานใหญ่เป็นที่ที่สาวๆสามารถจัดเต็มได้เลยค่ะ เพราะจะทำให้เห็นตัวเราทั้งตัวแน่นอน ยิ่งถ้าบรรยากาศรอบๆกระจกบานนั้นสวยมากๆ บวกกับการแต่งตัวชิคๆของเราแล้วล่ะก็ พูดเลยว่า สาวๆจะได้รูปที่ปังมากจนยอดไลค์พุ่งกระฉูดเลยล่ะค่ะ แถมกระจกบานใหญ่ยังสามารถควบคุมมุมถ่ายรูปได้ดีกว่ากระจกบานเล็กอีกด้วย สาวๆจะเลือกถ่ายแบบให้เห็นหน้าตัวเอง หรือปิดหน้าตัวเองก็ทำได้ตามใจชอบเลยค่ะ เพราะสมัยนี้รูปสวยๆอาร์ตๆมีชัยไปกว่าครึ่ง ไม่จำเป็นต้องใช้หน้าตาเพื่อเรียกยอดไลค์หรอก...จริงมั้ยคะ? เพราะฉะนั้น เรามาถ่ายรูปเซลฟีกับกระจกให้ได้รูปอาร์ตๆกันเถอะ!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง