TrueID

10 ฟิลเตอร์ไอจีพร้อมลิงก์โหลด ฮิตมาก แต่งสตอรี่ไอจี สวยๆ เท่ๆ สีสวย รูปปัง!

10 ฟิลเตอร์ไอจีพร้อมลิงก์โหลด ฮิตมาก แต่งสตอรี่ไอจี สวยๆ เท่ๆ สีสวย รูปปัง!
pommypom
12 ตุลาคม 2564 ( 14:25 )
413

     ใครชอบเล่นไอจีสตอรี่ วันนี้เรามี 10 ฟิลเตอร์ไอจีพร้อมลิงก์โหลดมาแนะนำค่าา เรียกได้ว่าเป็นฟิลเตอร์ไอจีสุดฮิตที่จะช่วยเปลี่ยนรูปธรรมดาๆ ของเราให้สีสวยดูดีมากขึ้นกว่าเดิม โดยไม่ต้องผ่านหลายแอปเลยล่ะค่ะ ใช้ฟิลเตอร์นี้อันเดียวจบเลย ง่ายและปังสุดๆ ค่าา ตามไปกดเซฟด่วนๆ เลย!

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีเพิ่มรูปได้ 

     สำหรับใครที่อยากเพิ่มรูปเก่าๆ ที่เคยถ่ายไว้ลงในไอจีสตอรี่ของเราก็สามารถทำได้ง่ายๆ เลยล่ะค่ะ เพราะว่ามีฟิลเตอร์ไอจีที่สามารถเพิ่มรูปได้ให้เราเลือกใช้เพียบเลย! อย่างเช่นฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ ใช้แล้วเหมือนได้แต่งรูปให้สีสวยกว่าเดิม บวกกิมมิคเล็กๆ น้อยๆ ในฟิลเตอร์ที่เพิ่มคำเก๋ๆ บอกวันที่ลงไปด้วย เรียกได้ว่าสวยครบในฟิลเตอร์เดียวจริงๆ ค่ะ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีมีเพลง 

     ส่วนใครที่อยากเพิ่มเพลงลงในสตอรี่ของเรา ก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ แนะนำฟิลเตอร์ไอจีนี้เลย นอกจากจะมีเพลงเพราะๆ ให้เราเลือกแล้ว สีฟิลเตอร์ยังดูสวยวินเทจอีกด้วย มาพร้อมกับคำเก๋ๆ บอกชื่อเพลง เรียกได้ว่าใช้แล้วไอจีสตอรี่ของเราจะดูติสท์ขึ้นมาทันทีเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะถ่ายคนหรือสิ่งของ ก็ช่วยเพิ่มมู้ดให้รูปถ่ายด้วยเพลงและสีฟิลเตอร์ได้ดีสุดๆ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีวินเทจ

     ใครเป็นสายวินเทจ แนะนำฟิลเตอร์ไอจีนี้เลยค่ะ ถ่ายแล้วรูปสวยคลาสสิกมาก เหมือนใช้กล้องฟิล์มถ่ายเลยล่ะค่ะ ใครอยากแต่งรูปของเราให้สวยวินเทจในแบบที่ไม่ต้องผ่านหลายแอป หรือใช้กล้องฟิล์มถ่ายให้ยุ่งยาก พูดเลยว่ามีฟิลเตอร์นี้อันเดียวคือจบเลย! ช่วยเพิ่มมู้ดแอนด์โทนให้รูปของเราได้ดีมากๆ ค่ะ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีโทนส้ม 

     ใครที่ชอบรูปโทนสีส้มๆ พีชๆ ได้ฟีลลิ่งอบอุ่น แนะนำฟิลเตอร์ไอจีนี้เลยค่ะ จะช่วยปรับโทนสีของรูปให้ออกโทนสีส้ม ดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น ใช้ถ่ายในคาเฟ่แล้วรูปสวยมากบอกเลย โดยเฉพาะคาเฟ่ไม้โทนสีน้ำตาล ถ่ายแล้วดูอบอุ่นสุดๆ หรือจะถ่ายคนก็ได้นะคะ ถ่ายแล้วผิวสวยละมุนมากๆ ค่ะ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีสีแดง 

     ส่วนใครที่ชอบสีแดง อยากถ่ายรูปออกมาแล้วได้โทนสีแดงๆ ดาร์กๆ หน่อย แนะนำฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ ถ่ายแล้วได้ฟีลมาก สีสวยกว่าเดิมแน่นอน โดยเฉพาะในวันที่แต่งชุดแดงหรือไปสถานที่ที่มีสีแดงเยอะๆ ฟิลเตอร์ไอจีนี้จะช่วยปรับมู้ดแอนด์โทนสีให้ดูสวยมากยิ่งขึ้นกว่าสีปกติค่ะ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีขาวๆ

     ฟิลเตอร์ไอจีช่วยชีวิตในวันที่ไม่ได้แต่งหน้า ก็ต้องฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ ผิวสวยสมชื่อฟิลเตอร์มากๆ ถ่ายหน้าสดแล้วคือรอดชัวร์! นึกว่าแต่งหน้ามาเลยนะคะเนี่ย แถมยังช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวใสขึ้นอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นฟิลเตอร์ไอจีที่ต้องมีเก็บไว้เลย ยามฉุกเฉิน อยากถ่ายสตอรี่ขึ้นมา เราต้องรอด! สวยหน้าสดที่แท้ทรู

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีปากกระจับ

     ปากกระจับก็มาค่ะแม่! ไม่ต้องไปฉีดฟิลเลอร์หรือทำศัลยกรรมให้เปลืองตังค์บอกเลย อยากมีปากกระจับก็ใช้ฟิลเตอร์ไอจีนี้สิคะรออะไร ปากสวยปังมากเวอร์ ไม่ลองไม่ได้แล้วงานนี้ ใช้แล้วจะช่วยเปลี่ยนริมฝีปากธรรมดาๆ ของเราให้ดูเป็นกระจับมากยิ่งขึ้นค่ะ มันต๊าชมาก! 

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีการ์ตูน 

     สายการ์ตูน อยากลงสตอรี่มีเหล่าตัวการ์ตูนน่ารักๆ อยู่บนหน้า แนะนำฟิลเตอร์ไอจีนี้เลยค่ะ เป็นฟิลเตอร์ที่รวมเหล่าตัวการ์ตูนจากดิสนีย์ไว้หลายตัวมากๆ ใช้แล้วน้องๆ จะมาอยู่บนแก้มของเรา เพิ่มความน่ารักให้ไอจีสตอรี่ได้หลายเท่าเลยค่าา ใครชอบการ์ตูนต้องมีฟิลเตอร์ไอจีนี้บอกเลย

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีไดโนเสาร์

     ส่วนใครที่ชอบไดโนเสาร์ ก็ต้องไม่พลาดฟิลเตอร์ไอจีนี้เลย ใช้แล้วมีหัวและแขนของไดโนเสาร์ น่ารักมากกก ไม่ลองเล่นไม่ได้แล้ว! ถือเป็นฟิลเตอร์ที่จะช่วยเพิ่มความน่ารักให้เราได้หลายเท่าเลยค่ะ เอาเป็นว่าใครชอบน้องไดโนเสาร์ก็ต้องเล่นฟิลเตอร์ไอจีนี้แล้วล่ะค่ะ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีถ่ายสินค้า

     สายชอบรีวิว แนะนำฟิลเตอร์ไอจีนี้เลยค่าา เป็นฟิลเตอร์ที่จะช่วยให้เราถ่ายภาพสินค้าให้ออกมาสวยดูแพงมากยิ่งขึ้น โดยจะมีกรอบตรงกลางสำหรับเน้นสินค้าที่เราอยากโฟกัสให้ดูเด่นมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นฟิลเตอร์ไอจีที่มีไว้สำหรับถ่ายสิ่งของโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ ใครสายรีวิวต้องลองเลย รูปสวยแน่นอน!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง