10 เทคนิคโพสท่าถ่ายรูป ท่ายืน ท่านั่ง ให้ดูผอม สูง หุ่นดี รูปสวยเป๊ะ จำไปใช้เลย!

10 เทคนิคโพสท่าถ่ายรูป ท่ายืน ท่านั่ง ให้ดูผอม สูง หุ่นดี รูปสวยเป๊ะ จำไปใช้เลย!
pommypom
9 กันยายน 2564 ( 14:30 )
222

     ถ่ายรูปออกมาทีไร ไม่เคยได้ดั่งใจ ทำไมตัวตัน อ้วน เตี้ย ขนาดนี้ เกินจริงไปมาก! ใครที่มักจะเจอกับเหตุการณ์นี้บ่อยๆ วันนี้เรามี 10 เทคนิคโพสท่าถ่ายรูปมาแนะนำค่ะ มีทั้งแบบท่ายืนและท่านั่ง เรียกได้ว่าเป็นเทคนิคที่จะช่วยให้รูปของเราออกมาดูสูง ผอม หุ่นดี ไม่อ้วน ไม่เตี้ย ไม่ตัน รูปสวยเป๊ะ นึกว่าเน็ตไอดอลมาเอง แบบนี้ไลค์เพียบชัวร์ ลองนำเอาเทคนิคเหล่านี้ไปปรับใช้กับท่าโพสของตัวเองกันดูนะคะ

 

 

เทคนิคโพสท่ายืน

     แน่นอนว่าหลายๆ คนมักจะพบเจอกับสถานการณ์ที่ถ่ายรูปออกมาทีไร กลับดูอ้วนและเตี้ยทุกที รูปไม่สวยดั่งใจ ใช้ไม่ได้เลยสักรูป! เอาเป็นว่าใครที่อยากถ่ายรูปออกมาดูสูง ผอม หุ่นดี มันมีเทคนิคค่ะทุกคน จำแล้วนำเอาไปใช้เลย ท่ายืนต่างๆ มุมและองศาต้องได้ รูปจึงจะออกมาสวยค่ะ ใครที่ไม่รู้จะโพสยังไง ลองทำตามเทคนิคข้างล่างนี้แล้วนำไปปรับใช้กับท่าโพสของตัวเองกันดูนะคะ

 

 

เทคนิคโพสท่านั่ง

     ท่านั่งก็เป็นอีกปัญหาใหญ่หลวงของสาวๆ ค่ะ อยากจะนั่งถ่ายรูปเก๋ๆ แต่พอนั่งทีไรก็พุงออก ดูอ้วนตันทุกที นั่นแปลว่าสาวๆ กำลังนั่งโพสในท่าที่ไม่ถูกต้องอยู่นะคะ แล้วจะนั่งโพสยังไงให้ดูผอมสวยล่ะ? แนะนำเทคนิคง่ายๆ ตามไอเดียที่เราเอามาฝากเลย มุมและองศาได้มาก ลองนำไปปรับใช้กับท่าโพสของตัวเองดูนะคะ พูดเลยว่างานนี้นึกว่าเน็ตไอดอลมาเอง รูปสวยเป๊ะมาก

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง