ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ไอเดียตัดผมสั้นหน้าม้า ทรงผมสั้นว่าน่ารักแล้ว ตัดหน้าม้าด้วยยิ่งน่ารักขึ้นอีก

ไอเดียตัดผมสั้นหน้าม้า ทรงผมสั้นว่าน่ารักแล้ว ตัดหน้าม้าด้วยยิ่งน่ารักขึ้นอีก
pommypom
3 กันยายน 2563 ( 13:40 )
3.5K
2

     สาวๆคนไหนที่อยากเปลี่ยนลุคให้ตัวเองใหม่ เราขอแนะนำทรงผมสั้นหน้าม้าค่ะ ทรงนี้ตัดแล้วจะทำให้สาวๆดูน่ารักมากขึ้น เหมือนเป็นคนละคนเลยล่ะ ใครที่เบื่อลุคเดิมๆของตัวเองหรือรู้สึกอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ การตัดผมสั้นถือว่าช่วยได้เลยล่ะค่ะ ซึ่งทรงผมสั้นถือเป็นทรงผมสุดฮิตที่สาวๆตัดกันเยอะสุดๆ นั่นก็เป็นเพราะว่าเมื่อตัดผมสั้นแล้ว จะทำให้ลุคของเราดูเก๋ขึ้นกว่าเดิม แถมยังทำให้แต่งตัวแล้วดูชิคกว่าเดิมอีกด้วย เป็นสาวผมสั้นว่าน่ารักแล้ว มีหน้าม้าด้วยยิ่งน่ารักขึ้นไปอีก ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้า เราไปเปลี่ยนลุคใหม่ให้ตัวเองพร้อมๆ กันเลยค่ะ !!

 


ทรงผมสั้นหน้าม้าซีทรู

     สาวๆ ที่ตัดผมสั้นแล้ว หากอยากให้ลุคดูน่ารักและเก๋มากขึ้นอีก ให้ตัดหน้าม้าเพิ่มค่ะ และสำหรับใครที่ไม่มั่นใจในการตัดหน้าม้า ให้เริ่มจากการตัดหน้าม้าซีทรูบางๆก่อนค่ะ หน้าม้าแบบนี้ตัดแล้วยังไงก็รอดหมดทุกคนเลย แถมยังได้ลุคที่น่ารักและชิคมากอีกด้วย ให้ลุคแบบสาวเกาหลีสุดๆ แถมทรงนี้ตัดแล้ว ช่วยเพิ่มลุคให้ดูเก๋ขึ้นกว่าเดิม แต่งตัวแล้วดูเป็นสาวชิคสุดๆ

 

 

ทรงผมสั้นหน้าม้าหนา

     สำหรับสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบทรงผมหน้าม้าเป็นชีวิตจิตใจ หน้าม้าซีทรูจะไปพออะไร ตัดหน้าม้าแบบหนาจัดเต็มไปเลยค่ะ ยิ่งถ้าได้ตัดผมสั้นด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้ได้ลุคที่น่ารักกว่าเดิมมากค่ะ ถือเป็นทรงผมที่แนะนำเลย ยิ่งสาวๆคนไหนที่มีช่วงหน้าผากกว้าง การตัดผมหน้าม้าจะเหมาะสุดๆค่ะ ตัดแล้วช่วยทำให้หน้าเก๋ขึ้น กลายเป็นสาวชิคๆสไตล์เกาหลี แต่งตัวแล้วดูดีขึ้น ทรงนี้ตัดแล้วจะต้องอยากตัดอีกแน่นอนค่ะ

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง