รีเซต

6 วิธีเผ็ดๆ #ลอยกระทงอย่างไรให้ได้แฟน ท่องไว้ในใจแรงๆ ว่าคืนนี้ชั้นต้องไม่โสด!

6 วิธีเผ็ดๆ #ลอยกระทงอย่างไรให้ได้แฟน ท่องไว้ในใจแรงๆ ว่าคืนนี้ชั้นต้องไม่โสด!
p.paye
31 ตุลาคม 2565 ( 11:00 )
13.3K
4

      บอกเลยค่ะว่าสาวโสดอย่างเรา ไม่ว่าจะฤดูไหนหรือเทศกาลไหน เราก็สู้ตายในการหาชายหนุ่มที่ถูกใจมาควงแขนเป็นแฟนให้จนได้ใช่ไหมล่ะคะ รวมถึงอย่างเทศกาลล่าสุดที่ใกล้จะมาถึงเต็มทีกับ เทศกาลลอยกระทง ก็แหม…ใครๆ ก็อยากมีคู่รักไปลอยกระทงด้วยกันแบบหวานแหววระดับมดไต่ขึ้นกระทงเลยยิ่งดีใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ TrueID Women จึงไม่รอช้าขออินกับกระแสแฮชแท็กใหม่ #ลอยกระทงอย่างไรให้ได้แฟน กับเค้าบ้าง กับวิธีการดีๆ ประโยคเด็ดๆ ในการมัดใจชายให้ได้ในวันลอยกระทง เอาล่ะค่ะ! ถ้าพร้อมแล้วเรารีบไปดู 6 วิธีแซ่บๆ ลอยกระทงอย่างไรให้ได้แฟนกันเลยดีกว่าค่ะ ท่องไว้ในใจดังๆ เลยค่ะว่าชั้นจะต้องไม่โสด!

 

 

ลอยกระทงอย่างไรให้ได้แฟน

 

#ลอยกระทงอย่างไรให้ได้แฟน : ชวนเพื่อนไปได้ไม่เกิน 2 คน (ไปคนเดียวได้ยิ่งดี)

     ก็เข้าใจนะคะว่ายิ่งเทศกาลที่คึกคักเต็มไปด้วยผู้คนขนาดนี้…ต้องเต็มไปด้วยมิจฉาชีพอย่างแน่นอน แต่ถ้าจะให้สาวๆไปกับครอบครัวหรือไปกับเพื่อนแก๊งใหญ่ เห็นทีงานนี้…จะต้องแห้วแน่ๆค่ะ เราขอแนะนำให้ไปกับเพื่อนสนิทซัก 1-2 คน เพื่อให้ฝ่ายชายมีความกล้าที่จะเข้ามาจีบอย่างไม่เคอะเขิน หรือถ้าจะให้ดีหาช่วงเดินแยกกับเพื่อนซักนิด ต้องมีผู้ชายมาตามติดอย่างแน่นอนค่ะ (แต่ถ้าหากสาวๆคนไหนไปลอยกระทงคนเดียวแล้วล่ะก็…รีบตามเข้าไปอ่านวิธีลดเสี่ยงช่วงลอยกระทงที่นี่เลยจ้า คลิกอ่าน – 10 วิธีลดเสี่ยงช่วงลอยกระทง รู้ไว้ห่างไกลโจร)

 

#ลอยกระทงอย่างไรให้ได้แฟน : เลือกไปสถานที่ฮิตๆ และคนเยอะๆ เท่านั้น!

     แน่นอนค่ะว่าสาวๆจะมีโอกาสได้พบกับผู้คนมากหน้าหลายตามากกว่าลอยอยู่ที่คลองหน้าบ้านตัวเองอย่างแน่นอน แนะนำให้เลือกสถานที่ตามสเป็คของสาวๆเลยค่ะ อยากปิ๊งกับหนุ่มหน้าใสให้ไปตามงานมหาลัยชื่อดังและถ้าอยากรักกับหนุ่มใหญ่ เอเชียทีค สวนลุมพินีหรือจะเป็นภูเขาทองก็ไม่เลวค่ะ

 

#ลอยกระทงอย่างไรให้ได้แฟน : เสื้อผ้าหน้าผมห้ามพลาด ต้องเป๊ะ!

     ข้อนี้คือไม้ตายของสาวๆเลยนะคะ! ห้ามปล่อยให้ผมยุ่งรุงรังหรือใส่เสื้อตัวย้วยไปลอยกระทงแบบโทรมๆเหมือนเพิ่งโดนแม่ปลุกให้ตื่นมาลอยโดยเด็ดขาด งานนี้บอกเลยว่าเสื้อผ้าหน้าผมต้องครบ! แนะนำให้แต่งเป็นลุคใสๆสวยแบบธรรมชาติ ไม่ต้องเวอร์วังขนาดคนมองทั้งงานวัด อันนี้ก็ไม่โอเคค่ะ หากอยากรู้ว่าควรแต่งตัวยังไงและทำผมทรงอะไรไปลอยกระทงดี…เราก็มีวิธีดีๆ มาแนะนำเช่นกันค่ะ คลิกอ่าน – รวม 20 ไอเดียทรงผมไปลอยกระทง สวยจนหนุ่มหลง พร้อมฝ่าดงธูปเทียน! , สวยใสแบบไม่อันตราย! มาดู ชุดแบบไหนไม่ควรใส่ไปลอยกระทง!

 

#ลอยกระทงอย่างไรให้ได้แฟน : เตรียมประโยคจู่โจมให้พร้อม

     เมื่อสาวๆ จัดการกับข้อ 3 แรกเรียบร้อยแล้ว ต่อไปสาวๆ ต้องเตรียมประโยคเด็ดไว้ในหัวให้พร้อมสำหรับการเริ่มเปิดบทสนทนากับฝ่ายชายแบบเนียนๆ ยกตัวอย่าง 5 ประโยคนี้เป็นต้นค่ะ รับรอง! ชายหนุ่มที่คุณปิ๊งต้องชวนคุณคุยต่ออย่างแน่นอนค่ะ

–พี่คะ ขอยืมไฟแช็คหน่อย /ยิ้มกว้าง ชี้นิ้วไปที่ไฟแช็คในมือพี่เค้า

–กระทงสวยดีนะคะ /ยิ้มแห้งๆ พร้อมชี้ไปที่กระทงคนที่แอบปิ๊ง

–เธอ เราขอแลกเหรียญใส่กระทงหน่อย /ทำคิ้วขมวดหลวมๆ พร้อมโชว์กระเป๋าตังค์เป็นหลักฐานว่ามีแต่แบงค์จริงๆ

–เค้าลอยกันตรงไหนคะพี่ /มองไปรอบทิศ ทำหน้างงและสงสัยไปในเวลาเดียวกัน 

–กระทงขนมปังซื้อตรงไหนคะ /ยิ้มอ่อนๆ พร้อมทำตัวให้ดูเป็นคนรักธรรมชาติและแคร์สิ่งแวดล้อม 

 

#ลอยกระทงอย่างไรให้ได้แฟน : ทำตัวเองให้โดดเด่น

     ด้วยเทศกาลที่ผู้คนเยอะแยะมากมายขนาดนี้ เราต้องสร้างจุดเด่นให้เหล่าหนุ่มๆได้สังเกตตัวตนของเราค่ะ ไม่ว่าจะเป็นประกวดนางนพมาศ บอกเลยค่ะว่าสปอร์ตไลท์ต้องส่องแรงๆมาที่คุณอย่างแน่นอนค่ะ หรือไม่จะเป็นขายของหรือขายกระทง ก็ทำให้สาวๆได้พบกับลูกค้าหนุ่มหล่อมากหน้าหลายหน้าไม่แพ้กันนะคะ

 

#ลอยกระทงอย่างไรให้ได้แฟน : อธิษฐานกับกระทง

     ทางสุดท้ายแล้วค่ะสาวๆ งานนี้บอกเลยไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องได้ด้วยกล! ตั้งจิตภาวนาขอพรผ่านการลอยกระทง สักวันสาวๆต้องได้เจอเนื้อคู่ที่ถูกใจค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง