รีเซต

8 ครีมลดสิวอุดตัน ยี่ห้อไหนดี 2023 ใช้แล้วสิวยุบ ไม่อุดตัน หน้าเนียนใสขึ้น!

8 ครีมลดสิวอุดตัน ยี่ห้อไหนดี 2023 ใช้แล้วสิวยุบ ไม่อุดตัน หน้าเนียนใสขึ้น!
pommypom
14 มีนาคม 2566 ( 11:30 )
103.8K
1

     ปัญหาสิวถือเป็นปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะสิวอุดตัน! วันนี้เรามี 8 ครีมลดสิวอุดตัน ตัวเด็ดมาแนะนำค่ะ ใช้แล้วตัวครีมจะช่วยรักษาสิวได้ดี ทำให้สิวยุบ แถมยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอีกด้วย มาเปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใสกันเถอะ! ซึ่งจะมีตัวไหนแนะนำบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!

 

 

ครีมลดสิวอุดตัน ตัวไหนดี 2023

 

1. ครีมลดสิวอุดตัน : Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment

     อยากบอกลาสิวอุดตัน ต้องให้ Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment ช่วยจัดการ! เพราะเค้าเป็นครีมทรีตเมนต์จัดการสิวอุดตันครบ 3 กลไก แบบลึกถึงต้นตอ ที่ช่วยทั้งลดสิว* และลดโอกาสการเกิดสิว*ใหม่** พร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิว^อย่างอ่อนโยน และสลายสิ่งอุดตัน^ได้ลึกถึงรูขุมขน เรียกได้ว่าเป็นทรีตเมนต์จัดการสิวอุดตันโดยเฉพาะเลย! ด้วยส่วนผสมอย่างสารเข้มข้น Hydroxy Acid ที่ใส่มาถึง 10% รวมถึง BHA ซึ่งจะช่วยสลายหัวสิว และ AHA และ PHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน เห็นส่วนผสมอัดแน่นขนาดนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะระคายเคืองผิวนะคะ เพราะผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้แพ้ นอกจากนั้นเค้ายังมี A.I. Innovation (สารสกัดธรรมชาติจาก Licochalcone A) ที่ช่วยลดการระคาย และลดการอักเสบของผิว ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิว แถมช่วยลดโอกาสการเกิดสิวไปในตัวด้วย! พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จิง 81% ยืนยันช่วยลดปัญหาสิวอุดตันตั้งแต่ 7 วันแรกที่ใช้

 

 

ปริมาณและราคา

 • ราคา 1,100 บาท
 • ขนาด 40 ml

 

2. ครีมลดสิวอุดตัน : La Roche-Posay Effaclar DUO (+)

     ครีมลดสิวอุดตัน La Roche-Posay Effaclar DUO (+) ตัวนี้เป็นเจลครีมใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวดูชุ่มชื้น พร้อมควบคุมความมัน ที่สำคัญยังช่วยลดการอุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว โดยรวมไปถึงสิวหัวดำด้วยเช่นกัน นอกจากนั้นยังมีส่วนช่วยลดรอยดำและรอยแดงหลังการอักเสบของสิวอีกด้วย แถมตัวนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดสิวซ้ำได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

ปริมาณและราคา

 • ราคาประมาณ 990 บาท
 • ขนาด 40 ml

 

3. ครีมลดสิวอุดตัน : Kiehl's Breakout Control Targeted Acne Spot Treatment

     Kiehl's Breakout Control Targeted Acne Spot Treatment ตัวนี้จัดเป็นยาแต้มสิวชนิดครีมที่จะช่วยจัดการกับปัญหาและสาเหตุของการเกิดสิว โดยรวมไปถึงรอยดำและรอยแดงจากสิวได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมของซัลเฟอร์ แร่ธาตุที่มีส่วนช่วยรักษาสิว พร้อมด้วยวิตามินบี 3 หรือ ไนอะซินาไมด์ ที่มีส่วนช่วยต้านการอักเสบของผิว ปลอบประโลมผิว ลดความมันบนใบหน้า ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน อีกทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว เสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

 

 

ปริมาณและราคา

 • ราคาประมาณ 1,400 บาท
 • ขนาด 20 ml

 

4. ครีมลดสิวอุดตัน : Clinique Anti-Blemish Solutions All-Over Clearing Treatment

     Clinique Anti-Blemish Solutions All-Over Clearing Treatment ถือเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยจัดการกับปัญหาสิวได้ดี แถมยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน เสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรง ไม่เป็นสิวง่าย ตัวตัวมอยส์เจอร์ไรเซอร์ปราศจากน้ำมัน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน แถมยังช่วยลดรอยต่างๆได้ดี นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของ Salicylic Acid และ Acetyl Glucosamine มาช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้ว ซึ่งถือเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่อาจทำให้รูขุมขนอุดตันได้นั่นเอง 

 

 

ปริมาณและราคา

 • ราคาประมาณ 1,100 บาท
 • ขนาด 50 ml

 

5. ครีมลดสิวอุดตัน : Benzac AC

     ยาลดสิว Benzac AC ตัวนี้เริ่มต้นความเข้มข้นที่ 2.5% ค่ะ มีส่วนผสมของ Benzoyl Peroxide มาช่วยลดสิวได้ดี เมื่อใช้แล้วตัวยาจะเข้าไปทำการผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตันรูขุมขน แถมยังฆ่าเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิวได้ดีอีกด้วย จะสังเกตได้เลยว่าหัวสิวหลุดออกมาได้ง่ายขึ้น แต่ยาตัวนี้จะทำให้ผิวแห้งได้นะคะ ดังนั้นต้องทาครีมที่มีส่วนช่วยมอบความชุ่มชื้นควบคู่ไปด้วย และทาครีมกันแดดร่วมด้วย จึงจะไม่ทำให้ผิวระคายเคืองง่ายค่ะ

 

 

ปริมาณและราคา

 • ราคาประมาณ 150 บาท
 • ขนาด 15 g

 

6. ครีมลดสิวอุดตัน : Differin

     ยาลดสิว Differin เป็นยาที่จัดอยู่ในกลุ่มอนุพันธ์วิตามินเอค่ะ ซึ่งมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิว รักษาสิวอุดตัน และลดอาการอักเสบของผิวได้ดี โดยให้เริ่มใช้จากความเข้มข้นน้อย 0.1 % ก่อนนะคะ เนื่องจากยาตัวนี้จะทำให้ผิวของเราบอบบางและไวต่อแสงมากขึ้น โดยแนะนำให้ทาตอนกลางคืนค่ะ ส่วนตอนเช้าก่อนออกจากบ้านก็ต้องทาครีมกันแดดปกป้องผิวด้วยอีกต่อหนึ่งนะคะ จะไม่ทำให้ผิวของเราเกิดอาการระคายเคืองค่ะ

 

 

ปริมาณและราคา

 • ราคาประมาณ 390 บาท
 • ขนาด 15 g

 

7. ครีมลดสิวอุดตัน : Retin A Cream

     ยาลดสิว Retin A Cream ตัวนี้ก็เป็นอนุพันธ์วิตามินเออีกเช่นกัน มีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการเกิดสิวอุดตันและสิวอักเสบ แถมช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดี ตัวนี้ใช้แล้วสิวยุบหน้าใสของจริงค่ะ แต่อาจจะต้องระวัง เนื่องจากจะทำให้ผิวบอบบางและไวต่อแสงมากขึ้น รวมถึงผิวแห้งด้วย แนะนำให้ทาบางๆ ตอนกลางคืน และใช้ครีมให้ความชุ่มชื้นและครีมกันแดดควบคู่ไปด้วยนะคะ 

 

 

ปริมาณและราคา

 • ราคาประมาณ 140 บาท
 • ขนาด 10 g

 

8. ครีมลดสิวอุดตัน : Smooth E Acne Hydrogel

     ครีมลดสิวอุดตัน Smooth E Acne Hydrogel ตัวนี้มีส่วนช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการอักเสบของสิว ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ที่สำคัญยังช่วยลดความมัน และลดสิวอุดตันตามรูขุมขน ทำให้หัวสิวหลุดลอกและแห้งได้เป็นอย่างดี

 

 

ปริมาณและราคา

 • ราคาประมาณ 175 บาท
 • ขนาด 7 g

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง