รีวิว 6 เจลล้างหน้า สำหรับผิวแห้ง และผิวแพ้ง่ายมาก ล้างสะอาดแถมบำรุงไปในตัว!

รีวิว 6 เจลล้างหน้า สำหรับผิวแห้ง และผิวแพ้ง่ายมาก ล้างสะอาดแถมบำรุงไปในตัว!
Faii_Natnista
30 ธันวาคม 2562 ( 11:00 )
522

     คน ผิวแห้ง และ ผิวแพ้ง่าย มาทางนี้! วันนี้เรามี รีวิว 6 เจลล้างหน้า สำหรับผิวแห้ง และผิวแพ้ง่ายมาก มาฝากสาวๆ กันแล้วค่า ใครที่ช่วงนี้ผิวแห้งลอก แถมยังผื่นขึ้น แพ้หนัก เพราะฝุ่นหนาๆ บอกเลยว่าต้องเริ่มดูแลด้วยขั้นตอนแรกของการดูแลผิวอย่างการล้างหน้ากันเลยค่ะ ซึ่งการล้างหน้าเป็นขั้นตอนที่ช่วยให้ผิวหน้าเราดีขึ้นได้เช่นกัน งานนี้ใครที่มองหาเจลล้างหน้าดีๆ สำหรับผิวแห้งอยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็มีรีวิวจากเพจ รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง ที่คัดเจลล้างหน้า 6 ตัวเด็ดมาให้สาวๆ ได้ลองไปส่องตามกันแล้วค่ะ อยากผิวหน้าดีขึ้นง่ายๆ อย่ารอช้า มาดูกันเลย!

 

 

เจลล้างหน้า สำหรับผิวแห้ง ตัวที่ 1

Bobbi Brown Makeup Melter & Cleanser

 

 

     เจ้าเนื้อโฟมเห็นนุ่มนิ่มแบบนี้ แต่ช่วยล้างเครื่องสำอางออกได้เกลี้ยงมากจ้า ช่วยลดความมันส่วนเกิน แต่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง แล้วก็ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วยน้าา ใครที่กลัวล้างหน้าไม่สะอาดถ้าแต่งหน้าเยอะๆ ต้องลองใช้เลยย

  • ราคา : 1,530 บาท

 

เจลล้างหน้า สำหรับผิวแห้ง ตัวที่ 2

Soulzen Extra Dry Skin

 

 

     ตัวนี้ดังมาก คนรีวิวเยอะมากเวอร์ เจลล้างหน้าสูตรออยล์ธรรมชาติ เนื้อเป็นเจลใสๆ สีเหลือง ล้างแล้วหน้ายังชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ช่วยลดผดดีมาก ตัวออยล์เค้าจะช่วยให้ผิวปรับสมดุล ทำให้หน้าดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำมากกก ใครที่ผิวแห้งมากๆ ใช้ตัวไหนก็ไม่เห็นผล ต้องโดนตัวนี้เลยจ้า เป็นสูตรที่เพิ่มความชุ่มชื้นแบบพิเศษ มีทั้งว่างหางจระเข้ น้ำผึ้งป่า น้ำมันมะกอก แล้วก็น้ำมันรำข้าวสกัดเย็น คือดีกับผิวจริงๆ ช่วยให้ผิวไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยด้วยน้าา

  • ราคา : 550 บาท

 

เจลล้างหน้า สำหรับผิวแห้ง ตัวที่ 3

MizuMi Extra Mild Facial Cleanser

 

 

     เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนพิเศษมากแม่! ช่วยลดการเป็นสิว แล้วก็บำรุงให้พื้นผิวหน้าที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรงได้ด้วยน้าา เนื้อเป็นเจลจะดูใสกว่าตัวอื่นๆ ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง มีมอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์ให้ผิวชุ่มชื้นถึง 7 ตัวเลย! ใครที่หน้าแห้ง เเพ้ง่าย เป็นสิวง่ายต้องตำแล้วล่ะ

  • ราคา : 599 บาท

 

เจลล้างหน้า สำหรับผิวแห้ง ตัวที่ 4

CeraVe Hydrating Cleanser

 

 

     เจลตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวตัวเลยนะคะ เหมาะม๊ากกสำหรับคนที่ผิวแห้ง และผิวอ่อนโยนแพ้ง่าย หลังใช้ผิวไม่แห้งตึงล้างแล้วหน้าจะไม่เเห้งเอี๊ยดด เด็กๆ ใช้ได้ด้วยน้าา เนื้อเจลจะเป็นสีขาวขุ่นๆ ไม่เหนอะ ล้างออกง่ายดีค่า

  • ราคา : 565 บาท

 

เจลล้างหน้า สำหรับผิวแห้ง ตัวที่ 5

Clinique Liquid Facial Soap

 

 

     สบู่เป็นเนื้อเจลๆ มาพร้อมกับเนื้อที่ข้นนิดๆ ตีฟองได้นุ่มมากค่าา ล้างแล้วรู้สึกว่าหน้าเกลี้ยงดีค่ะ เหมาะกับหน้าแห้งๆ และแพ้ง่าย ให้ความชุ่มชื้น แล้วก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ด้วยเด้ออ มีกลิ่นอ่อนๆ หอมสะอาดดีค่าา

  • ราคา : 990 บาท

 

เจลล้างหน้า สำหรับผิวแห้ง ตัวที่ 6

Hada Labo Skin Softening Face Wash

 

 

     โฟมฮาดะตัวนี้เค้าเคลมเลยนะคะว่าช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเป็นสองเท่า บอกเลยว่าเนื้อเป็นฟองนุ่มน่ากินมาก 555 มีเม็ด Jojoba บีดส์ช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วยค่าา ล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้งตึงตามสไตล์แบรนด์นี้เลยค่ะ ผิวแพ้ง่ายใช้ดียย์

  • ราคา : 149 บาท

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Facebook : รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง