เปลี่ยนลุคให้เหมือนไอดอล กับแฟชั่นผมบลอนด์หน้าม้า สไตล์แทยอน SNSD

เปลี่ยนลุคให้เหมือนไอดอล กับแฟชั่นผมบลอนด์หน้าม้า สไตล์แทยอน SNSD
Faii_Natnista
4 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:30 )
663

     อยากหน้าเด็กแบบเหล่าไอดอล มาเปลี่ยนทรงผมให้เก๋สุดๆ กับ แฟชั่นผมบลอนด์หน้าม้า สไตล์ แทยอน SNSD กันดีกว่า! ต้องบอกว่าเป็นไอดอลสาวที่หน้าเด็กตลอดกาลจริงๆ ค่ะ สำหรับ แทยอน (TAEYEON) SNSD หรือ คิมแทยอน วง Girl's Generation ซึ่งนอกจากการดูแลตัวเองให้ยังสวยใสสมวัยแล้ว เรื่องทรงผมของสาวแทยอนก็มีส่วนช่วยให้เธอยังดูเหมือนสาวที่เพิ่งเดบิวต์มาหมาดๆ เลยล่ะ!

     สำหรับ แทยอน SNSD นั้นเธอเข้าวงการและเปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ. 2007 ด้วยเพลง Into The New World เพลงดังจากวง Girl's Generation ที่ทำให้กระแสเกิร์ลกรุ๊ปดังเปรี้ยงป้างในข้ามคืน และหลังจากนั้นเธอก็ยังมีผลงานเพลงออกมามากมาย รวมไปถึงการออกผลงานเพลงเดี่ยว ที่สาวแทยอนก็สามารถทำได้ดีและฮอตไม่แพ้นักร้องเดี่ยวคนไหนเลยค่ะ

     แต่แม้จะมีเพลงออกมากมายและเวลาจะเปลี่ยนไป แต่เรื่องความน่ารักและสไตล์ของสาวแทยอนก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนไม่น้อย อย่างทรงผมล่าสุดของสาวแทยอนก็ทำเอาทั้งหนุ่มๆ สาวๆ ใจบางกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะเป็นลุคที่ทั้งน่ารักและสวยแซ่บสุดๆ กับทรงผมยาวที่ทำสีบลอนด์ บวกกับหน้าม้าแบบซีทรูตามสไตล์สาวเกาหลี เรียกว่าทรงนี้จะแต่งลุคแซ่บๆ ก็ดูเป็นสาวที่โตขึ้นมาหน่อย แต่ถ้าแต่งลุคหวานๆ ก็ได้ลุคที่สวยแบ๊วแบบตุ๊กตากันเลย!

 

 

     งานนี้สาวคนไหนที่อยากเปลี่ยนลุคให้สวยใสแบบไอดอล ก็ลองมาเปลี่ยนสีผมตามสไตล์สาวแทยอนกันค่ะ รับรองเปรี้ยวแซ่บ แต่ก็แอบน่ารัก จนใครๆ ก็ต้องทักแน่นอน!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง