รีเซต

6 ฟิลเตอร์ไอจี ลอยกระทง 2022 ลอยกระทงออนไลน์ ในไอจีสตอรี่ปังๆ

6 ฟิลเตอร์ไอจี ลอยกระทง 2022 ลอยกระทงออนไลน์ ในไอจีสตอรี่ปังๆ
pommypom
7 พฤศจิกายน 2565 ( 15:30 )
7K

     เทศกาลวันลอยกระทง 2022 ปีนี้ ใครไม่อยากออกไปไหน มาลอยกระทงออนไลน์กันเถอะ ด้วยฟิลเตอร์ไอจี ลอยกระทงเก๋ๆ 6 ฟิลเตอร์นี้ที่เราเอามาฝากค่ะ เรียกได้ว่าเป็นฟิลเตอร์ที่จะทำให้การเล่นไอจีสตอรี่ของเราสนุกและดูมีสีสันมากขึ้นในวันลอยกระทง เพื่อนเปิดดูสตอรี่แล้วก็ต้องมีใช้ตามบ้างแหละ! ที่สำคัญการลอยกระทงออนไลน์ยังช่วยลดขยะเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีอีกด้วยนะ!

 

 

1. ฟิลเตอร์ไอจี ลอยกระทง : Loy Krathong

  • โดย niveathailand

     ฟิลเตอร์ไอจีนี้ เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะแพลนกล้องไปทางไหน ทุกที่ก็จะกลายเป็นแม่น้ำที่มีกระทงลอยอยู่ เปลี่ยนบ้านเป็นสายน้ำสำหรับลอยกระทงเก๋ๆ เหมือนได้ไปลอยจริงๆ ถึงที่ ใครอยากลอยกระทง แต่ไม่อยากออกไปไหน ต้องลองใช้ฟิลเตอร์นี้เลย

 

 

2. ฟิลเตอร์ไอจี ลอยกระทง : ลอยกระทงออนไลน์

  • โดย catwichayapron

     ฟิลเตอร์ไอจีนี้ เรียกได้ว่ามาแบบครบองค์ประกอบสำหรับวันลอยกระทงเลยล่ะค่ะ มีทั้งกระทงและโคมลอย ใช้ฟิลเตอร์เดียวเหมือนได้ทั้งลอยกระทงและปล่อยโคมไปด้วย แถมตัวกระทงยังสามารถเลื่อนตำแหน่งได้ และยังปรับขยายเล็กใหญ่ได้อีกด้วย ลองแพลนกล้องไปทางแม่น้ำ แล้วใช้ฟิลเตอร์นี้ บอกเลยว่าสมจริงสุดๆ ค่า

 

 

3. ฟิลเตอร์ไอจี ลอยกระทง : ลอยกระทง Loy Krathong

  • โดย wirunrom_heart

     อีกหนึ่งฟิลเตอร์ไอจีที่มีกระทงลอยอยู่เก๋ๆ ใครจะลอยในอากาศ หรือลอยในแม่น้ำก็เจ๋งค่ะ แพลนกล้องหาตำแหน่งที่ต้องการแล้วลองใช้ฟิลเตอร์ไอจีนี้เลย เข้ากับเทศกาลวันลอยกระทงสุดๆ ใครอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหน แต่อยากลองกระทง ต้องไม่พลาดเลยค่า

 

 

4. ฟิลเตอร์ไอจี ลอยกระทง : ลอยกระทง_ลอยกับเธอ

  • โดย terodigital

     นอกจากฟิลเตอร์แบบรูปกระทงสวยๆ แล้ว ใครอยากเพิ่มสีสีนให้วันลอยกระทงสนุกยิ่งขึ้น ต้องลองเล่นฟิลเตอร์ไอจีนี้เลยค่า เป็นฟิลเตอร์แบบเกมสุ่มคำ มีประโยคเด็ดๆ สำหรับวันลอยกระทงเพียบ มาลองเล่นกันค่ะว่าเราจะได้คำคมไหน บอกเลยว่าปังมาก

 

 

5. ฟิลเตอร์ไอจี ลอยกระทง : ลอยกระทง

  • โดย iamship

     ฟิลเตอร์ไอจีนี้ไม่ได้มาเป็นกระทง แต่ก็ยังเข้าตีมอยู่ เพราะมีทั้งใบตองและดอกดาวเรือง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในวัสดุสำหรับทำกระทงนั่นเอง มาเซลฟี่เก๋ๆ ให้เข้าตีมลอยกระทงด้วยฟิลเตอร์นี้กันค่า พื้นหลังใบตอง ดอกดาวเรืองบานเต็มหน้า ต๊าชมากแม่

 

 

6. ฟิลเตอร์ไอจี ลอยกระทง : Loy Krathong

  • โดย p.smilebaby

     ฟิลเตอร์ไอจีนี้ เรียกได้ว่าองค์ประกอบครบไม่แพ้กันค่ะ มีทั้งกระทง โคมลอย และพระจันทร์เต็มดวง ถือเป็นฟิลเตอร์ที่เข้ากับเทศกาลวันลอยกระทงสุดๆ ค่า มาเซลฟี่ด้วยฟิลเตอร์ไอจีนี้กัน บอกเลยว่าปัง ไม่ต้องออกนอกบ้านไปลอยจริงๆ ก็ได้ แค่ใช้ฟิลเตอร์นี้อันเดียวเอาอยู่

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง