รีเซต

จดลงลิสต์! 3 สกินแคร์ Cetaphil ที่ ตูน ปาณิสรา ใช้ในซีรีส์ TANMAN ต้องซื้อตามให้ไว!

จดลงลิสต์! 3 สกินแคร์ Cetaphil ที่ ตูน ปาณิสรา ใช้ในซีรีส์ TANMAN ต้องซื้อตามให้ไว!
FaiiNatnista
21 มีนาคม 2566 ( 11:30 )
40.3K

     ใครที่ยังไม่ได้ดู บอกเลยว่าพลาดแล้ว! สำหรับ "TANMAN ทำแทนได้" ทรูไอดีออริจินัลซีรีส์ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้เลย! ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้นอกจากจะมีตัวเอกคุ้นหน้าคุ้นตาอย่าง "เต ตะวัน วิหครัตน์" และ "มะปราง อลิสา ขุนแขวง" แล้ว ยังมีนักแสดงตัวจี๊ดฝีมือปังให้เราได้ติดตามกันมากมายอีกด้วย ซึ่งสำหรับสาวๆ อย่างเรานอกจากจะโฟกัสความสนุก ความสวยหล่อของพระเอกนางเอกแล้ว ก็ยังไม่พลาดที่จะโฟกัสความน่ารักหน้าใสของอีกหนึ่งตัวแสดงในเรื่องนี้ “ตูน ปาณิสรา ปริญญารักษ์” นั่นเอง!

 

 

ทำความรู้จัก ตูน ปาณิสรา นักแสดงสุดน่ารักจากซีรีส์ TANMAN

     สำหรับซีรีส์เรื่องนี้สาว ตูน ปาณิสรา ปริญญารักษ์ ก็รับบทเป็น ขิง อยู่ในฝ่ายการตลาดของแทนแมน เป็นเพื่อนสาวคนสนิทของพุดน้ำบุษย์ ที่รับบทโดย มะปราง อลิสา นั่นเองค่ะ สำหรับสาวตูน ปาณิสรานั้น ก็ต้องบอกว่าเธออยู่ในวงการละคร รวมทั้งเล่นมิวสิควิดิโอมาก้ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งแม้ว่าเราจะเห็นเธอมาในละครหลายๆ เรื่องแล้ว แต่ก็ต้องบอกว่าเธอยังหน้าเด็กหน้าใสไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ

 

รวมลิสต์สกินแคร์ Cetaphil ที่ ตูน ปาณิสรา ใช้ในซีรีส์ TANMAN

     พูดถึงความหน้าเด็กหน้าใสของสาวตูน ปาณิสรา แล้ว ในซีรีส์เรื่องนี้เราก็แอบเห็นสาวตูนใช้สกินแคร์ Cetaphil ในหลายๆ EP เลยล่ะ งานนี้ก็เลยขอพาสาวๆ มาส่องกันซะหน่อยค่ะว่า สกินแคร์ที่เธอใช้จะมีตัวไหนบ้าง และแต่ละตัวเด็ดยังไงบ้างนะ!

 

 

1. Cetaphil Moisturising Cream 

     สำหรับสกินแคร์ตัวแรกที่เราแอบเห็นสาวตูนใช้ในซีรีส์ TANMAN ก็คือ Cetaphil Moisturising Cream นั่นเองค่ะ ซึ่งใครที่อยากได้ผิวสวยชุ่มชื้นสุดๆ ครีมตัวนี้ไม่มีติดบ้านไว้ไม่ได้เลย!

 

 

     สำหรับ Cetaphil Moisturising Cream ก็เป็นครีมบำรุงเนื้อเข้มข้น ซึ่งเค้าอุดมด้วยคุณค่าการบำรุงจาก Sweet Almond Oil วิตามินบี 3 โปรวิตามินบี 5 และกลีเซอรีน โดยส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยฟื้นคืนความแข็งแรงให้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรงใน 3 -7 วันหลังใช้ เป็นครีมที่เข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะเลย เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวแห้งถึงแห้งมากสุดๆ หรือผิวเป็นขุยก็เหมาะมากเลยค่ะ ช่วยฟื้นคืนความแข็งแรง แถมลดความแห้งกร้านและอาการคันจากผิวบอบบาง แพ้ง่ายได้* และผิวยังนุ่มชุ่มชื้นยาวนานถึง 48 ชั่วโมงอีกด้วย!

     โดยเซตาฟิล มอยซ์เจอไรซิ่ง ครีม อันนี้เป็นสูตรใหม่  แต่ยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวเหมือนเคยค่ะ เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และแก้ 5 สัญญาณผิวแพ้ง่ายได้ดีขึ้นด้วย! ไม่ว่าจะเป็นเกราะป้องกันผิวอ่อนแอ, ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น, ผิวไม่เรียบเนียน, ผิวระคายเคืองง่าย, ผิวแน่นตึงเพราะขาดน้ำ หากใช้ตัวนี้เป็นประจำก็ลาขาดปัญหาเหล่านี้ไปได้เลยล่ะ!

 

 

2. Cetaphil Moisturising Lotion 

     มาถึงสกินแคร์ Cetaphil ตัวที่สองค่ะ ที่เราก็แอบเห็นว่าสกินแคร์ตัวนี้วางอยู่ในห้องของขิง คู่กันกับ Cetaphil Moisturising Cream ก็คือ Cetaphil Moisturising Lotion โลชั่นบำรุงผิวที่ไม่ว่าจะผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือสภาพผิวไหนๆ ก็ใช้ได้! งานนี้ใครที่อยากผิวดีผิวสวยแบบขิงในซีรีส์ TANMAN ล่ะก็ ต้องซื้อตามให้ไว!

 

 

     สำหรับ Cetaphil Moisturising Lotion เค้าก็เป็นโลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา ซึมซาบไวค่ะ ใครที่ไม่ชอบทาครีม ก็เลือกเป็นโลชั่นตัวนี้ได้เลย ซึ่งเค้าก็เป็นสูตรใหม่ ผสานวิตามินบี 3 (Niacinamide) โปรวิตามินบี 5 (Panthenol) กลีเซอรีน (Glycerin) และยังมี Avocado Oil ที่ช่วยคืนความแข็งแรงให้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันเลยค่ะ โลชั่นตัวนี้จะช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้นยาวนานถึง 48 ชั่วโมง บอกลาเรื่องผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น, ผิวไม่เรียบเนียน, ผิวระคายเคืองง่ายไปได้เลย!

 

 

3. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

     ยังไม่หมดแค่สกินแคร์ 2 ตัวด้านบนเท่านั้นค่ะ แต่เรายังแอบเห็นว่าสาวตูนก็ใช้ Cetaphil Gentle Skin Cleanser ด้วยนะ! ซึ่งสาวตูนก็ได้บอกในเรื่องด้วยว่าคลีนเซอร์ล้างหน้าตัวนี้หอมอ่อนโยนสุดๆ !

 

 

     โดย Cetaphil Gentle Skin Cleanser ก็เป็นเจลทำความสะอาดผิวหน้าที่ขึ้นชื่อว่าอ่อนโยน เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมากๆ ค่ะ ซึ่งเค้าก็ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้วว่าสามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้หมดจด ทั้งยังมีไนอาซินาไมด์ (วิตามิน B3), แพนธีนอล (วิตามิน B5) และกลีเซอรีน ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นยาวนานหลังล้างหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย เรียกว่าเป็นเจลล้างหน้าที่อยู่คู่กับคนผิวแพ้ง่ายมาแบบยาวนานจริงๆ ค่ะ สำหรับตัวนี้!

 

 

     โดยเซตาฟิล ทั้งหมดนี้เป็นสูตรใหม่ที่มีส่วนประกอบสำคัญ (Skin Power Solution) ได้แก่ Glycerin / Niacinamide / Panthenol ผสานรวมกันในสูตรเฉพาะของเซตาฟิล ทั้งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และบำรุงผิว ช่วยให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรง ช่วยลดการระคายเคืองของผิว และยังมีงานวิจัยว่ามีส่วนช่วยให้เซราไมด์ที่มีในชั้นผิวตามธรรมชาติทั้ง 15 ชนิดดีขึ้นได้ตามธรรมชาติอีกด้วย มันเริ่ดมาก 

     อยากผิวสวยหน้าใสแบบสาว ตูน ปาณิสรา จะรอช้าอยู่ไยล่ะคะ รีบจดลิสต์สกินแคร์เหล่านี้ไว้ แล้วไปสอยมาใช้ตามสาวตูนกันด่วนๆ เลยค่า รับรองว่าผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น หน้าเด็กแบบเธอแน่นอน! หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB Cetaphil Thailand หรือ www.cetaphil.co.th ได้เลยจ๊ะ


     งานนี้ใครที่อยากติดตามความสนุกล้นจอของซีรีส์ TANMAN ทำแทนได้ ก็ติดตามชมกันได้ทุกวันอาทิตย์เวลา 19.00 น. ดูฟรี ที่เดียวที่ทรูไอดี

 

ดูซีรีส์ TANMAN ทำแทนได้ ดูฟรี ครบทุกตอน

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง