รีเซต

15 ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส 2021 น่ารักๆ มีเพลงคริสต์มาส อัพลงสตอรี่ปังๆ

15 ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส 2021 น่ารักๆ มีเพลงคริสต์มาส อัพลงสตอรี่ปังๆ
pommypom
3 ธันวาคม 2564 ( 17:45 )
7.2K

     เข้าสู่ช่วงเทศกาลวันคริสต์มาส 2021 กันแล้ว มาแต่งสตอรี่ให้เข้ากับเทศกาลด้วยฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส 2021 ที่เราเอามาฝากกันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นฟิลเตอร์ที่น่ารักสุดๆ บางอันมาพร้อมกับเพลงคริสต์มาสด้วย อัพลงสตอรี่แบบเก๋ๆ ไม่ว่าจะเป็นต้นคริสต์มาส ระฆัง เขากวางเรนเดียร์ หมวกซานต้า และสัญลักษณ์วันคริสต์มาสอื่นๆ ก็มาหมด! บอกเลยว่าคริสต์มาสปีนี้ สตอรี่ฉันต้องปัง!

 

 

ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส 2021

 

1. ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส : Snowy christmas

    ฟิลเตอร์ไอจีนี้มีให้กดเลือก 2 แบบค่ะ โดยแบบแรกจะเป็นฟิลเตอร์เขากวางและจมูกกวางเรนเดียร์ บวกหิมะตกปรอยๆ ฟีลลิ่งวินเทอร์หนาวๆ มาพร้อมกับเพลง It's Beginning to Look a Lot Like Christmas เพลงฮิตติดหูช่วงคริสต์มาส ส่วนอีกฟิลเตอร์จะเป็นฟิลเตอร์หมวกซานต้า พร้อมหัวใจ 2 ดวงที่แก้ม และแน่นอนว่าฟิลเตอร์นี้ก็มีเพลงเหมือนกันค่ะ โดยจะเป็นเพลง Holly Jolly Christmas นั่นเอง

 

 

2. ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส : Christmas candy

     ฟิลเตอร์นี้มาพร้อมกับลูกกวาดแบบแท่ง แคนดี้เคนคริสต์มาส 3 อันน่ารักๆ รอบๆ กรอบหน้าของเรา พร้อมกับหิมะตกปรอยๆ ได้ฟีลลิ่งอากาศหนาวในช่วงเทศกาลคริสต์มาสสุดๆ และที่สำคัญฟิลเตอร์นี้หน้าสดก็รอด ใช้แล้วเหมือนแต่งหน้ามาเลยค่า

 

 

3. ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส : Christmas Hat

     ฟิลเตอร์ไอจีหมวกคริสต์มาสน่ารักๆ มาพร้อมกับหิมะตกปรอยๆ เป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ที่เข้าตีมเทศกาลวันคริสต์มาสสุดๆ ค่ะ ที่สำคัญฟิลเตอร์นี้ทำให้ผิวเนียนมากกกก ไม่ต้องแต่งหน้าก็รอด แถมแก้มแดงแบบเลือดฝาดแบบธรรมชาติสุดๆ ต้องลองเลย!

 

 

4. ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส : Christmas Season

     ฟิลเตอร์ไอจีนี้ เรียกได้ว่าใช้คุ้มเลยล่ะค่ะ เพราะมีให้เลือกถึง 7 ดีไซน์ สวยเก๋เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสทุกอันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นซานต้า ต้นคริสต์มาส หรือกล่องของขวัญ ก็มีให้เลือกหมด ใครกำลังหาฟิลเตอร์ไอจีคริสต์มาสเอาไว้อัพลงสตอรี่ช่วงคริสต์มาส แนะนำฟิลเตอร์นี้เลย

 

 

5. ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส : Happy Christmas

     ฟิลเตอร์นี้มีให้เลือก 2 แบบ คือแบบมีหมวกคริสต์มาสสีเขียวน่ารักๆ กับอีกแบบที่ไม่มีหมวกค่ะ ซึ่งทั้ง 2 แบบนี้จะมีระฆังและหิมะตกลงมาเก๋ๆ ที่สำคัญเป็นฟิลเตอร์ที่ต่อให้หน้าสดก็รอดค่ะ เหมือนแต่งหน้ามาพร้อมเล่นฟิลเตอร์นี้เลย ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

 

 

6. ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส : Merry Christmas 2021

     ฟิลเตอร์นี้จะมีคำว่า Merry Christmas ขึ้นมาตรงบริเวณหน้าผาก พร้อมหัวใจที่แก้มข้างละดวง โดยทั้งตัวหนังสือและหัวใจจะมีสีเขียวและสีแดง สีประจำวันคริสต์มาส เรียกได้ว่าเป็นฟิลเตอร์ที่ใช้แล้วน่ารักสุดๆ คริสต์มาสปีนี้มาอัพฟิลเตอร์นี้ลงสตอรี่กัน

 

 

7. ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส : Christmas Glasses

     ฟิลเตอร์ไอจีนี้จะเป็นฟิลเตอร์แว่นสุดน่ารัก มีให้เลือกถึง 8 แบบ ไม่ว่าจะเป็นแว่นซานต้า แว่นต้นคริสต์มาส และอื่นๆ อีกมากมาย บอกเลยว่าเป็นฟิลเตอร์ไอจีที่น่ารักสุดๆ น่ารักทุกแบบเลย เอาไว้อัพลงสตอรี่วันคริสต์มาสกันค่า

 

 

8. ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส : CHRISTMAS BATONG

     สำหรับใครที่อยากได้ฟิลเตอร์ไอจีแบบมีเพลงคริสต์มาสเพื่อเพิ่มสีสันด้วย แนะนำฟิลเตอร์ไอจีนี้เลย มีให้เลือกถึง 4 เพลง มาพร้อมกับเขากวางและจมูกแดงสุดน่ารัก ที่สำคัญหน้าสดก็รอดค่ะ เพราะเป็นฟิลเตอร์แก้มแดงเหมือนปัดบลัชออนและขนตางอนเหมือนปัดมาสคาร่า สุดปังเลยค่า

 

 

9. ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส : Happy Christmas

      ฟิลเตอร์ไอจีที่คาดผมเขากวางเรนเดียร์ และจมูกรูปหัวใจสีแดง ฟิลเตอร์นี้เป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ที่เข้ากับเทศกาลวันคริสต์มาสสุดๆ ค่ะ น้อยแต่มาก ใครชอบฟิลเตอร์แบบเรียบง่าย แนะนำฟิลเตอร์นี้เลย ใช้แล้วสวยเก๋ไม่แพ้ฟิลเตอร์อื่นเลยค่า

 

 

10. ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส : Christmas Reindeer

     ฟิลเตอร์ไอจีนี้เป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์เขากวางเรนเดียร์ที่น่ารักสุดๆ แถมยังมาพร้อมกับคำว่า Merry Christmas อีกด้วย ใช้แล้วปังมาก วันคริสต์มาสต้องอัพฟิลเตอร์นี้ลงสตอรี่แล้วล่ะค่ะ ต้องมีคนใช้ตามบ้างล่ะ เพราะเข้าตีมสุดๆ 

 

 

11. ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส : White Christmas

     ฟิลเตอร์นี้บอกเลยว่าสุดปัง ใช้ฟิลเตอร์เดียวคือคุ้ม เหมือนได้หลายฟิลเตอร์ในอันเดียว เพราะเค้ามีเพลงคริสต์มาสให้เลือกถึง 8 เพลงและยังมีพื้นหลังให้เลือกอีก 3 แบบด้วยกัน ที่สำคัญฟิลเตอร์นี้หน้าสดก็รอดค่า ผิวใสมาก นึกว่าแต่งหน้ามาเลยนะคะเนี่ย

 

 

12. ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส : merry christmas

     ฟิลเตอร์ไอจีนี้จะมีสโนว์แมน ถุงเท้า และต้นคริสต์มาสเป็นพื้นหลังดุ๊กดิ๊กๆ ไปมา น่ารักสุดๆ เป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ไอจีที่คริสต์มาสนี้ต้องอัพลงสตอรี่เลย แถมยังใช้แล้วหน้าขาวใสมากกกก ไม่ต้องแต่งหน้าก็ยังรอดค่า ต้องลองเลย

 

 

13. ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส : christmas pack

     ฟิลเตอร์ไอจีนี้มีให้เลือก 5 แบบด้วยกัน แต่ละแบบก็คือน่ารักมากกกก มีตั้งแต่ฟิลเตอร์นางฟ้า ไปจนถึงฟิลเตอร์แคนดี้เคนคริสต์มาสร่วงลงมาเก๋ๆ แถมยังมีฟิลเตอร์แบบสติกเกอร์ติดหน้าเราด้วย เรียกได้ว่ามีหลากหลายแบบสุดๆ ต้องลองเล่นเลย

 

 

14. ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส : MerryChristmas

     ฟิลเตอร์นี้มีให้เลือก 5 แบบ มาพร้อมกับหิมะตกปรอยๆ ใช้แล้วเข้ากับเทศกาลวันคริสต์มาสสุดๆ ที่สำคัญฟิลเตอร์นี้ยังเป็นฟิลเตอร์แบบปากอวบอิ่มด้วย ใช้แล้วเซ็กซี่สุดๆ เป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ไอจีที่ต้องอัพเลงสตอรี่ในวันคริสต์มาสนี้เลยค่า

 

 

15. ฟิลเตอร์ไอจี คริสต์มาส : Happy Christmas!!!

     ฟิลเตอร์ไอจีนี้เป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ที่น่ารักสุดๆ ค่ะ มาพร้อมกับกรอบเก๋ๆ ที่มีทั้งสโนว์แมน ซานต้า และคุ้กกี้คริสต์มาสน่ารักๆ ฟีลลิ่งแบบวาดมือ พร้อมกับคำว่า Merry Christmas แบบเขียนด้วยมือที่ด้านบน เรียกได้ว่าเป็นฟิลเตอร์ไอจีที่น่ารัก คริสต์มาสนี้มาอัพลงสตอรี่กันค่า

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง