รีเซต

พาส่อง! สกินแคร์หน้าใส ของ ตูน ปาณิสรา ในซีรีส์ TANMAN อยากผิวสวยต้องใช้ตามแล้ว!

พาส่อง! สกินแคร์หน้าใส ของ ตูน ปาณิสรา ในซีรีส์ TANMAN อยากผิวสวยต้องใช้ตามแล้ว!
FaiiNatnista
20 มีนาคม 2566 ( 12:30 )
35.8K

     เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าติดตามไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับ "TANMAN ทำแทนได้" ทรูไอดีออริจินัลซีรีส์เรื่องล่าสุด ที่นอกจากจะมี "เต ตะวัน วิหครัตน์" และ "มะปราง อลิสา ขุนแขวง" นำทีมความสนุกมาเสิร์ฟกันแบบล้นจอแล้ว ยังมีนักแสดงมีฝีมืออีกมากมายเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้เราก็ขอแอบไปโฟกัสสาวน้อยหน้าใสอย่าง “ตูน ปาณิสรา ปริญญารักษ์” เพราะอยากรู้ว่าเห็นเธอมีผิวสวยหน้าใสทะลุจอแบบนี้ เธอจะมีเคล็ดลับหรือใช้สกินแคร์หน้าใสอะไรบ้างนะ! ใครที่อยากรู้เหมือนกันกับเรา ก็ตามมาส่องกันได้เลยค่า

 

 

ทำความรู้จัก ตูน ปาณิสรา นักแสดงสุดน่ารักจากซีรีส์ TANMAN

     หลายๆ คนอาจจะเคยเห็นหน้านักแสดงสาวหน้าตาน่ารักคนนี้จากละครหลายๆ เรื่อง รวมถึงมิวสิควีดีโออีกหลายเพลงกันมาบ้างแล้ว โดยในซีรีส์ TANMAN สาว ตูน ปาณิสรา ปริญญารักษ์ ก็รับบทเป็น ขิง อยู่ในฝ่ายการตลาดของแทนแมน เป็นเพื่อนสาวคนสนิทของพุดน้ำบุษย์ ที่รับบทโดย มะปราง อลิสา นั่นเองค่ะ ซึ่งบอกเลยว่ายิ่งสองสาวน่ารักมาเล่นซีรีส์ด้วยกัน ยิ่งเพิ่มความน่าดูและความสนุกให้ซีรีส์เรื่องนี้มากขึ้นไปอีกล่ะ!

 

พาส่อง 3 สกินแคร์ ที่ ตูน ปาณิสรา ใช้ในซีรีส์ TANMAN

     นอกจากฝีมือการแสดงที่ไม่เป็นรองใครแล้ว ความน่ารักหน้าใสของสาว ตูน ปาณิสรา ก็ยังดึงดูดเราให้หยุดมองเธอไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะ ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้บอกเลยว่าสาวตูนเธอก็มีเคล็ดลับหน้าใสอยู่นะ! นั่นก็คือการใช้สกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิวหลายๆ ตัวนั่นเอง วันนี้เราก็เลยขอพาสาวๆ มาส่องกันซะหน่อยค่ะว่า สาวตูนเธอใช้สกินแคร์อะไร ทำไมถึงได้หน้าใสหน้าเนียนขนาดนี้นะ!

 

  • Cetaphil Gentle Skin Cleanser 

     สำหรับสกินแคร์ตัวแรกที่สาวตูนหยิบมาใช้ในซีรีส์เรื่องนี้ก็คือ Cetaphil Gentle Skin Cleanser นั่นเอง! ซึ่งถ้าใครสังเกตดีๆ จะเห็นว่าสาวตูนหยิบสกินแคร์ตัวนี้มาใช้ใน EP.3 ซึ่งเธอก็ได้หยิบคลีนเซอร์ตัวนี้มาทำความสะอาดใบหน้าของเธอในซีรีส์นั่นเองค่ะ แม้จะเป็นคลีนเซอร์แต่บอกเลยค่ะว่าก็ถือเป็นขั้นตอนการดูแลผิวที่สาวๆ พลาดไม่ได้!

 

 

     โดย Cetaphil Gentle Skin Cleanser ก็เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่อยู่ในใจสาวผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายมาอย่างยาวนานค่ะ เพราะนอกจากเค้าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรเนื้อโลชั่น ที่ทำความสะอาดสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และมลภาวะต่างๆได้ดีแล้ว ยังมีส่วนผสมอย่างวิตามินบี 3 (Niacinamide) โปรวิตามินบี 5 (Panthenol) และกลีเซอรีน (Glycerin) ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าอีกด้วย! ใครที่มองหาผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแพ้ บอกเลยว่าต้องไปซื้อมาใช้ตามสาวตูนด่วนๆ !

 

 

  • Cetaphil Moisturising Lotion

     อ้ะๆๆ และนอกจาก EP.3 แล้ว ใน EP.5 และ EP.6 เราก็ยังแอบเห็นสาวตูนใช้สกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวเนียนใสไม่แพ้ง่ายอีกสองตัวด้วยกัน นั่นก็คือ Cetaphil Moisturising Lotion โลชั่นขวดบิ๊กเบิ้มไซส์ใหญ่ที่อยู่ในห้องของสาวตูนนั่นเอง ซึ่งโลชั่นตัวนี้ก็เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายเช่นกันค่า ซึ่งถ้าอยากมีหน้าใสผิวเนียนแบบสาวตูน ต้องมีติดห้องไว้แบบเธอเลย!

 

 

     สำหรับ Cetaphil Moisturising Lotion ก็เป็นโลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา ซึมซาบไว จะหยิบมาทาหน้าก็ดีทาผิวก็ได้ ซึ่งเค้าก็เป็นสูตรที่ผสานวิตามินบี 3 (Niacinamide) โปรวิตามินบี 5 (Panthenol) กลีเซอรีน (Glycerin) และ Avocado Oil ที่ช่วยคืนความแข็งแรงให้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน ตัวนี้บอกเลยว่าช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอย่างรวดเร็ว และคงความชุ่มชื้นยาวนานถึง 48 ชั่วโมงกันเลย ที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิวจาก 5 สัญญาณผิวแพ้ง่าย ทั้งเกราะป้องกันผิวอ่อนแอ, ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น, ผิวไม่เรียบเนียน, ผิวระคายเคืองง่าย และผิวแน่นตึง

 

 

  • Cetaphil Moisturising Cream

     นอกจาก Cetaphil Moisturising Lotion แล้ว มีใครตาดีเห็นสกินแคร์อีกหนึ่งตัวเหมือนเราไหมคะ ก็ Cetaphil Moisturising Cream ยังไงล่ะ! ซึ่งในห้องของสาวตูนบอกเลยว่าไม่ได้มี Cetaphil Moisturising Lotion วางอยู่แค่ตัวเดียว แต่ยังมี Cetaphil Moisturising Cream วางอยู่คู่กันด้วย! ซึ่งถ้าอยากบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นเป็นขั้นตอนสุดท้าย ครีมตัวนี้คือต้องมี!

 

 

     โดย Cetaphil Moisturising Cream ก็เป็นครีมบำรุงเนื้อเข้มข้น ที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวแห้งถึงแห้ง หรือช่วงที่ผิวเป็นขุย ก็เหมาะมากเลยค่ะ เพราะครีมตัวนี้อุดมด้วยส่วนผสมจาก Sweet Almond Oil, วิตามินบี 3 (Niacinamide)  โปรวิตามินบี 5 (Panthenol) และกลีเซอรีน (Glycerin) ที่ช่วยฟื้นคืนความแข็งแรงให้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวไม่กลับมาแพ้ง่ายๆ อีกต่อไป แถมลดความแห้งกร้านและอาการคันจากผิวบอบบาง แพ้ง่ายได้* และผิวยังนุ่มชุ่มชื้นยาวนานถึง 48 ชั่วโมงอีกด้วย!

 

 

     แอบกระซิบว่าทั้งหมดนี้มีอยู่ใน Essential blend formula สูตรเฉพาะจาก Cetaphil ที่มีส่วนประกอบสำคัญ (Skin Power Solution) ได้แก่ Glycerin/ Niacinamide/ Panthenol ที่มีอยู่ในทั้งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และบำรุงผิว ช่วยให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยลดการระคายเคืองของผิว และยังมีงานวิจัยว่ามีส่วนช่วยให้เซราไมด์ที่มีในชั้นผิวตามธรรมชาติทั้ง 15 ชนิดดีขึ้นได้ตามธรรมชาติ*  

     ทั้งหมดนี้ก็คือลิสต์สกินแคร์ตัวเด็ดที่สาวตูน ปาณิสรา ใช้ในซีรีส์ TANMAN นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าอยากผิวสวยแบบดาราสาวในซีรีส์น่ะไม่ยากค่ะ แค่จดลิสต์สกินแคร์เหล่านี้ไว้ แล้วรีบพุ่งตัวไปซื้อมาใช้ตามกันได้เลย! หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB Cetaphil Thailand หรือ www.cetaphil.co.th ได้เลยจ๊ะ

     ส่วนใครที่อยากติดตามความสนุกล้นจอของซีรีส์ TANMAN ทำแทนได้ ก็ติดตามชมกันได้ทุกวันอาทิตย์เวลา 19.00 น. ดูฟรี ที่เดียวที่ทรูไอดี

 

Reference: *จากการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ Cetaphil Moisturising Cream อย่างต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ ในอาสาสมัครจำนวน 32 ราย ก.ค. 2563 โดย I.E.C. ประเทศฝรั่งเศส

 

ดูซีรีส์ TANMAN ทำแทนได้ ดูฟรี ครบทุกตอน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง