TrueID

5 ผลิตภัณฑ์ ตัวเด็ด ลดรอยสิว รอยดำ ที่หลัง ให้กลับมาเนียนสวย!!

5 ผลิตภัณฑ์ ตัวเด็ด ลดรอยสิว รอยดำ ที่หลัง ให้กลับมาเนียนสวย!!
vajra
8 มีนาคม 2564 ( 15:30 )
140.2K
9

    ปัญหาที่สาวๆ หลายคนต้องกรี๊ดพอๆ กับสิวขึ้นที่หน้า นั่นก็คือ นังสิวตัวร้ายดันโผล่มาที่หลังของเรา!! มาทิ้ง รอยดำ รอยสิวไว้ แถมยังรักษายากมากกว่าจะหาย! แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เราจะมา แนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ ตัวเด็ด ลดรอยสิว รอยดำ ที่หลัง!! ที่จะทำให้หลังสวยๆ ของเรากลับมาสวย เรียบเนียน อีกครั้ง!!

 

 

ตัวที่ 1 DR.James Acne and Freckle Soap

 

 

        ตัวแรกเป็นสบู่จาก DR.James  เป็นสบู่สกัดจากสมุนไพรออแกนิคธรรมชาติ ใครเป็นสิวที่ตัว เราแนะนำตัวนี้เลยค่า ป้องกันการเกิดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดเลือนจุดด่างดำ สิวที่หลังแห้ง น้อยลง แถมยังทำให้ผิวดูชุ่มชื่นขึ้น  สามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัวได้เลยนะคะ ราคาอยู่ที่ 149 บาทค่า

 

ตัวที่ 2 แป้งโยคี

 

 

       ตัวที่ 2 เห็นกันมาอย่างช้านาน ต่อให้ใช้กี่ยุคที่สมัยก็ยังเห็นผลได้ดีอยู่เสมอ นั่นก็คือ แป้งโยคี นั่นเองค่ะ เพียงนำผงแป้งโยคีมาผสมกับน้ำแล้วพอกทิ้งไว้ที่หลังของเราสัก 15 นาที ก่อนอาบน้ำนะคะ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ภายใน 1 สัปดาห์สิวผด และรอยสิวจะจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่า  ตัวนี้จิ๋วและแจ๋ว ราคาอยู่ที่ กระปุกละ 30 บาทค่า

 

ตัวที่ 3 NanoMed Finale Clear Body Spray

 

 

       ตัวที่ 3 เป็นสเปรย์ฉีดตามร่างกายเราโดยเฉพาะค่า ตัวนี้ช่วยจัดการกับปัญหาสิวบริเวณแผ่นหลัง ลำตัวและหน้าอก ใช้อย่างต่อเนื่องภายใน 3-5 วัน ช่วยให้สิวยุบตัวได้เร็ว ลดรอยแดง รอยดำ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นป้องกันไม่ให้สิวใหม่ก่อตัว ตัวนี้ราคาอยู่ที่ 279 บาทค่า

 

ตัวที่ 4 Benzac Spots Purifying Daily Facial Foam Cleanser

 

 

     ส่วนตัวนี้จริงๆแล้วเป็นโฟมล้างหน้านะคะ แต่ BENZAC ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเรื่องสิวมาโดยตลอด มีหรือจะไม่เห็นผล!! ที่หน้าใช้ได้ที่หลังก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่า ตัวนี้ด้วยความเป็นโฟมล้างหน้า อาจจะทำให้สาวๆ ที่ผิวแห้งหน้าแห้งนิดหน่อยนะคะ แต่ที่หลังของเรามีการผลิตเหงื่อมากกว่า เมื่อใช้กับหลังแล้ว สิวที่หลังกลับแห้ง ยุบ หายเกลี้ยงไปเลยจ้า เด็ดจริงๆ ตัวนี้ราคาอยู่ที่ 320 บาทค่า 

 

ตัวที่ 5 ACNE-EX Body Mist

 

 

     มาถึงตัวเด็ดตัวสุดท้าย ที่ใครๆ ต่างก็บอกว่าเห็นผลได้ทันตาทันใจที่สุด! ว่าสเปรย์จาก NanoMed  เห็นผลไวสุดแล้วนะคะ เจอ ACNE-EX body mist เข้าไป สิวยุบภายใน  24 ชั่วโมงเลยนะคะซิส!! ที่สุดของที่สุดแล้วตัวนี้ พร้อมยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ช่วยให้สิวอักเสบแห้ง และยังลดรอยสิวและจุดด่างดำ ได้อีกด้วย ราคาอยู่ที่  159 บาทค่า เด็ดขนาดนี้ไม่ไปตำไม่ได้นะคะ ของมันต้องมี!!

 

     เป็นยังไงบ้างคะ มีตัวไหนโดนใจ ตัวไหนต้องไปตำ! ใน 5 ผลิตภัณฑ์ ตัวเด็ด ลดรอยสิว รอยดำ ที่หลัง!! ที่เราแนะนำไปบ้างไหมคะ แต่จริงๆ แล้วในขั้นพื้นฐานการดูแลรักษาผิวพรรณที่ดียังไงเราก็อย่าลืมดูแลสิ่งรอบตัวเราด้วยนะคะ ไม่ว่าจะผ้าปูที่นอน หรือเสื้อผ้าที่สวมใส่ ถือว่าเป็นแหล่งรวมแบคทีเรียที่จะทำให้เกิดสิวได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เราต้องป้องกันไว้ทั้งสองทาง เพื่อแผ่นหลังที่เนียนสวยของเราค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง