รีเซต

6 อายครีมแนะนำ ช่วยต้านริ้วรอยแห่งวัย ครีมใต้ตาใช้แล้วดี ผิวกระชับ ไม่เหี่ยวย่น

6 อายครีมแนะนำ ช่วยต้านริ้วรอยแห่งวัย ครีมใต้ตาใช้แล้วดี ผิวกระชับ ไม่เหี่ยวย่น
pommypom
8 สิงหาคม 2563 ( 16:30 )
25.9K
4

     6 อายครีมแนะนำ ช่วยต้านริ้วรอยแห่งวัย ครีมใต้ตาใช้แล้วดี ผิวกระชับ ไม่เหี่ยวย่น...เรื่องริ้วรอยบริเวณผิวรอบดวงตาไม่ใช่เรื่องเล็กๆ !! เพราะผิวรอบดวงตาถือเป็นหนึ่งในสัญญาณแห่งวัยค่ะ อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า ผิวรอบดวงตานั้นเป็นผิวส่วนที่บอบบางที่สุด จึงทำให้เกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำได้ง่ายที่สุด ดังนั้นเราจึงควรที่จะให้ความสำคัญกับผิวบริเวณส่วนนี้มากๆค่ะ โดยแนะนำให้ใช้อายครีมในการบำรุงทุกๆวัน ซึ่งอายครีมถือเป็นสกินแคร์ที่สาวๆอย่างเราจะขาดไม่ได้เลย อย่าหยุดบำรุงผิวรอบดวงตานะคะ ไม่เช่นนั้นความเหี่ยวย่นจะถามหาก่อนวัยอันควรแน่ๆ และถ้าไม่อยากพบเจอกับริ้วรอยก่อนวัยอันควรแบบนี้ แนะนำให้ใช้ครีมที่เข้ามาช่วยต้านริ้วรอยแห่งวัยค่ะ จะช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุดมากกว่าอายครีมแบบอื่นนะคะ

 

 

  • อายครีมแนะนำ : ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery

     อายครีมตัวเด็ดตัวแรกแนะนำจากแบรนด์ดังที่สาวๆหลายคนหลงรัก ESTEE LAUDER ตัวนี้เป็นเจลครีมที่มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ มาช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส และดูอ่อนกว่าวัย ไม่ว่าสาวๆจะอดนอน เจอแสงแดดจ้า มลภาวะ หรือแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือ อายครีมตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆค่ะ ที่สำคัญยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกบริเวณรอบดวงตาให้ดูกระชับขึ้นอีกด้วย ถือว่าบำรุงได้อย่างล้ำลึกเลยทีเดียว

 

 

ราคาประมาณ 2,700 บาท
ขนาด 15 ml

 

  • อายครีมแนะนำ : OLAY Ultimate Eye Cream

     อายครีมจากแบรนด์ที่สาวๆรู้จักกันดี ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และเปปไทด์มาช่วยลดเลือนริ้วรอยและอาการบวมบริเวณถุงใต้ตาได้ดี รวมถึงยังมีส่วนผสมเทคโนโลยีปรับสีผิวของ OLAY โดยเฉพาะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสขึ้น ไม่ว่าสาวๆจะมีผิวรอบดวงตาที่คล้ำ มีรอยเหี่ยวย่น หรือผิวแห้ง ตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาผิวได้ดีเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 999 บาท
ขนาด 15 ml

 

  • อายครีมแนะนำ : L'OREAL Paris Revitalift Anti-Wrinkle + Firming Eye Cream

     อีกหนึ่งอายครีมจากแบรนด์ดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก L'OREAL ตัวนี้มี Dermalift Technology มาช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาเต่งตึง เอิบอิ่ม ดูกระชับ มี Pro-Retinal A มาช่วยจัดการกับริ้วรอย และมี Centella Asiatica มาช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวรอบดวงตาแลดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ถือเป็นอีกหนึ่งอายครีมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยหรือรอยเหี่ยวย่นบริเวณรอบดวงตาได้ดีสุดๆค่ะ

 


ราคาประมาณ 699 บาท
ขนาด 15 ml

 

  • อายครีมแนะนำ : Cetaphil Hydrating Eye Cream Serum

     หลายๆคนคงเคยใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าจากแบรนด์ Cetaphil กันมาแล้ว ซึ่งอ่อนโยนและดีต่อผิวสุดๆค่ะ ส่วนอายครีมของเค้าก็ดีไม่แพ้กันนะคะ ตัวนี้ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ โดยมีไฮยาลูรอนิคมาช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้น มีสารสกัดจากพืช Meadowfoam seed oil มาช่วยทำให้ผิวนุ่มขึ้น มีสารสกัดจากชะเอมเทศมาช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของการเกิดริ้วรอย นอกจากนั้นยังช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตา เผยผิวกระจ่างใส ตัวนี้น่าใช้สุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 699 บาท
ขนาด 14 ml

 

  • อายครีมแนะนำ : Supergoop! Anti-Aging Eye Cream

     แบรนด์ Supergoop! ถือเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของครีมกันแดดสุดๆ แต่อายครีมของเค้าก็ดีไม่แพ้ใครเลยนะคะ ถือเป็นอีกตัวแนะนำเลย ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้ดี ทำให้ผิวรอบดวงตาแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น แถมยังอ่อนโยนอีกด้วย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ เพราะปราศจากกลูเตน ซัลเฟต และสารกันเสีย ดีต่อใจสุดๆ ที่สำคัญยังมี SPF 37 ช่วยปกป้องผิวรอบดวงตาจากการโดนแสงแดดทำร้ายได้ดีอีกด้วยนะ

 

 

ราคาประมาณ 1,250 บาท
ขนาด 15 ml

 

  • อายครีมแนะนำ : OLEHENRIKSEN Banana Bright Eye Crème

     อายครีมแนะนำตัวสุดท้ายจากแบรนด์ดังที่สาวๆสายบิวตี้รู้จักดี OLEHENRIKSEN ตัวนี้ในต่างประเทศฮิตมากๆค่ะ ในไทยอาจจะหาซื้อยากสักนิด แต่ถือเป็นอีกตัวแนะนำเลย โดยอายครีมตัวนี้มีส่วนผสมหลักจากผงกล้วย ซึ่งจะเข้ามาช่วยลดรอยหมองคล้ำบริเวณผิวรอบดวงตาได้ดีมากๆ แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์ขึ้นค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,220 บาท
ขนาด 15 ml

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง