รีเซต

6 สกินแคร์สิวเสี้ยน กำจัดสิวเสี้ยน ลดสิวอุดตันที่จมูก ผิวเนียนใสไร้สิวเสี้ยน

6 สกินแคร์สิวเสี้ยน กำจัดสิวเสี้ยน ลดสิวอุดตันที่จมูก ผิวเนียนใสไร้สิวเสี้ยน
pommypom
4 ธันวาคม 2564 ( 13:25 )
915

     ใครที่มีปัญหาสิวเสี้ยน สิวหัวดำที่จมูก วันนี้เรามี 6 สกินแคร์สิวเสี้ยนมาแนะนำค่ะ เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ที่มีส่วนช่วยกำจัดสิวเสี้ยนได้ดี ใช้แล้วจะช่วยละลายสิวเสี้ยน ลดการอุดตันรูขุมขน ทำให้ผิวของเราเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญยังช่วยกระชับรูขุมขนกว้างให้เล็กลงอีกด้วยค่ะ

 

 

1. สกินแคร์สิวเสี้ยน : Mamonde Pore Clean Blackhead Stick

     สกินแคร์สิวเสี้ยนจาก Mamonde ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Heartleaf houttuynia ที่มีส่วนช่วยกำจัดสิวหัวดำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้อีกด้วย ใครที่มีปัญหาสิวหัวดำและรูขุมขนกว้าง แนะนำให้ใช้ตัวนี้เลย ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ที่สำคัญยังมีกลิ่นหอมอีกด้วยค่ะ

 

 

ขนาด 18 g
ราคาประมาณ 390 บาท

2. สกินแคร์สิวเสี้ยน : Caolion Premium Blackhead Steam Pore Pack

     สกินแคร์สิวเสี้ยนจาก Caolion ตัวนี้ถือเป็นมาส์กสูตรร้อนที่มีส่วนช่วยกำจัดสิวเสี้ยน ไม่ว่าจะเป็นสิวหัวดำหรือสิวหัวขาวได้เป็นอย่างดี เนื่องจากตัวมาส์กมีส่วนผสมของถ่านภูเขาไฟบริสุทธิ์ที่มีส่วนช่วยดูดซับสารพิษตกค้างในชั้นผิว อีกทั้งยังมีเม็ดบีทสกัดจากข้าวโอ้ตและธัญพืชหลายชนิด มาช่วยสครับผิว เรียกได้ว่าเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ทำให้สิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกหลุดออกได้อย่างล้ำลึกเลยล่ะค่ะ

 


ขนาด 50 g
ราคาประมาณ 1,050 บาท

3. สกินแคร์สิวเสี้ยน : Some By Mi Bye Bye Blackhead 30 Days Miracle Green Tea Tox Bubble Cleanser

     คลีนเซอร์จาก Some By Mi ตัวนี้ก็มีส่วนช่วยกำจัดสิวเสี้ยนได้ดีไม่แพ้กันค่ะ เนื่องจากตัวคลีนเซอร์มีส่วนผสมของชา 16 ชนิด และ BHA จากธรรมชาติ ที่เข้ามาช่วยละลายสิวเสี้ยนและสิวหัวดำในรูขุมขน พร้อมด้วยฟอง BHA ใบชาเขียว และเม็ดบุก ที่เข้ามาช่วยสครับผิว ทำให้สิวหัวดำหลุดออกอย่างอ่อนโยน นอกจากนั้นยังมีชาเขียว และ Tannin complex ที่เข้ามาช่วยกระชับรูขุมขนกว้างให้แลดูเล็กลงได้อีกด้วยค่ะ

 

 

ขนาด 120 g
ราคาประมาณ 604 บาท

4. สกินแคร์สิวเสี้ยน : Innisfree Jeju Volcanic Blackhead Out Balm

     คลีนซิ่งบาล์มจาก Innisfree ตัวนี้ก็มีส่วนช่วยกำจัดสิวเสี้ยนได้ดีเช่นกันค่ะ โดยตัวบาล์มมีส่วนผสมของหินภูเขาไฟเชจู ที่เข้ามาช่วยดูดซับซีบัมหรือความมันส่วนเกิน และมลภาวะต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ถือเป็นการทำความสะอาดรูขุมขน ไร้สิ่งสกปรกอุดตันจนเกิดสิวเสี้ยนหรือสิวหัวดำตามมา เรียกได้ว่าใช้แล้วตัวบาล์มจะเข้าไปช่วยละลายสิวเสี้ยนได้ดี ทำให้ผิวสะอาดเรียบเนียนขึ้นค่ะ

 

 

ขนาด 30 g
ราคาประมาณ 220 บาท

5. สกินแคร์สิวเสี้ยน : Clinique Blackhead Solutions Self-Heating Blackhead Extractor

     สกินแคร์สิวเสี้ยนจาก Clinique ตัวนี้มีเทคโนโลยี Thermal Active Technology มาช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน มี Salicylic Acid และ Glucosamine มาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพื่อป้องกันการเกิดสิวหัวดำในอนาคต อีกทั้งยังมี Diatomaceous Earth, Bamboo Powder และ Pumice มาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก และเผยผิวใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม นอกจากนั้นยังมี Stearyl Glycyrrhetinate มาช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายอีกด้วย

 

 

ขนาด 20 ml
ราคาประมาณ 1,000 บาท

6. สกินแคร์สิวเสี้ยน : Cosrx BHA Blackhead Power Liquid

     เอสเซ้นส์จาก Cosrx ตัวนี้มีส่วนช่วยกำจัดสิวหัวดำและสิวอุดตันได้ดีค่ะ เนื่องจากตัวเอสเซ้นส์มีส่วนผสมของ BHA ธรรมชาติถึง 4% ที่มีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนให้หมดไป อีกทั้งยังช่วยลดความมันส่วนเกิน แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนเกินไป เพราะตัวเอสเซ้นส์มีส่วนช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใส และแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

 


ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 890 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง