รีเซต

15 ฟิลเตอร์ไอจีฮาโลวีน หน้าผี ปีศาจ เก๋ๆ เปิดสตอรี่มาตกใจ ทั้งหลอน ทั้งสวย!

15 ฟิลเตอร์ไอจีฮาโลวีน หน้าผี ปีศาจ เก๋ๆ เปิดสตอรี่มาตกใจ ทั้งหลอน ทั้งสวย!
pommypom
21 ตุลาคม 2565 ( 10:00 )
10.1K

     ช่วงเทศกาลฮาโลวีน ใครไม่อยากแต่งหน้าหรือแต่งตัวเป็นผีแบบจริงๆ แต่ยังอยากเข้าตีมฮาโลวีนอยู่ ต้องใช้ ฟิลเตอร์ไอจีฮาโลวีน เข้าช่วยเลยค่า มีทั้งแบบสวย แบบหลอน เป็นฟิลเตอร์ไอจีที่เก๋สุดๆ ฮาโลวีนนี้ต้องลองเล่นเลย เพื่อนเปิดดูสตอรี่แล้วตกใจแน่นอน ทั้งหลอน ทั้งสวย ได้ยังไง!

 


1. ฟิลเตอร์ไอจี : Halloween by alnk1

     เหมือนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! ฟิลเตอร์ไอจีหรือแต่งหน้า แยกแทบไม่ออก เนียนสุดๆ ใครอยากแต่งหน้าหลอนๆ รับฮาโลวีน ไม่ต้องเปลืองเครื่องสำอางเลยค่ะ ใช้ฟิลเตอร์ไอจีนี้แล้วจบเลย เป๊ะสุด!

 

 

2. ฟิลเตอร์ไอจี : Halloween by angelcarolyna

     ใครไม่อยากใช้ฟิลเตอร์ไอจีหน้าผีหรือปีศาจให้มันดูหลอนจนเกินไป อยากได้ฟีลสวยๆ น่ารักๆ แบบไม่แต่งเยอะ แนะนำฟิลเตอร์ไอจีนี้เลย จะมีรูปผีขึ้นมาอยู่บริเวณแก้มของเรา เรียกได้ว่าน่ารักสุดๆ

 

 

3. ฟิลเตอร์ไอจี : Halloween big lips by ri.nesmi

     ฟิลเตอร์ไอจีรับฮาโลวีนสำหรับสายมินิมอล เน้นแบบเรียบๆ ไม่แต่งเยอะ ต้องฟิลเตอร์ไอจีนี้เลย ตัวฟิลเตอร์จะมีแมงมุมกับตัวอักษร Dark Queen ขึ้นมาอยู่ตรงหน้าของเรา สายดาร์กแบบสวยๆ ก็ต้องฟิลเตอร์ไอจีนี้เลยค่า

 

 

4. ฟิลเตอร์ไอจี : Halloween Costumes by humor

     ฟิลเตอร์ไอจีนี้เรียกได้ว่ามาครบ ทั้งชุดฮาโลวีน หน้าผีปีศาจ และเพลง อยู่ในฟิลเตอร์เดียวเลยล่ะค่ะ โดยตัวฟิลเตอร์จะมาในลักษณะของเกมที่จะสุ่มเลือกชุดฮาโลวีนว่าเราจะได้เป็นตัวอะไร เรียกได้ว่าทั้งสนุกและเก๋สุดๆ ค่า ต้องลองเล่นเลย

 

 

5. ฟิลเตอร์ไอจี : Halloween [1] by enmanuel2109.03

     อีกหนึ่งฟิลเตอร์ไอจีสำหรับสายสวย เน้นเรียบๆ ไม่เน้นหลอนมาก ก็ต้องฟิลเตอร์ไอจีนี้เลย ตัวฟิลเตอร์ไอจีจะมีรูปผี 2 ตัวน่ารักๆ อยู่บริเวณแก้มของเรา พร้อมเพชรวิ้งๆ ระยับระยับ ดูสวยแพงสุดๆ ค่า 

 

 

6. ฟิลเตอร์ไอจี : Halloween [2] by enmanuel2109.03

     สัญลักษณ์สุดไอคอนิคของวันฮาโลวีนก็ต้องเป็นฟักทองเลย ใครอยากให้ฟิลเตอร์ไอจีมีฟักทองด้วย แนะนำฟิลเตอร์ไอจีนี้เลยค่ะ จะมีรูปฟักทองขึ้นมาทั่วหน้า เรียกได้ว่าเก๋มากๆ ถือเป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ไอจีน่าลองสุดๆ 

 

 

7. ฟิลเตอร์ไอจี : Halloween by felvelial

     อีกหนึ่งฟิลเตอร์ไอจีฮาโลวีน สำหรับสายน่ารัก ไม่เน้นความหลอนมาก ก็ต้องฟิลเตอร์ไอจีนี้เลย มีทั้งรูปผี รูปหัวใจ และพลาสเตอร์แปะแผลสีชมพูสุดน่ารัก ใครชอบแนวๆ แต่งไม่เยอะแต่เก๋มาก แนะนำฟิลเตอร์ไอจีนี้เลยค่า

 

 

8. ฟิลเตอร์ไอจี : HALLOWEEN MAKE UP by leftiesofficial

     นี่ฟิลเตอร์ไอจีหรือแต่งหน้าจริง แยกแทบไม่ออก เป๊ะมาก ใครอยากแต่งหน้าแบบหลอนๆ มีเลือดออก ได้ฟีลฮาโลวีนอย่างแท้จริง แต่ก็ยังคงความสวยอยู่ แนะนำฟิลเตอร์ไอจีนี้เลยค่า สวยหลอนสุดๆ น่าลองเล่นสุดๆ

 

 

9. ฟิลเตอร์ไอจี : Halloween mask by ksubones

     ฟิลเตอร์ไอจีฮาโลวีนแบบใส่หน้ากาก ฟิลเตอร์นี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ไอจีที่เก๋ไม่แพ้ฟิลเตอร์อื่นเลย เหมือนกำลังใส่หน้ากากผีอยู่จริงๆ แถมยังเป็นหน้ากากแบบครึ่งหน้าเก๋ๆ เรียกได้ว่าสวยหลอนครึ่งหน้าสุดๆ ค่า ต้องลองเลย

 

 

10. ฟิลเตอร์ไอจี : Halloween by rechcamila

     อีกหนึ่งฟิลเตอร์ไอจีที่เข้ากับวันฮาโลวีนก็ต้องฟิลเตอร์ไอจีนี้เลย เป็นฟิลเตอร์แบบมีเลือดออกที่หน้า ปากดำแบบน่ากลัวๆ พร้อมใยแมงมุม ฟีลเหมือนอยู่ในบ้านร้างหลอนๆ เลยค่า เป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ไอจีที่ไม่ลองไม่ได้เลย

 


11. ฟิลเตอร์ไอจี : Sexy Halloween by sonya_miro

     ใช้ฟิลเตอร์ไอจีหน้าผีปีศาจยังไงให้ยังดูสวยก็ต้องฟิลเตอร์ไอจีนี้เลย นอกจากจะสวยแล้วยังดูเซ็กซี่ แต่งหน้าผีแบบดูแพงมากที่แท้ทรู ใครอยากหลอนแต่ยังสวย แนะนำฟิลเตอร์ไอจีนี้เลยค่า

 

 

12. ฟิลเตอร์ไอจี : Halloween Smile by naza.carrero

     หลอนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ฟิลเตอร์ไอจีหน้าค้างคาวที่เรียกได้ว่าเข้ากับเทศกาลฮาโลวีนสุดๆ ทั้งดวงตา จมูก และปาก ของเราจะเปลี่ยนเป็นรูปค้างคาว โดยรวมแล้วให้ความรู้สึกหลอนๆ ฮาโลวีนนี้ต้องเล่นฟิลเตอร์ไอจีนี้เลยค่า

 

 

13. ฟิลเตอร์ไอจี : halloween vibes by teawithmel

     สำหรับสายมินิมอล เน้นความเรียบๆ ไม่หลอนเยอะ เอาพอเป็นพิธีก็พอ ก็ต้องฟิลเตอร์ไอจีนี้เลยค่า มีรูปผีน่ารักๆ อยู่ 1 ตัวถ้วนอยู่ที่หน้าของเรา สายหน้าสวยไม่เน้นหน้าหลอน แต่อยากจะลองเล่นฟิลเตอร์ไอจีรับฮาโลวีนซักหน่อย แนะนำอันนี้เลยค่า

 

 

14. ฟิลเตอร์ไอจี : Halloween by viktoria_top_art

     ฟิลเตอร์ไอจีนี้เรียกได้ว่าสวยเก๋มากๆ ค่ะ ฟีลเหมือนเขียนหน้าผีปีศาจแบบอาร์ตๆ หลอนเล็กน้อย แต่ก็ยังสวยอยู่ ฮาโลวีนนี้ใครไม่อยากแต่งหน้าแต่งตัวจริงๆ แต่อยากมีรูปเข้าตีมฮาโลวีนลงโซเชียล ต้องใช้ฟิลเตอร์ไอจีนี้ช่วยเลยค่า

 

 

15. ฟิลเตอร์ไอจี : Halloween: Witch by esteaw

     อยากเป็นผีสวย ก็ต้องฟิลเตอร์ไอจีนี้เลยค่ะ ผิวหน้าเนียนกริบ เปลี่ยนหน้าสดเป็นหน้าสวย พร้อมฟิลเตอร์ดวงตาและค้างคาว รวมถึงยังมีหมวกแม่มดด้วยค่า อยากแต่งตัวแต่งหน้าผีรับฮาโลวีน แต่ก็ยังอยากสวยอยู่ แนะนำฟิลเตอร์ไอจีนี้เลย

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง