รีเซต

7 แฮร์โทนิค ไอเทมเด็ดช่วยลดผมร่วง ผมบาง โดยเฉพาะ รากผมแข็งแรงขึ้นมาก ต้องลองใช้เลย!

7 แฮร์โทนิค ไอเทมเด็ดช่วยลดผมร่วง ผมบาง โดยเฉพาะ รากผมแข็งแรงขึ้นมาก ต้องลองใช้เลย!
pommypom
26 มกราคม 2564 ( 15:25 )
17K

     สาวๆคนไหนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง อยากให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงและหนานุ่มขึ้น ต้องลองใช้แฮร์โทนิคเข้ามาช่วยบำรุงเลยล่ะค่ะ เนื่องจากในแฮร์โทนิคจะมีส่วนผสมสำคัญที่สามารถเข้าไปช่วยบำรุงหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึกมากกว่าแชมพูหรือครีมนวดผมทั่วไป ซึ่งเมื่อหนังศีรษะได้รับการบำรุงเป็นอย่างดีแล้ว เส้นผมของเราก็จะแลดูสวยสุขภาพดีตามมาได้นั่นเอง

 

 

แฮร์โทนิค คืออะไร?

    หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าเจ้าแฮร์โทนิคนี้มันคืออะไรกันนะ? จริงๆแล้วแฮร์โทนิคนั้นจะมีลักษณะเป็นน้ำ เอาไว้ใช้สำหรับบำรุงบริเวณหนังศีรษะค่ะ ซึ่งหากเราเรียกผลิตภัณฑ์แบบน้ำที่ใช้สำหรับบำรุงผิวหน้าว่าเซรั่ม เอสเซนส์ หรือโลชั่นก็ตาม...แฮร์โทนิคก็คือเซรั่ม เอสเซนส์ หรือโลชั่นสำหรับหนังศีรษะเช่นเดียวกันค่ะ โดยในแฮร์โทนิคนั้นจะอุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญสำหรับหนังศีรษะและรากผม ดังนั้นเมื่อใช้แล้วจึงทำให้รากผมแข็งแรงและไม่ทำให้ผมหลุดร่วงง่ายนั่นเอง ใครที่มีปัญหาผมร่วงไม่หาย ต้องลองใช้แฮร์โทนิคช่วยบำรุงเลยล่ะค่ะ

 

1. แฮร์โทนิค : AVEDA Thickening Tonic

     สาวๆที่เป็นแฟนตัวยังในเรื่องของการบำรุงเส้นผม จะต้องรู้จักแบรนด์ AVEDA กันอย่างแน่นอน เพราะว่าแบรนด์นี้เค้าถือเป็นแบรนด์เด็ดใช้ดีในเรื่องของเส้นผมจริงๆค่ะ อย่างเช่นแฮร์โทนิคตัวนี้ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้แล้วสามารถช่วยให้ผมของเราดูหนาขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยล่ะค่ะ ใครที่ผมร่วงบ่อยหรือมีผมบาง ใช้ตัวนี้แล้วผมดูหนาขึ้นสุดๆค่ะ

 


ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 1,250 บาท

2. แฮร์โทนิค : Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Scalp Nutrition Pack For Hair Loss

     แบรนด์ Daeng Gi Meo เป็นอีกแบรนด์ที่หากจะบำรุงเส้นผมเมื่อไหร่ก็จะต้องนึกถึงแบรนด์นี้เลยล่ะค่ะ เนื่องจากไอเทมของเค้าสามารถช่วยบำรุงเส้นผมได้ดีสุดๆ อย่างเช่นแฮร์โทนิคตัวนี้ที่มีส่วนผสมจากต้นตำรับสมุนไพรเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นจินเส็ง, ว่านน้ำฉ่างโป, ดอกเก๊กฮวย, หล่อฮังก้วย, จิงจู่ฉ่าย, พืชกลุ่มทานตะวัน, สารสกัดจากดอกดาวเรือง, สารสกัดจากรากหม่อน, สารสกัดจากต้นไม้ตั๊กแตน และใบต้นสน เรียกได้ว่าส่วนผสมเด็ดขนาดนี้ ใช้แล้วเส้นผมกลับมาแลดูสวยสุขภาพดีขึ้นแน่นอนค่ะ ใครที่มีปัญหาผมร่วงหรือผมบาง ตัวนี้ใช้แล้วตอบโจทย์สุดๆ

 

 

ขนาด 145 ml
ราคาประมาณ 1,290 บาท

3. แฮร์โทนิค : Kerastase Initialiste Scalp & Hair Serum

     อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงเส้นผม Kerastase ตัวนี้จะมีความเป็นเนื้อเซรั่มที่มีส่วนผสมของ Gluco Peptide มาช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้เส้นผม มี Wheat Protein Derivative มาช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่เสียให้กลับมามีสุขภาพดี มี Native Plant Cells มาช่วยมอบความชุ่มชื้นและทำให้รากผมแข็งแรงขึ้น นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมอื่นๆอีกมากมาย ที่เมื่อได้ลองใช้แล้วจะช่วยไม่ให้เส้นผมขาดหลุดร่วงได้ง่ายค่ะ

 

 

ขนาด 60 ml
ราคาประมาณ 2,600 บาท

4. แฮร์โทนิค : Bergamot The Original Extra Hair Tonic

     แฮร์โทนิคจากแบรนด์บำรุงเส้นผมที่หลายๆคนรู้จักกันดีอย่าง Bergamot ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวแนะนำค่ะ เพราะเป็นสูตรที่สามารถช่วยลดปัญหาผมร่วงและผมบางอันเนื่องมาจากสาเหตุของหนังศีรษะโดยเฉพาะ ซึ่งตัวน้ำยานั้นถือว่ามีประสิทธิภาพ สามารถซึมผ่านชั้นไขมันสู่รูขุมขนได้จนถึงรากผมเลยล่ะค่ะ ทำให้รากผมได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ เส้นผมจึงแข็งแรงและไม่หลุดร่วงง่าย นอกจากนั้นยังช่วยในเรื่องของรังแค่และอาการคันหนังศีรษะได้ดีอีกด้วย

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 320 บาท

5. แฮร์โทนิค : Herbalcent Hair Tonic

     แฮร์โทนิคจากแบรนด์ Herbalcent ตัวนี้มีสารสกัดจากแปะก๊วย และ Ginsana มาช่วยกระตุ้นให้เส้นผมงอกใหม่ อีกทั้งยังมี สารสกัดจากชะเอมเทศมาช่วยลดสาเหตุของผมร่วงอันเนื่องมาจากฮอร์โมน รวมถึงยังช่วยลดความมันของหนังศีรษะอีกด้วย ที่สำคัญใช้แล้วยังไม่มีสารเคมีตกค้าง และไม่ทำให้ผมร่วงซ้ำเมื่อหยุดใช้อีกด้วย สาวๆคนไหนที่มีปัญหาผมร่วงต้องลองใช้ตัวนี้ช่วยเลย

 

 

ขนาด 60 ml
ราคาประมาณ 621 บาท

6. แฮร์โทนิค : Regenez Hair Tonic

     แฮร์โทนิคจากแบรนด์ Regenez ตัวนี้มีสารสกัดจากถั่วลันเตาที่สามารถซึมสู่หนังศีรษะเพื่อเข้าไปช่วยบำรุงได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยสารสกัดจากดอก Red Clover และ Malabar Kino มาช่วยไม่ให้หนังศีรษะเกิดการระคายเคืองได้ง่าย รวมถึงยังมีสารสกัดจาโสม, โหระพา และไบโอติน มาช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ไม่หลุดร่วงง่าย แถมยังช่วยบำรุงรากผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรงอีกด้วย ใช้แล้วผมดูหนาขึ้นสุดๆค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 390 บาท

7. แฮร์โทนิค : Shiseido Professional The Hair Care Adenovital Advanced Scalp Essence

     แฮร์โทนิคจากแบรนด์ดังสุดฮิตอย่าง Shiseido ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ใช้แล้วดีค่ะ โดยจะมาในรูปของเอสเซนส์ที่มี Adenosine สูตรเฉพาะของแบรนด์ มาช่วยฟื้นฟูบำรุงได้โดยตรงถึงเส้นผม พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Ononis Extract มาช่วยบำรุงผมเสียที่ร่วงโรยไปตามวัย มีสารสกัดจาก Hop Extract, Japanese Peper Extract และ Arnica Extract มาช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณใต้หนังศรีษะ ทำให้หนังศรีษะมีความแข็งแรงขึ้น เมื่อหนังศรีษะแข็งแรงขึ้น เส้นผมก็แข็งแรงขึ้นตามมา ทำให้ช่วยลดปัญหาผมร่วงได้ดีนั่นเอง

 


ขนาด 180 ml
ราคาประมาณ 2,800 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง